Chào anh em. Hôm trước mình có nhận được 1 phiếu giảm giá của admin để mua sản phẩm Xiaomi ở Mistore. Chiều nay mình mới nhận được sản phẩm. Mình không biết anh em mua hàng ở Mistore thấy thế nào chứ mình thấy rất tệ.
  Khi mình hỏi phiếu mua hàng sử dụng mua online như thế nào thì không trả lời. Mình cảm giác giống như không coi trọng khách hàng, khi mua đồ giảm giá. Nếu vậy thì đừng tặng.

  Thời gian giao hàng rất lâu kể từ khi đặt hàng mà không có một tin nhắn hay điện thoại. Cảm giác chờ đợi rất khó chịu. Mình cũng cảm ơn Mod Sở Khanh đã hỗ trợ rất nhiệt tình.
  Khi mình hỏi thì mới trả lời là hết hàng và nói thứ 7 đã chuyển hàng và hẹn trong 48h là có. Nhưng hoá đơn bán hàng lại thể hiện là chiều thứ 2 mới bắt đầu giao. Một sự lừa dối khách hàng.  Mình có 1 thắc mắc là phí ship người mua hàng chịu hay cửa hàng chịu, khi mình phải trả phí 52k. Số tiền không lớn nhưng mình nghĩ Mistore lựa chọn dịch vụ giao hàng cấp tốc để nhanh chóng giao hàng đẩy thiệt thòi về phía khách hàng.
Đó chỉ là suy nghĩ của mình. Chỉ một món hàng nhỏ nhưng Mistore không đem lại trải nghiệm tốt làm sao dám mua món hàng lớn hơn? Sẵn đây anh em cho hỏi mình thường mua hàng Xiaomi ở đâu?