In order to fulfill the basic functions of our service, the user hereby agrees to allow Xiaomi to collect, process and use personal information which shall include but not be limited to written threads, pictures, comments, replies in the Mi Community, and relevant data types listed in Xiaomi's Private Policy. By selecting "Agree", you agree to Xiaomi's Private Policy and Content Policy .
Agree

Thông báo

[Thông báo] Chính Sách Nội Dung Bài Viết Tại Cộng Đồng Mi Community

2020-03-20 15:51:38
356 2
Xin chào Mi fans,
   
Trong quá trình sinh hoạt trao đổi vui vẻ tại công đồng Mi fans, các bạn hãy nhớ thể hiện sự tôn trọng của mình đối với những Mi fans khác xung quanh bạn. Chúng tôi chân thành hy vọng rằng đây sẽ là một sân chơi trực tuyến nơi mọi người có thể chia sẻ, trao đổi và cảm thấy an toàn khi chúng ta cùng học hỏi lẫn nhau!
Mỗi nhà đều có những quy tắc riêng và ở đây trong Mi Community, chúng ta cũng chỉ có một vài điều cần mọi người phải lưu ý.
Chúng tôi mong hiểu về sự tử tế, trung thực, ân cần, tôn trọng người khác, bạn sẽ luôn được chào đón ở đây. Nếu không, chúng tôi sẽ có những hành động nghiêm khắc và bạn có thể bị cấm sinh hoạt tại Mi Community. Đọc kỹ để biết những điều gì bị cấm trên Mi Community nhé!
1) Không sử dụng từ ngữ thô tục
Mặc dù chúng tôi khuyến khích người hâm mộ của mình cởi mở và chia sẻ ý kiến ​​của họ, nhưng việc sử dụng thô tục quá mức không được chấp nhận tại môi trường Mi Community. Người dùng bị phát hiện sử dụng từ ngữ không phù hợp thường xuyên sẽ bị ban nick khỏi cộng đồng của chúng ta. Biện pháp xử phạt sẽ được Quản trị xác định trên cơ sở từng trường hợp cụ thể và người dùng sẽ nhận được cảnh báo rộng rãi trước khi bị cấm do vi phạm điều khoản này.

2) Nội dung bất hợp pháp

Nội dung có thể vi phạm pháp luật nếu bao gồm, nhưng không giới hạn ở vi phạm bản quyền hoặc nhãn hiệu hoặc nội dung tình dục bất hợp pháp.
3) Chứa nội dung khiêu dâm

Chúng tôi không bỏ qua việc đăng ảnh, video hoặc hình ảnh kỹ thuật số của người dùng trong trạng thái khỏa thân hoặc thực hiện bất kỳ hành vi tình dục nào, được chụp hoặc đăng mà không có sự cho phép của họ. Nội dung bị cấm khác bao gồm hình ảnh lạm dụng tình dục trẻ em, nội dung khiêu khích hoặc khuyến khích ấu dâm, cũng như nội dung tôn vinh hoặc khuyến khích hãm hiếp hoặc bạo lực tình dục vô ý thức.

4) Không phân biệt đối xử, đe dọa hoặc tấn công cá nhân
Lịch sự là chính sách quan trọng nhất trong cộng đồng của chúng ta. Chúng tôi hiểu rằng có những lúc bạn sẽ khó đồng lòng với ai đó hoặc có lẽ đã có một ngày tồi tệ, nhưng điều này không thể biện minh cho bất kỳ điều gì về việc sử dụng phân biệt đối xử, đe dọa hoặc tấn công cá nhân. Bất kỳ hình thức đăng bài bất lịch sự nào sẽ dẫn đến việc người dùng bị cấm khỏi cộng đồng của chúng tôi. Hãy để tất cả cùng làm việc để làm cho cộng đồng của chúng ta trở nên đoàn kết và thân thiện nhé!
5) Không Spam
Spam là những nội dung không nằm trong bất kỳ chủ đề thảo luận nào hoặc không mang tính xây dựng cho diễn đàn. Rốt cuộc, không ai thích bị phá hoại bằng tin nhắn, phải không nào?
6) Không cầu xin lượt thích
Yêu cầu lượt yêu thích trong diễn đàn là không được phép. Nội dung tốt sẽ tự nhiên đón nhận được những phản hồi, tham gia tốt. Nếu bạn phải đòi hỏi lượt thích, điều đó chỉ có nghĩa là nội dung của bạn chưa đạt được mục đích. Đừng bỏ cuộc - hãy tiếp tục cố gắng nhé!
7) Không quảng cáo hoặc bán sản phẩm hoặc dịch vụ
Bất kỳ hình thức quảng cáo hoặc bán hàng đều bị nghiêm cấm giữa các thành viên trong cộng đồn. Đăng liên kết của các nhà cung cấp bên thứ ba bán lại các sản phẩm Xiaomi cũng được coi là quảng cáo. Đối với vi phạm đầu tiên, các liên kết sẽ bị xóa với lời nhắc nhở cho tác giả; đối với vi phạm thứ hai, tác giả sẽ nhận được cảnh báo; đối với vi phạm thứ ba, tác giả sẽ bị cấm ít nhất một tuần sinh hoạt tại cộng đồng

