![]() 74c68981-dfcd-45a9-96a2-7ae3885a1a18.png (266.33 KB, Downloads: 33) 2017-12-20 18:14:45 Upload สวัสดีครับ Mi Fans ทุกท่าน, เรามาดูกันดีกว่าว่าอาทิตย์นี้ Global Beta ROM 7.12.14 มีอะไรอัพเดทใหม่ๆกันบ้างก่อนการปล่อยตัวดาวน์โหลดจริงในอาทิตย์นี้ เพื่อให้ Mi Fans ทุกท่านได้เห็น Changelogs ก่อนการอัพเดท และเรายังคงได้แนบลิงค์เอาไว้ให้ด้านล่างหาก Mi Fans ต้องการไกด์เล็กๆน้อยในการ Flash อุปกรณ์ครับ แก้ไขข้อผิดพลาดที่สำคัญ แก้ไข - การไม่อนุญาตให้ตอบกลับอย่างรวดเร็วบนหน้าจอล็อกสำหรับ WhatsApp โดยไม่ต้องปลดล็อกอุปกรณ์หรือเปิดหน้าจอ แก้ไข - บลูทูธถูกตัดสัญญาณการเชื่อมต่อขณะใช้งาน แก้ไข - ไอคอนการโทรที่บันทึกไว้ไม่แสดงในประวัติการโทร ลิงค์อื่นที่เกี่ยวข้อง วิธีการปลดล็อก Bootloader และ Mi Unlock เวอร์ชั่นล่าสุดXiaomi Flashing Tool Miflash v2017.7.20.0 Released! ตัวดาวน์โหลดและทำการติดตั้งวิธีการ Flash อุปกรณ์ทั้งแบบ Recovery mode และ Fastboot mode |
In order to fulfill the basic functions of our service, the user hereby agrees to allow Xiaomi to collect, process and use personal information which shall include but not be limited to written threads, pictures, comments, replies in the Mi Community, and relevant data types listed in Xiaomi's Private Policy. By selecting "Agree", you agree to Xiaomi's Private Policy and Content Policy .
Agree