In order to fulfill the basic functions of our service, the user hereby agrees to allow Xiaomi to collect, process and use personal information which shall include but not be limited to written threads, pictures, comments, replies in the Mi Community, and relevant data types listed in Xiaomi's Private Policy. By selecting "Agree", you agree to Xiaomi's Private Policy and Content Policy .
Agree

Thảo luận

[Cuộc thi] Thử thách kể chuyện ma hậu Halloween- nhận ngay Redmi Note 8 Pro

2019-11-01 16:41:39
21742 260
Hello MiFans,

Vậy là Halloweenđã kết thúc và chắc chắn hôm qua mọi người cũng đã quẫy nhiệt tình phải không nào,không những quẫy nhiệt mà chắc chắn rằng cả nhà cũng đã có nhiều câu chuyện kinhdị chia sẻ cho nhau hay những hiện tượng ma mị mà cả nhà đã thấy hôm qua.
Để đem lại nhữngcâu chuyện kinh dị vui vẻ của các bạn đến với nhiều người hơn nữa, hôm nay mìnhsẽ đem lại một cuộc thi nho nhỏ. Và phần thưởng cực kỳ hấp dẫn đó chính là chiếcRedmi note 8 Pro mới nhất của dòng Redmi Note hiện nay.

Làm thế nào để tham gia?
Rất đơn giản hãykể lại những câu chuyện ma, chuyện kinh dị mà các bạn biết trong khoản thời giantháng 10 này và phần bình luận bên dưới.

 • Thời gian:
Từ hôm nay ngày1/11 đến hết ngày 7/ 11

 • Giải thưởng:
Giải thưởng dànhcho câu chuyện hay nhất: Redmi Note 8 Pro
Giải thưởng cho tất cảcác bạn tham dự: chiếc huy chương "Halloween2019" đặc biệt năm2019.
Lưu ý.
Mỗi người chơi không được kể quá 3 câu chuyện
Mỗi người chơi chỉ được nhận giải 1 lần
Những bình luận không liên quan sẽ bị xoá.

Thông báo kết quả,
Công bố giải thưởng:Mình xin gửi đến bạn may mắn cho chương trình này:
https://c.mi.com/space-uid-1769213958.html
Các bạn có Mi ID trúng giải, vui lòng nhắn tin trực tiếp về trên nick này của Admin với cú pháp đầy đủ như sau:

1. Họ và tên:
2. Số điện thoại liên lạc:
3. Địa chỉ nhận quà:
4. số chứng minh nhân dân:
5.Kèm theo Mi ID của mình và giá trị quà nhận được.
6. Link event nhận quà.


2019-11-01 16:41:39
Favorites80 RateRate
Nghe hấp dẫn quá! Nhưng mình ko kể câu chuyện của mình đâu vì mình nhát lắm, không bao giờ để chuyện này xảy ra được, nhập viện có :))
Mời câu chuyện của người tiếp theo nào!
2019-11-01 16:54:19

Wizard Bunny

Smacked | from Redmi Note 5

#2

Rất hấp dẫn, nhưng nhỏ jo mình chả pít Hanoquin là gì cả vì tuổi thơ nghèo khổ quá riết quen, lễ lộc đối với mình là vô nghĩa. Mời bạn tiếp theo 😁
2019-11-01 17:07:10

Semi Pro Bunny

miniboss | from Redmi 7

#3

vào một buổi tối sau khi tui ăn cơm xong vào lúc đó cũng đã 21h00 tui mở cửa ra mà ngồi hóng mát một tí rồi vào ngủ bỗng con chó của tui chạy ra ngoài sửa mà nhìn có một chỗ tui thấy ớn ớn nỗi cả da gà tui từ từ bước vào đóng cửa lại nhưng tui quên là con chó của tui chỉ ngủ trong nhà tui liền mở cửa kêu nó vào nó ko vào mà chạy qua nhà bà nội tui (bà tui đã mất) lúc đó tối với lại tui nhát lắm ko dám ra bắc nó vô tui kêu em tui ra bắt nó tui cũng ra nhìn coi thằng e tui bắt nó xong chưa để vào đóng cửa bỏng cay me kế nhà lắc lư mà ko có một miếng gió chuyện ko lành rồi tui vội đóng cửa lại và la lên keu em tui vô lẹ xong rồi nó vô chuẩn bị đi ngủ  lúc tắt đèn thấy như cánh tay ai đó trước cửa tui sợ quá trùm mền ngủ tới sáng tới giờ kể lại còn ghê 😭😌
2019-11-01 17:18:32

