!privacy_agreement!
!privacy_agree!

แถลงการณ์

[การประกาศ] ความหมายของคำว่า More Power, More Life คืออะไร? (ประกาศรางวัลผู้ชนะ 4 ท่าน)

2017-11-05 22:39:59
2629 31

สวัสดีคับ Mi Fans ทุกท่าน
การดำรงชีวิตแบบไร้ขีดจำกัดและเชื่อมต่อเข้ากับเครือข่ายต่างๆแบบไม่มีที่สิ้นสุดคืออะไร คำว่า “More Power, More Life” มันจะเปลี่ยนแปลงบทบาทของวิถีชีวิตของคนเราได้อย่างไร, ด้วยพลังงานที่เพิ่มขึ้น คุณสามารถเข้าไปอยู่ในสถานที่ต่างๆ ได้นานขึ้น ได้มากขึ้น และเป็นตัวของคุณเองไอ้อย่างอิสระ


หรือดูข้อมูลเพิ่มเติม
คลิ๊ก

คลิปได้แสดงออกถึงการใช้งานของโทรศัพท์ Redmi Series ไม่เพียงแต่สามารถเข้ากับการใช้งานทั้งสี่รูปแบบ อีกทั้งยังเป็นส่วนประกอบสำคัญในชีวิตและการทำงานของคนเรา, คนเรานั้นมีอาชีพ และสายงานที่ต่างกันแต่ แต่ทว่าเสาะหาความสมบูรณ์แบบที่เหมือกัน ด้วยสโลแกนของ Redmi Series “ More power, More Life” หรือว่า “พลังที่เหนือกว่าเท่ากับกับมีชีวิตที่มากกว่า” นั้นสะท้อนถึงความต้องการของผู้ใช้งานในยุคปัจจุบัน, Redmi Series ทำให้การทำงานของผู้ใช้ดีขึ้น และอาจจะเป็นความหมายของ สโลแกนขของเรา

เราจึงมีคำถามเล็กๆน้อยมาถามทุกๆท่านกัน เพียงตอบคำถามด้านล่างก็สามารถลุ้นรับรางวัลได้
 • คุณทำงานอะไรกัน?
 • ความหมายของคำว่า “More Power, More Life” หรือ “พลังที่เหนือกว่าเท่ากับกับมีชีวิตที่มากกว่า” มีหมายความว่ายังไงสำหรับคุณ?
 • คุณคิดว่าโทรศัพท์ Redmi Series จะทำให้คุณก้าวข้ามความคาดหวังของคุณและสิ่งอื่นๆที่คุณคาดไม่ถึงได้อย่างไร
บอกเรามาที่คอมเม้นด้านล่างกันเลย

เราจะทำการเลือกผู้ที่ตอบได้ดีที่สุด 4 ท่านที่คอมเม้นท์เข้ามาและจะได้รับ
อันดับ 1: Redmi Note 5A  
อันดับ 2: Mi Electrical toothbrush
อันดับ 3: Mi VR Play 2
อันดับ 4: Mi Backpack

กิจกรรมจะสิ้นสุดในวันที่ 13 พฤศจิกายน ถึงเวลา 20.00 น.เท่านั้นนะคับ (ต่ออายุ)
เราจะเลือกผู้ที่ตอบได้สร้างสรรค์ ตรงจุดและ แนบรูปภาพหรือวิดีโอก่อนครับ

เงื่อนไขในการเข้าร่วม
1. ผู้ชนะจะต้องตอบคำถามได้ตรงจุดและชัดเจน
2. เราขออนุญาติไม่รับคำตอบที่คัดลอกมาจากที่อื่น
3. Mi Community ขออนุญาติเป็นผู้ตัดสินผู้ชนะในกิจกรรมครั้งนี้
4. กิจกรรมนี้ถูกจัดขึ้นให้กับผู้ใช้ในประเทศไทยเท่านั้น

About Mi Community:
ขอแนะนำ MI Community นิดนึงนะครับ Mi Community นั้นเป็น Platform ที่ Mi Fans และ Mi users สามารถแบ่งปันความรู้ แชร์ Resource ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ เพลง หรือวิดีโอ ตลอดจนการแก้ไขปัญาของตัวเครื่องครับ เหมือนเป็นบ้านหลังนึงที่มีสมาชิกในครอบครับอยู่ทุกมุมโลก และกำลังขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ผมได้แนบลิงค์ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นมาไว้ด้านล่าง
Get the app on Google Play ลิงค์ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น:


