Kính gửi các fan của Xiaomi!
Vài ngày trước, Xiaomi đã tiết lộ lời kêu gọi các tình nguyện viên thử nghiệm một số điện thoại thông minh của họ với phần sụn và hệ điều hành mới.
Hôm nay, công ty đã quyết định tuyển thêm người thử nghiệm cho các mẫu điện thoại thông minh khác, vì vậy bạn có cơ hội tham gia tình nguyện thử nghiệm của Xiaomi! Nếu bạn có bất kỳ mong muốn tham gia thử nghiệm, xin vui lòng xem hướng dẫn bên dưới và áp dụng ngay bây giờ!
Phải đọc trước khi sử dụng
Mi Pilot MIUI - ROM Ổn định Toàn cầu - một chương trình tập hợp những người thử nghiệm như một dòng người thử nghiệm. Lệnh này sẽ chỉ kiểm tra firmware ROM Ổn định Toàn cầu. Một lời mời đến đội sau khi lựa chọn không được chấp nhận.
Các thành viên hiện tại của một nhóm đặc biệt như Siêu điều hành / Người điều hành / Người điều hành Internet / Tài nguyên / Tổng quan về chương trình / Beta / Thiết bị / Nhóm phóng viên tin tức / Trang web người hâm mộ / Nhà thiết kế / Ảnh / Bug Hunter Thành viên không cần phải xin phép để kiểm tra lại, bởi vì bạn đã có sự cho phép này

Thời gian nộp đơn
Hạn chót nộp đơn: ngày 15 tháng 7 (giờ Bắc Kinh)
Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một tin nhắn trên diễn đàn để thông báo cho bạn nếu bạn đã chọn. Xin đừng quên kiểm tra tin nhắn cá nhân của bạn vào ngày 17 tháng 7
Yêu cầu tuyển dụng
1. Vùng: Tất cả các vùng
2. Ngôn ngữ giao tiếp: Tiếng Anh
3. Công cụ truyền thông: QQ (điều này là bắt buộc, không có công cụ thay thế nào khác được áp dụng)
4. Thiết bị:

Redmi Note 7 Pro
Redmi Note 7
MI 9
MI 9 SE
Redmi S2
Redmi 7


5. Các yêu cầu khác:
    - Bạn cần phải có Bộ tải khởi động đã mở khóa
    - Phiên bản phần sụn không ổn định. Vui lòng sao lưu dữ liệu quan trọng vào dịch vụ đám mây hoặc máy tính cục bộ trước khi nâng cấp.
    - Nghiêm cấm rò rỉ Nightly Rom Links vào mạng. Trong trường hợp vi phạm yêu cầu này, người dùng sẽ bị cấm
    - Đảm bảo sử dụng ROM MIUI Global Stable mới nhất
    - Biết công cụ Mi Flash và có cơ hội làm việc với các nhà phát triển để điều tra vấn đề
    - Nên là người dùng tích cực của cộng đồng các quốc gia khác
    - Bạn phải liên lạc với các thành viên khác trong nhóm QQ
    - Sẵn sàng chịu rủi ro nâng cấp không thành công
Nhắc nhở
Đây là phiên bản thử nghiệm, vì vậy vui lòng mong đợi rằng sẽ có lỗi trong phần sụn và suy nghĩ kỹ trước khi đăng ký thử nghiệm. Ngoài ra, không có một thiết bị nào mà các nhà phát triển làm việc, do đó, các lỗi cần có thời gian để khắc phục, xin đừng vội vàng với các khiếu nại từ các nhà phát triển hoặc quản trị viên.

Nguồn