Master Bunny

鍾永康 | from Redmi K20 Pro

#4

Hồi nhỏ mình rất thích nghe kể chuyện ma, đến nỗi nghe xong ko dám đi tè 1 mình, bị ám ảnh từ nhỏ nên ko thích hình nộm. Rồi lớn lên đi học lớp 9, trường lại có tiết mục hóa trang trong dịp Halloween, và mình đã bị buộc phải tham gia vì yêu cầu. Sau khi tàn tiệc mình đi toilet trong trường đã bị 1 bạn hù té xỉu. Từ đó ko còn thích cái lễ hội Halloween nữa, giờ nhìn các bạn hóa trang cũng thấy hay hay nhưng cũng không còn hứng thú với lễ Halloween nữa, vì giờ mình hơn 40 tuổi rồi. Chúc các bạn trẻ chơi vui nhưng đừng vui quá mà mất kiểm soát thì mất vui, bài chia sẻ tuổi thơ của mình, xin cảm ơn các bạn đã đọc. !
2019-11-01 17:25:26

Điều Hành Viên

Mr.Wind | from Redmi 7

#5

Không biết có nên kể chuyện này hay không? Chẳng qua là đằng sau nhà tôi ấy có 1 gốc nhãn. Tuổi đời của cây nhãn ấy còn hơn cả tuổi đời của tôi nữa. Chẳng qua là hồi trước ông nội tôi có luyện bùa, luyện phép nuôi ngãi gì gì đấy mà tôi cũng không rành lắm, vì chuyện người lớn mà tôi cũng chẳng quan tâm. Sẽ chẳng có gì đáng sợ nếu như cây nhãn đã tồn tại gần gần 20 năm rồi mà năm nào cũng ra bông. Bông nhãn thơm đến nức mũi. Nhưng tuyệt nhiên lại không đậu một quả nào. Lúc trước nó vẫn có quả, quả ngọt lắm. Nhưng sau khi ông nội tôi mất, chưa bao giờ tôi thấy nó ra quả thêm 1 lần nào nữa. Rồi chuyện gì đến nó cũng đến. Đêm ấy là đêm rằm tháng 9, tôi với chị hàng xóm đi chơi về trễ. Nhà chị ấy phía sau nhà tôi, ngay gốc nhãn luôn í, nên hôm đó tôi phải 1 mình đi từ nhà chị ấy về nhà mình. Lúc đi ngang qua cây nhãn, đột nhiên, một cảm giác ớn lạnh chợt tới. Rùng mình, tôi chợt thoáng nghe có ai đó gọi tên tôi. Bất giác tôi nhìn lên trên cây nhãn, tôi thấy thoáng thoáng 2 bóng người ngồi trên đó, 1 nam 1 nữ không chân ngồi vắt vẻo trên cành cao nhất của cây nhãn, vẫy tay gọi tôi. Lúc nãy, lấy hết sức bình sinh, tôi chạy thục mạng vào nhà. Cả đêm đó tôi không thể ngủ được. Cứ nhắm mắt lại là lại tưởng tượng ra 2 cái bóng ấy. Tới giờ mà tôi vẫn cứ sợ.
2019-11-01 17:30:10
Your futures in your hand.
ôi sợ quá, mún xỉu, ko dám kể chuyện luôn :3
2019-11-01 17:51:52

Pro Bunny

Trình Phong | from Redmi 5A

#7

Vào một đêm khuya thanh vắng, có hai mẹ con nhà nọ vẫn còn thức vì đứa bé phải học bài, bỗng nó kêu lên.
- Mẹ ơi, con nhìn thấy ma.
Bà mẹ bình thản:
- Không có đâu con, đừng sợ.
Lát sau đứa bé lại la lên:
- Mẹ ơi con nhìn thấy ma thật mà, nó đang bay ngoài cửa sổ kia kìa.
Bà mẹ vẫn bình thản:
- Không có ma đâu, học bài đi con.
Lần này đứa bé lại la lên:
- Mẹ ơi con nhìn thấy ma thật đó.
Bà mẹ nhìn nó và bảo:
- Chứ nãy giờ mày tưởng tao là mẹ của mày à?
2019-11-01 17:59:10
Invalid floor, the posts have been deleted #8