"ประกาศรางวัลผู้ชนะที่ร่วมตอบคำถามกับเรา"

รางวัลที่ 1 คุณ inonz987
รางวัลที่ 2 คุณ Mr.PrinceOSX
รางวัลที่ 3 คุณ famee
รางวัลที่ 4 คุณ 1754225978


ขอบคุณทุกๆท่านที่เข้ามาร่วมตอบคำถามกับเรานะครับ สำหรับท่านอื่นๆโอกาสหน้ายังมีครับ เรามีกิจกรรมอีกมากมายรอผู้ใช้อื่นๆอยู่เรื่อยๆ ฝากติดตามกันที่นี่ที่เดียวที่ Mi Community Thailand นะครับ


2017-11-05 22:39:59
Favorites12 RateRate
- คุณทำงานอะไรกัน ?
ตอบ. ทำงานเกี่ยวกับโครงการวิจัยของมหาวิทยาลัย และกำลังจะมีธุรกิจส่งออก เร็วๆ นี้
- More Power, More Life
ตอบ. More Power สำหรับผม คือ พลังที่เหนือกว่า หรือพลังที่มากกว่า จะทำให้เราทำในสิ่งต่าง ๆ ที่ต้องการได้มากขึ้น หรือเหนือกว่าคนอื่น ๆ คนทั่ว ๆ ไป คนเราต้องการพลังที่ไม่มีขีดจำกัด ในการทำสิ่งต่าง ๆ ทั้งพลังด้านความคิด สติปัญญา และพลังทางด้านร่างกาย ส่วน More life คือ การใช้ชีวิตได้มากกว่า ทำสิ่งต่าง ๆ ได้หลากหลาย และทำได้สำเร็จในทุก ๆ เรื่อง ซึ่งสองสิ่งนี้ควรอยู่คู่กัน เพราะ More Power, More Life "พลังที่เหนือกว่าก็ใช้ชีวิตได้มากกว่า"
- Redmi Series
ตอบ. การที่ Xiaomi มี Redmi Series ให้แฟน ๆ ได้ใช้นั้น เป็นอะไรที่วิเศษมาก เพราะ เป็นซีรีย์ส ที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึง ทำให้ทุกคน ได้รับโอกาส ได้รับประสบการณ์​ของ Miui ได้ง่าย ๆด้วยราคาที่ไม่แพง แต่สามารถที่จะทำอะไรได้หลาย ๆ อย่าง เหนือกว่ารุ่นอื่น ๆ ในระดับราคาเดียวกัน แบตอึด บวกกับการได้รับอัพเดทอย่างสม่ำเสมอของ Xiaomi ซึ่งผมคิดว่าสอดคล้องเข้ากับสโลแกน "More Power, More Life" "พลังที่เหนือกว่าก็ใช้ชีวิตได้มากกว่า"
2017-11-05 23:21:32
ขอบคุณครับ⚡
2017-11-06 01:58:16

⏏️ กดติดตาม⏸️แสดงการแจ้งเตือน ⏏️

Rookie Bunny

1689693991 | from MI 5s Plus

#3

-ทำงาน
พนักงานปฏิบัติการในโรงงาน

-More Power, More Life
เป็นการใช้พลัง/พลังงาน หรือ ได้งานมากในขณะที่ใช้ต้นทุนเท่าเดิม ซึ่งทำให้เราสามารถทำสิ่งต่างๆได้ต่อเนื่องยาวนานขึ้น

-Redmi Series
คุ้มค่าคุ้มราคา รวมถึงเป็นชุดที่สามารถตอบโจทย์ของคนเริ่มทดลองใช้ Mi แถมยังเข้ากับคำกล่าว More Power, More Life (ใช้คุ้มค่า)
2017-11-06 07:40:45

