In order to fulfill the basic functions of our service, the user hereby agrees to allow Xiaomi to collect, process and use personal information which shall include but not be limited to written threads, pictures, comments, replies in the Mi Community, and relevant data types listed in Xiaomi's Private Policy. By selecting "Agree", you agree to Xiaomi's Private Policy and Content Policy .
Agree

Mẹo và thủ thuật

[Hướng dẫn] Những ứng dụng lưu ảnh tốt nhất cho Android và IOS.

2017-07-25 10:40:27
8161 3

Nếu bạn chụp nhiều ảnh với smartphone của mình nhưng không muốn sao lưu các tập tin này trên máy tính, cũng như không muốn tốn bộ nhớ trong của điện thoại thì những ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn lưu trữ chúng một cách an toàn với dung lượng khá lớn.

1. Google Photos


Ứng dụng Google Photos với dung lượng lưu trữ không giới hạn dành cho hệ điều hành: Android, iOS... Google Photos sẽ là nơi rất tốt để lưu trữ tất cả ảnh và video của bạn.Chức năng:Tự động tổ chức và sắp xếp: Bạn có thể tìm kiếm ảnh của mình một cách nhanh chóng.Tự động sao lưu ảnh và video của bạn, cho phép truy cập trên mọi thiết bị, hoặc trên web với link: photos.google.com ảnh của bạn sẽ được an toàn, bảo mật.
Link tải: Android | iOS

2. Shoebox


Ứng dụng Shoebox với dung lượng lưu trữ không giới hạn dành cho hệ điều hành: Android, iOS... tuy nhiên ảnh của bạn phải dưới 10 megapixel. Bạn có thể lưu trữ ảnh trên đám mây bằng ứng dụng này mà không phải lo lắng về bảo mật, vì Shoebox sẽ giữ cho bức ảnh an toàn với cấp độ mã hóa của ngân hàng.
Link tải: Android | iOS

3. G Cloud Backup


Ứng dụng G Cloud Backup do chính Google phát triển. Là ứng dụng sao lưu miễn phí cực kỳ dể sử dụng và an toàn để bảo vệ danh bạ, tin nhắn, ảnh, video, nhạc, tài liệu... và nhiều hơn nữa trên đám mây của bạn. Đây là ứng dụng lưu trữ tốt nhất vì những lý do sau:Sao lưu tin nhắn tự động, danh bạ, cuộc gọi, tài liệu, ảnh ở độ phân giải đầy đủ, video, nhạc...Sao lưu ảnh trong ứng dụng Camera, WhatsApp.Bảo vệ ứng dụng bằng mật mãChuyển dữ liệu an toàn.Tuy ứng dụng chỉ cho phép lưu trữ trong 10GB, nhưng đây là lựa chọn uy tín cho bạn.
Link tải: Android | iOS

4. BOX


Ứng dụng BOX với dung lượng lưu trữ 10GB dành cho hệ điều hành: Android, iOS... BOX sẽ là nơi lưu trữ an toàn, cho phép chia sẻ file ảnh cũng như tài liệu.Chức năng:Đồng bộ hóa ảnh cho mọi thiết bị của bạn.Xem và in trên một 100 loại tệp như PDF, Word, Excel, AI và PSD.Chia sẻ các tệp lớn với một liên kết - không cần tệp đính kèm.Có khoảng 25 triệu người dùng và 225.000 công ty sử dụng Box.
Link tải: Android | iOS

5. Microsoft OneDrive


OneDrive không còn xa lạ gì đối với người dùng Windows nữa, nhưng bạn đã sử dụng phiên bản Mobile bao giờ chưa? Nó cung cấp cho bạn bộ lưu trữ trực tuyến miễn phí cho tất cả các tập tin chứ không duy nhất là hình ảnh. Bạn có thể truy cập trên mọi thiết bị từ Mobile đến PC. Tuy nhiên ứng dụng này chỉ cho phép bạn lưu trữ 15GB mà thôi.Chức năng:Tự động tải ảnh và video lên tài khoản OneDrive cá nhân của bạn.Chia sẻ, di chuyển, xóa, và đổi tên tập tin...Truy cập nhanh vào hình ảnh bạn vừa mở.
Link tải: Android | iOS