8) Tác giả tham gia vào các cuộc thảo luận chính trị

9) Thông tin cá nhân của người khác bị tiết lộ
Thật không hay khi đăng thông tin cá nhân của ai đó, hoặc đăng liên kết đến thông tin cá nhân của một người. Điều này bao gồm các liên kết đến các trang Facebook công cộng và ảnh chụp màn hình của các trang Facebook với tên người hiển thị rõ ràng và dễ đọc. Khi đăng ảnh chụp màn hình, hãy chắc chắn rằng bạn đã chỉnh sửa đảm bảo bí mật thông tin nhận dạng cá nhân.

10) Mạo danh
Không được phép mạo danh ai đó theo cách gây hiểu lầm hoặc để lừa đảo. Tuy nhiên, việc châm biếm hài hước hay nhại lại có thể xem xét chấp nhận được.
11) Không có chủ đề rõ ràng hoặc chỉ có một từ trên tiêu đề
Cộng đồng Mi là nơi để chia sẻ và chúng tôi khuyến khích người hâm mộ của mình viết chủ đề để chia sẻ suy nghĩ của họ, nhưng điều này phải được thực hiện theo một cách nhất định. Mỗi chủ đề được tạo ra phải chứa nội dung quan trọng và một tiêu đề rõ ràng. Để trình bày các chủ đề có giá trị cho người hâm mộ Mi của chúng tôi, các chủ đề chứa nội dung không quan trọng và tiêu đề một từ (hoặc ít hơn 10 ký tự) sẽ bị xóa.
Thực thi
Những nội dung như vậy sẽ bị xóa ngay lập tức

 • Vi phạm lần đầu: Tác giả sẽ được nhắc nhở
 • Vi phạm lần thứ hai: Tác giả sẽ nhận được cảnh báo và nhập Nhóm bị hạn chế * 1.
 • Vi phạm lần thứ ba: Tác giả sẽ bị cấm trong một tuần và vào Nhóm 2 bị hạn chế.
 • Vi phạm lần thứ tư: Tác giả sẽ bị cấm hoàn toàn khỏi cộng đồng và vào Nhóm 3 bị hạn chế.


* Nhóm hạn chế
1 Hạn chế nhận xét Truy cập chỉ xem, không thể bình luận trên diễn đàn.
2 Hạn chế truy cập Từ chối truy cập vào các diễn đàn.
3 IP bị hạn chế Bất kỳ tài khoản truy cập từ địa chỉ IP sẽ bị cấm.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
Các quan điểm, ý kiến ​​hoặc bất cứ điều gì được thảo luận trên Mi Community không có nghĩa là các quan điểm, ý kiến ​​hoặc bất cứ điều gì được hỗ trợ bởi Nhóm Cộng đồng Mi. Mặc dù chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để kiểm duyệt và xóa bất kỳ nội dung gây hiểu lầm nào, chúng tôi có thể không chịu trách nhiệm cho bất kỳ nội dung nào được đăng.
Nhóm Cộng đồng Mi có quyền sửa đổi các quy tắc và hướng dẫn được tìm thấy trên toàn diễn đàn bất cứ lúc nào và không có bất kỳ thông báo nào, và mọi quyết đinhj của Quản trị viên sẽ được coi là quyết định cuối cùng.
Chúng tôi chắc chắn rằng, Mi fans sẽ không gặp phải những lỗi này đâu! Vì vậy đừng suy nghĩ quá nhiều về nó, Hãy tham gia và trải nghiệm vui vẻ nhé mọi người!

2020-03-20 15:51:38
Favorites2 RateRate

Master Bunny

tanquan3333 | from Redmi 7

#1

bài viết hay, nhìu bn bunny mẫu giáo mới vô k biết những quy tắc này nên mấy bn ấy cứ spam, quảng cáo miết. Hi vọng bài viết này sẽ đc các bn mới biết đến nhìu hơn ^^
2020-03-20 17:50:57
https://c.mi.com/thread-3114637-1-1.html

Master Bunny

Minhtuan Luong | from Redmi 5 Plus

#2

nên đổi thành mi TÁM nghe kêu hơn
2020-03-20 19:08:07
please sign in to reply.
Sign In Sign Up
 • Followers

  2092

 • Threads

  187

 • Replies

  306

 • Points

  1877

Columnist
Thong Thai 2
BanhMiViet
8thang3
Thông Thái 3
10th Anniversary of Xiaomi
10 years
Window
Redmi Note 8 Series
 Hug Medal
300K Mems VN
Smart TV
K2K
K2K #3
Kỉ niệm 10 năm tuổi

Read moreGet new

Mi Comm APP

Stay updated on Mi Products and MIUI

Copyright©2010-2020 Xiaomi.com, All Rights Reserved
Content Policy
Quick Reply To Top Return to the list