Rookie Bunny

1633785536 | from Mi A1

#4

- ผมทำงานตำแหน่งนิติกรปฏิบัติการ สำนักงานอัยการสูงสุด
- “More Power, More Life” สำหรับผมหมายความว่าการที่ผมมีเครื่องมือดีๆชิ้นหนึ่งที่สามารถทำให้การติดต่อสื่อสารระหว่างสำนักงานอัยการสูงสุดกับศาลนั้นเป็นไปด้วยความราบรื่บ รวมเร็ว มีประสิทธิภาพ
รวมถึงทำให้การใช้ชีวิตของผมนั้นง่ายขึ้นไม่ว่าจะช้อปปิ้ง เล่นเกมส์ หรือถ่ายรูป
- Redmi Series เป็นมือถือของ Xiaomi ในตระกูลที่มีราคาระดับไม่แพงมาก แต่มีสเปคที่น่าสนใจมาก ผมเคยแนะนำให้พี่สาวของผมซื้อ Xiaomi redmi note 3 ไปใช้
พี่สาวผมบอกว่ามันจะดีหรอมือถือของจีน พี่สาวผมไม่กล้าซื้อ ผมจึงท้าให้พี่สาวซื้อมาใช้ เมื่อพี่สาวได้ใช้งานปรากฏว่าพี่สาวชอบมากไม่นึกว่ามือถือราคาแค่สี่พันกว่าบาทจะใช้งานได้ดีขนาดนี้ เพราะก่อนหน้านั้นพี่สาวใช้มือถือค่ายดังของเกาหลี ซึ่งราคาเกือบหมื่น(ใช้หนึ่งปีก็พัง) ส่วนเจ้า redmi note 3 นั้น ราคาสี่พันกว่าบาท(ราคาตอนนั้น) ผมจึงบอกพี่สาวว่า Xiaomi ยี่ห้อนี้เค้าให้มาเกินความคาดหมาย บอกได้คำเดียว "ใช้แล้วไม่ผิดหวัง"

2017-11-06 07:48:04

Pro Bunny

Mr.PrinceOSX | from Redmi Note 3

#5

ตอบคำถาม
•คุณทำงานอะไร•
=เป็นพนักงานของ ฝ่ายการตลาดของบริษัทเอกชน

•ความหมายของคำว่า “More Power, More Life” หรือ “พลังที่เหนือกว่าเท่ากับกับมีชีวิตที่มากกว่า” มีหมายความว่ายังไงสำหรับคุณ?
= สำหรับผม ผมคิดว่ามันคือ คนเรามีเวลา 24ชั่วโมงเท่ากันทุกคน แต่จะมีสักกี่คนที่ใช้เวลาทั้ง 24ชั่วโมงนั้นคุ้มค่า
"พลังที่เหนือกว่า" คือ พลังที่จะคอยช่วยให้เราสามารถทำอะไรได้สะดวก รวดเร็ว และตอบรับทุกความต้องการของเราให้เหนืิิอกว่า ให้มีประสิทธิภาพมากกว่า
"กับชีวิตที่มากกว่า" มนุษย์เรามีมากมายบนโลกใบนี้ การแข่งขันก็ย่อมมีมากมาย เราต้องการพลังที่มีมากกว่าคนอื่นๆ เพื่อที่จะทำให้เราเหนือกว่าชีวิตที่มีมากกว่าเหล่านั้น

•คุณคิดว่าโทรศัพท์ Redmi Series จะทำให้คุณก้าวข้ามความคาดหวังของคุณและสิ่งอื่นๆที่คุณคาดไม่ถึงได้อย่างไร
=Redmi ตัวแรกที่ผมใช้คือ Redmi Note 3
เป็นอะไรที่ตอบโจทย์ผมได้มากมายในราคาที่ย่อมเยาว์ ผมคิดว่า สำหรับ Redmi Series คือโทรศัพท์ที่คุ้มค่าทางด้าน ราคา วัสดุ สเปค ที่ในหลายๆรุ่นเมื่อนำมาเทียบกันดูแล้วสู้ Redmi ไม่ได้เลย และยังตอบโจทย์สำหรับผู้คนที่ต้องการมือถือสเปคแรงๆแต่ราคาที่เอื้อมถึงได้ไม่ยาก ทุกคนสามารถมองหาความคุ้มค่าได้ที่ Redmi Series
สำหรับผม Redmi Series คือ "More Power More Life ครับ
2017-11-06 07:51:14

Rookie Bunny

Phollawat saishana | from MI 5s Plus

#6

ตอบ
- ทำงานปฎิบัติการในโรงงาน
ตอบ More Power, More Life คือ การมีพลังงานมากกว่าคิดในสิ่งที่อยากทำได้มากกว่า
ตอบ Redmi Series ไม่เดินตามใคร เป็นตัวของตัวเอง
2017-11-06 07:54:36

Rookie Bunny

Nott | from MI 2S

#7

- ทำงาน IT Support ,Support Sale .
- "More Power ,More Life" ในความคิดผมคือ "พลังที่มากขึ้นอึดขึ้น ย่อมทำให้การใช้ชีวิตอึดถึกทนได้ยาวนานขึ้น"