6. Dropbox


Dropbox là dịch vụ miễn phí cho phép đồng bộ tất cả ảnh, tài liệu và video của bạn ở bất cứ đâu. Sau khi cài đặt trên máy tính, Dropbox sẽ tự động đồng bộ hóa ảnh của bạn. Tuy nhiên bạn chỉ có thể sao lưu hình ảnh với dung lượng lưu trữ miễn phí 2GB.Chức năng:Chia sẻ hình ảnh với bạn bè.Lưu ảnh và video vào Dropbox cá nhân.Cho phép đính kèm ảnh vào email.Dể dàng chỉnh sửa ảnh trong Dropbox.
Link tải: Android | iOS

7. Google Drive


Bắt đầu từ Google Drive miễn phí, tài liệu cũng như hình ảnh của bạn sẽ được lưu trữ và truy cập trên mọi thiết bị. Google Drive cho phép bạn lưu trữ video, hình ảnh, và tất cả các tập tin với dung lượng miễn phí lên đến 15GB. Với Drive bạn có thể:Xem mọi tài liệu, ảnh, video...Tìm kiếm tập tin theo tên và nội dung.Dể dàng chia sẻ tập tin với người khác thông qua liên kết.Cho phép xem ảnh ở chế độ ngoại tuyến.
Link tải: Android | iOS

8. Amazon Cloud Drive Photos


Đây là ứng dụng miễn phí trên Android và iOS, cho phép bạn truy cập các ảnh và video đã lưu trong Cloud Drive. Chế độ lưu trữ an toàn, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ trên điện thoại của bạn. Giữ an toàn cho ảnh của bạn ngay cả khi điện thoại bị mất, hư hỏng, hay nâng cấp.Chức năng:Tự động sao lưu hình ảnh với tính năng Auto-Save.Giữ an toàn cho ảnh của bạn, ngay cả khi thiết bị của bạn bị mất hoặc bị hỏng.Chia sẻ ảnh của bạn lên Facebook, qua Email, và các ứng dụng khác.
Link tải: Android | IOS
Nguồn: TECHRUM


2017-07-25 10:40:27
Favorites2 RateRate

Master Bunny

tuanboy9xnd | from MI MAX

#1

vẫn dùng photos của Google vì nó free ko giới hạn, bảo mật tốt, dễ sử dụng, có tích hợp AI
2017-07-25 21:45:22

Semi Pro Bunny

Phạm Văn Trí | from Redmi Note 3

#2

dùng drive, gg photo và one drive
2017-07-25 22:06:53

Master Bunny

Khoa_Do | from app

#3

E toàn xài flick ổn định và được 1 tb
2017-07-26 03:34:34
please sign in to reply.
Sign In Sign Up

Nắng Việt

Chủ tịch FC

 • Followers

  546

 • Threads

  222

 • Replies

  2271

 • Points

  27755

3 Days Check-In
7 Days Check-In
21 Days Check-In
40 Days Check-In
70 Days Check-In
100 Days Check-In
1 Year Check-In
500K Members
Chuyên gia tìm lỗi
Chúc mừng sinh nhật thứ 7
Nhiếp ảnh
5K Thành Viên
100 bình luận vào tháng 6
100 bình luận vào tháng 7
100 bình luận vào tháng 8
100 bình luận vào tháng 9
100 bình luận vào tháng 10
100 bình luận vào tháng 11
100 bình luận vào tháng 12
Chủ tịch FC
App Review
Columnist
More Power More Life
10K Thành Viên
Sinh nhật MIUI lần thứ 7
Mi Story
Poster của tôi
Săn tìm poster
20K Thành Viên
Newbie Member
Halloween
Christmas 2017
Nhìn lại cùng Mi Community
#StopGivingUp
U23 Việt Nam
Big Change
Chúc mừng năm mới 2018
50K Thành viên
100K Thành viên
Super Brand Day
Mid Autumn
#MixItUp
10M Downloads
Message in a bottle
Throw Back with Mi 2018
#NameTheColor
#150k
9th Brithday
Ngày của Mẹ
Xmen dark phoenix
MiBand Story

Read moreGet new
Copyright©2016-2019 Xiaomi.com, All Rights Reserved
Content Policy
Quick Reply To Top Return to the list