Master Bunny

MinhThiên | from MI 8 SE

#9

Hồi nhỏ mình với 2 đứa bạn nghe chuyện ma nhiều .nghe mọi người đồn chuyện ma. thử vào khu bỏ hoang xem có ma thật hay không .Hôm đấy mùa hè,đêm tối mù mịt, bỗng nhiên có 2 đốm sáng lập lòe, cả hội nín thở định quay lưng thì nhận ra là 2 con đom đóm. tiếp một hồi thì nghe sột soạt, lạnh cả sống lưng.Bỗng nhiên nghe " meoooooo" một tiếng giật nảy mình luôn. định thần lại thì ra con mèo hoang. cả đám bắt đầu thấy nản. Trời bắt đầu nổi gió,"hú hú", "vít vít" tiếng gió thổi qua các khe cửa.cả 3 vẫn tiếp tục đi vào một đoạn nữa. Rồi bất chợt cả 3 vấp phải một thứ gì đó mềm mềm, thon, dài... cả 3 hét ầm lên chạy về luôn.chân run,tim đập thình thịch. Mãi sáng mấy hôm sau mới dám ra xem là cái gì. Thì ra là cái chăn họ bỏ đi. Giờ ngồi với nhau kể chuyện vẫn còn nhớ cảm giác sợ ngày hôm đấy. Những trải nghiệm khó quên.
2019-11-01 18:12:49

Semi Pro Bunny

Minh Nhã ChiPii | from Redmi Note 3

#10

Mùa thu năm ngoái tôi đã có dịp được về thăm quê gốc của cụ nội thân sinh ra ông tôi ở vùng Tiên Lữ. Khi đó tôi đã được nghe một câu chuyện hết sức ly kỳ mang tính huyền ảo được lưu truyền ròng rã rất nhiều năm tại đây. Câu chuyện được chính miệng bà bác bên họ của tôi kể lại và tôi xin mạn phép dùng lời tường thuật của người trong cuộc để kể lại thêm một lần nữa cho bạn đọc.
...
***
Thời Hậu Lê có nhiều hộ dân từ trên xứ kinh kỳ tản về vùng Tiên Lữ này để tự lập thêm nhiều làng quần cư. Trong đó kể đến có mấy họ như Nguyễn, Trần, Lê, Đinh. Mà chi họ Nguyễn là kể đến đông người nhất...
Chính vì dòng họ Nguyễn đông người nên thành ra là đi đâu cũng gặp người họ Nguyễn. Họ Nguyễn tràn khắp các làng nên một số người trong các họ còn lại cho rằng việc họ Nguyễn đông người quá sẽ dần dần chiếm đất chiếm cát rồi đàn áp các họ khác không cho họ khác sống được trên vùng này. Đấy chỉ là một vài tâm hồn nhỏ mọn của một vài kẻ tự ý cho rằng là thế, chứ đại thể thật tâm đa phần người Tiên Lữ cũng không hề có suy nghĩ ấy.
2019-11-01 18:41:21
please sign in to reply.
Sign In Sign Up

Fat Bunny

Mi Comm team

 • Followers

  2280

 • Threads

  201

 • Replies

  216

 • Points

  2001603

3 Days Check-In
7 Days Check-In
Chuyên gia tìm lỗi
Chúc mừng sinh nhật thứ 7
Nhiếp ảnh
Mi Explorers
100 threads in a Month
5K Thành Viên
100 bình luận vào tháng 6
100 bình luận vào tháng 7
100 bình luận vào tháng 8
100 bình luận vào tháng 9
100 bình luận vào tháng 10
100 bình luận vào tháng 11
100 bình luận vào tháng 12
Chủ tịch FC
App Review
Columnist
More Power More Life
10K Thành Viên
Sinh nhật MIUI lần thứ 7
Mi Story
Poster của tôi
Săn tìm poster
20K Thành Viên
Halloween
Christmas 2017
Nhìn lại cùng Mi Community
#StopGivingUp
U23 Việt Nam
Chúc mừng năm mới 2018
50K Thành viên
Tháng Tư và những khoảnh khắc
Tháng Tư và những khoảnh khắc
#RaiseTheCup
Mi A2 / Mi A2 Lite
100K Thành viên
Super Brand Day
POCO Medal
10000 bước
#MixItUp
MIUI 10
Mi 8 Pro
10M Downloads
Message in a bottle
Throw Back with Mi 2018
#NameTheColor
#150k
Tết Kỷ Hợi
9th Brithday
RedMi Note 7 Nickname
Redmi Note 7 Nickname
find bunnies
Find the bunnies
Ngày của Mẹ
Xmen dark phoenix
MiBand Story
200k Member
50K Users
80K

Read moreGet new

Mi Comm APP

Stay updated on Mi Products and MIUI

Copyright©2010-2020 Xiaomi.com, All Rights Reserved
Content Policy
Quick Reply To Top Return to the list