- Redmi Note 4 เป็นคำตอบสุดท้าย ความคุ้มค่าของตัวสินค้า การออกแบบ การใช้งานที่เหมาะสม กับกลุ่มคนที่มีความต้องการในแบบของตัวเอง คุยได้นานขึ้น เล่นเกมส์ได้นานขึ้น แชทกับครอบครัวได้นานขึ้น ถ่ายภาพเล่าเรื่องราวต่างๆ ได้ยาวนานขึ้น ทำให้ผมได้เปรียบในการใช้เทคโนโลยีได้ยาวนานขึ้นกว่าใครๆ ในรุ่นเดียวกัน (ถูก ทน อึด ถึก นึกถึง Redmi series เลยครับท่าน)
2017-11-06 08:01:47

Rookie Bunny

joeljum | from MI 6

#8

||•คุณทำงานอะไรกัน?•||
= กำลังศึกษาชั้นปริญญาตรีอยู่ครับ
||•ความหมายของคำว่า “More Power, More Life” หรือ “พลังที่เหนือกว่าเท่ากับกับมีชีวิตที่มากกว่า” มีหมายความว่ายังไงสำหรับคุณ?•||

= สำหรับคำว่า"พลังที่เหนือกว่า (More Power)" ผมจะอยากได้คำๆนี้ตอนที่เราหมดพลังครับ เช่น ช่วงอ่านหนังสือสอบนี่ ง่วงแล้วทนไม่ไหวก็ต้องทิ่มหัวลงที่นอนเลย ถ้าสมมติว่าเรามี "พลังที่เหนือกว่า" เนี่ย จะส่งผลให้มีพลังอ่านหนังสือ ทบทวนบทเรียน ไม่รู้สึกง่วงหลังเลิกเรียน เราก็จะเก็ทเอได้อย่างง่ายๆเลยครับ ทีนี้พอเราสามารถจำบทเรียนมาได้อย่างครบถ้วน (โดยไม่คืนครู55) แล้ว พอถึงเวลาเราสมัครงาน ก็จะสามารถนำความรู้ที่เราสะสมมา ไปทำงานที่เราต้องการได้ตามใจของเรา ทำให้เรามีโอกาสในการได้รับประสบการณ์ต่างๆในชีวิตมากขึ้นและนี่คือ "ชีวิตที่มากกว่า (More Life)" ของผมครับ

||•คุณคิดว่าโทรศัพท์ Redmi Series จะทำให้คุณก้าวข้ามความคาดหวังของคุณและสิ่งอื่นๆที่คุณคาดไม่ถึงได้อย่างไร •||
= ก่อนที่จะมาเป็นแฟน mi ก็ไม่คาดหวังว่าจะมีสมาร์ทโฟนที่ราคาไม่แพงและสเปคดีๆใช้ จนได้มาเจอ redmi note 4 ครับ ได้ล้างความคิดนี้ไปจนหมด555 ที่อึ้งมากๆสำหรับ mi ที่ใส่มาได้คือ snapdragon 625 ram4 rom64 ในราคาเท่านี้ครับ ซึ่งอึ้ง! ทึ่ง! กับราคามาก เรียกได้ว่าก้าวข้าม"ความคาดหวัง"ของผมไป ส่วนสิ่งที่คาดไม่ถึงคือ ปกติสมาร์ทโฟนรุ่นกลางๆล่างๆของเอนดรอยด์จะไม่ค่อยอัพเวอร์ชัน คือซื้อยังไงมาก็อยู่เวอร์ชันนั้น นี่ก็คือสิ่งที่ไม่คาดหวังในตระกูล redmi ซึ่งไม่ใช่ตระกูล flagship ของแบรนด์ แต่ยังได้รับการอัพเดทข้ามเวอร์ชั่นจาก mi และยังมี rom มากมายให้ผู้ใช้งานได้ลองใช้ และทดลองแล้วไม่หมดประกัน ซี่งต้องขอบคุณ mi thailand ครับ ถูกใจmi fans มากๆเลย และนี่ก็คือสิ่งที่"คาดไม่ถึงในตระกูล redmi" ครับ
2017-11-06 08:12:00

