![]() สวัสดีครับ Mi Fans ทุกท่านพบกับน้องไมค์เจ้าเก่าเจ้าเดิมครับ เมื่อวันที่ 15-17 ที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสได้ไปเที่ยว เกาะช้าง จังหวัดตราด มา บวกกับว่าพึ่งได้ Mi 10T Pro มาใช้งานได้ไม่กี่วัน เลยถือโอกาสเอามาถ่ายรูปซะหน่อยโดยผมพักที่ Flora I Talay ภาพทะเลส่วนใหญ่จะถ่ายที่นี้นะครับ ส่วนน้ำตกผมถ่ายที่อุทยานแห่งชาติน้ำตกคลองพลู รูปที่ท่านจะได้ชมต่อไปนี้จะมีรูปที่ทั้งแต่งด้วย Adobe Lightroom และไม่แต่งด้วยนะครับ ![]() Mode : Photo AI : OFF HDR : ON Edit : Adobe Light Room ![]() Mode : Photo AI : ON HDR : ON Edit : Adobe Light Room ![]() Mode : Photo (Cinematic Mode) AI : OFF HDR : OFF Edit : NO ![]() Mode : Photo (Cinematic Mode) AI : ON HDR : ON Edit : Adobe Lightroom ![]() Mode : Photo (Cinematic) AI : ON HDR : ON Edit : Adobe Lightroom ![]() Mode : Photo (Cinematic) AI : OFF HDR : ON Edit : Adobe Lightroom ![]() Mode : Photo (Cinematic) AI : ON HDR : ON Edit : Adobe Lightroom ![]() Mode : Photo AI : OFF HDR : ON Edit : NO ![]() Mode : Photo AI : OFF HDR : ON Edit : Adobe Lightroom ![]() Mode : Photo AI : OFF HDR : ON Edit : NO ![]() Mode : Photo AI : OFF HDR : ON Edit : NO ![]() Mode : Photo AI : OFF HDR : ON Edit : Adobe Lightroom ![]() Mode : Photo AI : OFF HDR : ON Edit : Adobe Lightroom ![]() Mode : Photo (Cinematic) AI : ON HDR : ON Edit : NO ![]() Mode : Long Exposure (Neon trails) AI : - HDR : - Edit : NO ![]() Mode : Photo (Cinematic) AI : ON HDR : ON Edit : Adobe Lightroom ![]() Mode : Photo (Cinematic) AI : OFF HDR : ON Edit : NO ![]() Mode : Photo (Cinematic) AI : ON HDR : ON Edit : Adobe Lightroom ![]() Mode : Long Exposure (Oil Painting) AI : - HDR : - Edit : NO อย่าลืมคอมเม้นท์แสดงความคิดเห็น ติ-ชม กันได้นะครับผม ขอบคุณครับ ![]() ยังมีบทความและข่าวกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมายสามารถเข้าไปติดตามได้ที่ ...
Mi Community : ไมค์ วาโซว์สกี้ Facebook : Watana Sae Chieng สุดท้ายนี้หากมีข้อมูลส่วนใดที่ผิดพลาดไปต้องขออภัยมา ณ. ที่นี้ด้วยนะครับ อย่าลืมพูดคุย ติ-ชม แนะนำกันได้ที่คอมเม้นท์ด้านล่างเลยนะครับผม |
In order to fulfill the basic functions of our service, the user hereby agrees to allow Xiaomi to collect, process and use personal information which shall include but not be limited to written threads, pictures, comments, replies in the Mi Community, and relevant data types listed in Xiaomi's Private Policy. By selecting "Agree", you agree to Xiaomi's Private Policy and Content Policy .
Agree