In order to fulfill the basic functions of our service, the user hereby agrees to allow Xiaomi to collect, process and use personal information which shall include but not be limited to written threads, pictures, comments, replies in the Mi Community, and relevant data types listed in Xiaomi's Private Policy. By selecting "Agree", you agree to Xiaomi's Private Policy and Content Policy .
Agree

Hồ Chí Minh

[Khác] Một số hình ảnh buổi Thực Hành chụp ảnh "Phơi sáng" bên cầu Ánh Sao Quận 7, TP. HCM

2019-05-28 13:59:03
382 3
Hé lu anh em Mi Fans,


Chủ Nhật vừa rồi một số anh em Mi Fan đã tập hợp lại bên Quận 7 để chia sẻ kinh nghiệm và thực hành kỹ thuật chụp ảnh phơi sáng, buổi chụp ảnh khá vui vẻ và thoải mái. Mình có ghi nhận lại một số hình ảnh của buổi hôm đó, mời anh em cùng xem nhé ;)

Tầm 3 rưỡi thì 2 anh em đã có mặt tại Crescent Mall Quận 7.Đức (áo đỏ) cũng tranh thủ chụp vài ảnh thử Camera Mi 8 LiteMình cũng tranh thủ thử vài shot ảnh bằng Camera Mi 9Ảnh chụp camera thường đây các bạn ạ, bên Q7 lúc đó đang tổ chức ngày hội cho trẻ emCòn đây là ảnh góc siêu rộng, đi chơi mang theo chụp thì hết ý, đây nữa nàyThêm nữaTrong khi chờ đợi các anh em khác tới thì tụi mình vào Bobapop hehe! Vừa vào một tí thì anh em đã đến đông đủ. Check in phát nào ^^Đang làm trận Liên Quân mừng ngày gặp gỡ đó mà ^^Tiến ra bờ hồ và bắt đầu sáng tác, mưa rơi nhẹ, sợ hỏng điện thoại quá các bạn ạ!Trời thật sự quá là âm u luôn,Đi chừng tí là trời tối hẳn, đèn đã lênLên đèn đẹp, duy có trời là mùNhìn quanh một dãi thật là đẹp - tấm này  mình chụp Panorama trên Mi 8, sợ dính nước con Mi 9 quá, máy mượnMấy anh em nhanh chóng di chuyển đến chân cầu Ánh Sao để chuẩn bị phơi sáng vì tầm 7h tối là nước bắt đầu phunNước chảy xuống và có màu hòa vào ánh đèn rất đẹp các bạn ạĐây là nơi rất nhiều bạn trẻ đến chụp hình nha, có bạn nữ áo đỏ dễ xương chụp ảnh kìaBạn bị thu hút bởi các chàng trai Mi fan dễ thương đang phơi sáng của chúng taVà thật sự "kết" mấy anh rồi :D hehe. 3 tấm trên mình chụp bằng ứng dụng Google Camera nha!Phải set up mới chụp được các bạn nhé, có cách set up đã được bạn @Long Thiên Hoàng hướng dẫn qua một bài viết khá chi tiếtOK, đây là vài hình ảnh các bạn chụp. Nhìn chung thời tiết không thuận lợi lắm cũng ảnh hưởng đến chất lượng ảnhPhải chỉnh thời gian và cả kính lọc ánh sáng nha các bạnLựa chọn thời điểm ánh đèn đẹp để bấm chụpCòn đây là vẽ ánh sángVà đây nữaVà đây nữa, I love You ^^Chụp gần xong thì có thêm bạn Nhân, cũng là Mi fan đến do có việc. Sau khi kết thúc mọi người ghé vào TTTM để ăn tối.Những màn trình diễn phục vụ các bạn nhỏ được sự quan tâm rất lớnGóc siêu rộng này ^^ Thích thật á!Tàn cuộc đây các bạn ạ! ^^Sau đó thì kéo nhau xuống Mi Store của Digiworld để "vọc" một số mẫu điện thoại mới của Xiaomi tại đây.Cũng là để gặp một người anh - anh Kitty Trương, một người đam mê Xiaomi mà bạn @Long Thiên Hoàng đã hẹn!Các bạn trải nghiệm điện thoại Xiaomi,Có một người khác trông khá là quan tâm đến mẫu TV và loa của Xiaomi được trưng bày tại cửa hàng.Nếu có dịp hãy ghé cửa hàng để ủng hộ Digiworld và Xiaomi các bạn nhé ;)Xong hết mọi người ra về, mình tranh thủ chụp 1-2 tấm nữaGóc siêu rộng của Mi 9 đây các bạn ạ!

Cũng đã muộn, mọi người chia tay nhau ra về, cũng không quên hẹn một ngày gần sẽ lại chụp phơi sáng để có những bức ảnh tốt hơn nữa.2019-05-28 13:59:03
Favorites1 RateRate

Mod tập sự

Lộc Trần | from MIX 3

#1

vui quá a :))
2019-05-28 21:37:49

Chủ tịch FC

nthkmf Author |

#2


thiếu em - buồn 30s :)))
2019-05-28 21:46:03

Điều Hành Viên

Smacked | from Redmi Note 5

#3

Bài viết hay quá. Cảm ơn a Học và các bạn Mifan đã đến tham gia buổi giao lưu chụp ảnh, hẹn gặp lại các ae vào chủ nhật tuần này nhé
2019-05-29 00:08:45
please sign in to reply.
Sign In Sign Up

nthkmf

Chủ tịch FC

 • Followers

  218

 • Threads

  150

 • Replies

  1709

 • Points

  8400

Aktywny 3 dni pod rząd
Aktywny 7 dni pod rząd
Aktywny 21 dni pod rząd
Newbie Member
100K Thành viên
Mid Autumn
MIUI 10
Mi 8 Pro
10M Downloads
Throw Back with Mi 2018
#NameTheColor
#150k
9th Brithday
RedMi Note 7 Nickname
Ngày của Mẹ

Read moreGet new
Copyright©2016-2019 Xiaomi.com, All Rights Reserved
Content Policy
Quick Reply To Top Return to the list