Advanced Bunny

1754225978 | from Mi A1

#9

* ทำงานประสานงาน ที่ต้องมีการใช้มือถือสื่อสารบ่อยๆ ทั้งคุย ถ่ายรูป ส่งไลน์ ดูอีเมล ฯลฯ
* More Power, More Life  ผู้ที่แกร่งกว่า ย่อมเป็นฝ่ายชนะเสมอ    ในชีวิตเรา ใครมีพลังหรือไฟชีวิตมากกว่า ก็ย่อมจะทำอะไรได้มากกว่า ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน หรือกิจกรรมยามว่าง ในมือถือก็เช่นกัน เครื่องไหนที่แบททน แถมประหยัดพลังงาน ก็ย่อมจะตอบสนองความต้องการตามไลฟ์สไตน์ต่างๆของคนได้มากกว่า ทั้งการใช้ทำงาน ใช้ถ่ายรูป ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ยามพักผ่อน
More Power, More Life ในคนคือไฟชีวิตที่พร้อมจุดประกายให้เราก้าวไปตามฝัน
ในมือถือ มันก็คือพลังงานที่พร้อมจะตอบสนองต่อกิจกรรมต่างๆของผู้ใช้ ได้อย่างไม่จำกัด นั่นเอง

* คิดว่า Redmi Series จะทำให้ก้าวข้ามข้อจำกัดในเรื่องของพลังงาน เพื่อให้การใช้งานไหลลื่น ไม่สะดุด แบ็ตทน มีการจัดการพลังงานที่ดี ใช้ได้คุ้มค่าที่สุด แถมมีการรีชาร์จที่เร็ว เพื่อให้ใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ต่อเนื่อง ไม่ขาดตอน ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน หรือกิจกรรมพักผ่อนยามว่าง ถ่ายรูป เล่นเกม ก็ไม่สะดุด เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว กับการที่จะมีมือถือใช้งานซักเครื่อง แถมจบในเครื่องเดียว ทั้งใช้ทำงานและพักผ่อน พอกันที กับการจะทำอะไรแล้ว เฮ้อ! แบทจะหมด

ขอบคุณครับ
2017-11-06 08:30:59

Rookie Bunny

Pichat1991 | from MI MAX

#10

1. ทำงานอะไร​  นักศึกษา
2.More Power, More Life  ผมให้คำจำกัดความว่ามันคือพลังที่มากล้น, มากกว่า, มากขึ้น​ และไร้ขีดจำกัด​ เหมือนกับ​ Xiaomi​ Redmi​ Series​ ที่มากล้นด้วยคุณสมบัติ​ต่างๆที่เกินตัว​ ทั้งเลือกใช้Cpuที่มีประสิทธิภาพ​ทั้งประหยัดแบตเตอรี่​ และมีความลื่นไหล​ อัดสเปกต่างๆมาให้มากมาย แต่ราคาถูกกว่าแบรนด์​อื่นๆมาก​ สิ่งที่มากกว่าเหล่านี้ทำให้การใช้ชีวิตดีขึ้นง่ายขึ้นกว่าคนอื่นๆ

3.Redmi Series​ เป็นมือถือตระกูล​ประหยัดที่อัดประสิทธิภาพ​ทุกๆอย่าง​มาให้ผู้ใช้แต่ราคาแสนถูก​ ทำให้นำเงินส่วนที่เหลือไปทำอย่างอื่นได้​ ทำให้เราทำสิ่งต่างๆได้มากขึ้นกว่าคนอื่นๆ​ และผมก็เป็นหนึ่งในผู้ใช้ที่ได้ใช้งาน​มือถือตระกูล​Redmi​และยังแนะนำให้คนรู้จักใช้​ เพราะติดใจที่สเปคจัดเต็มแต่ราคาถูกกว่า​ ระบบต่างๆก็มีมาให้อัพเดต​เพิ่มความสามารถ​ตลอดเวลา​ รุ่นเก่า, รุ่นกลาง,​ รุ่นล่าง​ อัพเดตให้หมด​ ที่สุดแล้วจริงๆ​ Xiaomi​ Redmi​ Series​
2017-11-06 08:40:59
please sign in to reply.
Sign In Sign Up

Gundum

Pro Bunny

 • Followers

  855

 • Threads

  129

 • Replies

  181

 • Points

  3386

Beta Tester
3 días seguidos
7 días seguidos
21 días seguidos
40 días seguidos
70 días seguidos
100 días seguidos
1 año seguido
New Home
Newbie Member
150.000 Pengguna
Beautiful Wishes
X'mas Present Voters
5K

Copyright©2016-2018 Xiaomi.com, All Rights Reserved
Content Policy
Quick Reply To Top Return to the list