Các Mi Fan thân mến !

Nhờ các thiết bị theo dõi thể dục Mi Band, Xiaomi cũng đã khẳng định mình là một trong những thương hiệu hàng đầu khi nói đến các thiết bị đeo được. Giờ đây, công ty đang phát triển thế hệ đồng hồ Mi Band thế hệ thứ tư - Xiaomi Mi Band 4.
Xiaomi đã lên kế hoạch cho một sự kiện ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 11 tháng 6 nhưng chưa tiết lộ những gì họ dự định ra mắt. Sau đó, công ty tiết lộ rằng họ có kế hoạch ra mắt một cái gì đó liên quan đến Mi TV và các sản phẩm mới thông minh.


Hôm nay, công ty đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt máy theo dõi thể dục Mi Band 4 tại sự kiện ra mắt ngày 11 tháng 6 tại Trung Quốc. Tài khoản Weibo chính thức của công ty tiết lộ rằng máy theo dõi thể dục thế hệ tiếp theo sẽ đi kèm với nhiều tính năng hơn, tuổi thọ pin dài hơn và giá sẽ hợp lý hơn. Các tính năng chính Mi Band 4 là màn hình màu, thay thế màn hình đen trắng đã được sử dụng trong các mẫu thế hệ trước. Hơn nữa, công ty cũng sẽ giới thiệu trợ lý giọng nói thông minh của riêng mình - XiaoAI trên chiếc Mi Band mới này.


Theo rò rỉ, để chịu được các yêu cầu về năng lượng màn hình màu, Mi Band 4 sẽ được trang bị pin 135mAh thay vì pin 110mAh trên Mi Band 3. Thiết bị mới sẽ đi kèm Bluetooth 5.0 để cải thiện kết nối trên nhiều thiết bị, điều này là một bản nâng cấp đáng kể so với Mi Band 3 sử dụng Bluetooth 4.2.

Mi Band 4 cũng dự kiến sẽ đi kèm với một hệ thống theo dõi nhịp tim cải tiến của cải tiến. Các rò rỉ cho rằng Mi Band 4 sẽ có hai phiên bản khác nhau - một phiên bản NFC XMSH08HM và phiên bản không có NFC tiêu chuẩn với số XMSH07HM. Phiên bản NFC dự kiến sẽ có giá là 499 Yuan (~72 USD) trong khi phiên bản tiêu chuẩn sẽ vẫn nằm trong khoảng 200-300 Yuan (~28-43 USD).


Xiaomi hiện đang dẫn đầu thị trường thiết bị đeo tay khi có các sản phẩm liên quan đến các thiết bị đeo cổ tay với 10,7% thị phần và hơn 5,3 triệu chiếc được xuất xưởng trong quý đầu tiên của năm nay, tức là Q1 2019.