In order to fulfill the basic functions of our service, the user hereby agrees to allow Xiaomi to collect, process and use personal information which shall include but not be limited to written threads, pictures, comments, replies in the Mi Community, and relevant data types listed in Xiaomi's Private Policy. By selecting "Agree", you agree to Xiaomi's Private Policy and Content Policy .
Agree

Redmi Go

[รีวิว] Redmi Go Smart Phone ราคาประหยัด เด็กใช้ง่าย ผู้ใหญ่ใช้ดี

2019-03-11 13:30:05
1937 2
     
     Redmi Go มือถือราคาประหยัด  เด็กใช้ง่าย ผู้ใหญ่ใช้ดี

     วันนี้จะพาไปรู้จัก มือถือราคาประหยัด หลังจากที่ผมได้สัมผัสมา 7วัน เหมาะสำหรับใคร ขีอดึ ขัอด้อยเป็นอย่างไร  >> จะรออะไรละครับ << GO

  อุปกรณ์ภายในกล่องตามมาตราฐาน xiaomi


สเปก Redmi Go  
https://www.mi.com/th/redmi-go/specs/เรื่องกล้องถ่ายภาพ
     เท่าที่ผมได้ทดสอบในชีวิตประจำวัน ในโหมดออโต้ ถ่ายภาพออกมาได้ดี ไม่ได้ดูแย่ ตามราคาแต่อย่างใดเลยครับ  ทั้งในเเสงปกติ และเเสงน้อย เชิญรับชมครับ


กลัองหน้า ก็พอใว้นะครับ

ต่อด้วยถ่ายภาพเเสงป้ายไฟต่างๆ
......ดูดีเว้ยเฮ้ย
มาต่อที่เรื่องเกม Game
   
หลายคนคงคิดเหมือนผม  ว่าเจ้าRedmi Go สเปกเเค่นี้จะเล่นอะไรเกมอะไรได้บ้าง? เท่าที่ผมทดสอบมา  เล่นได้หลายเกมครับ  

เกมมาริโอ  เล่นลื่นหัวเเตก


เกมPubG ไม่สามารถเล่นได้นะครับ


เอาเป็นว่าเกมที่ใช้สเปกไม่เเรงมาก เล่นได้สบายๆ
ครับ

มาดูเรื่องความจำในตัวเครื่องกันครับ

    ด้วยให้ความจำมาน้อยนิดเหลือเกิน จะไปลงapp  game อะไรเยอะก็คงไม่ไหว
    **แต่ช้าก่อน เรามีทางออก มันสามารถย้าย appต่างๆไปที่Sd Card ได้ครับ เพียงพอครับเรื่อง เเบตเตอรี่ เพียงพอต่อการใช้งานชีวิตประจำวัน
3000 mAh  5V1A charging   
ดูหนัง
ฟังเพลง
เล่นเกม
รับสายโทรเข้า-ออก

GPS การนำทาง
   จากทดสอบใช้งาน Gps เป็นแอปที่มากับตัวเครื่อง เรียกว่า Map Go
   ในการจับสัญญานหาตำแหน่งครั้งแรกจะช้านิดนึง เมื่อค้นหาตำแหน่งได้เเล้ว พร้อมใช้นำทางได้ทันที  การนำทางได้แม่นยำ และไม่หลุดหรือหลงทางไปรัชดา !!พล่างสรุป ข้อดี  ข้อด้อย Redmi Go  ข้อดี- เริ่องการใช้งาน สะดวก รอม แอนดรอยโกใช้งานง่าย อ่านง่าย  ตัวใหญ่- กล้องถ่ายรูป ที่มีโหมดแมนนวลมาให้- น้ำหนักเบา เเบตอึด เพียงพอใช้งานทั้งวัน- ราคาโปรAis ประหยัดดี 790บาท*(ราคาเต็ม 2,699.-)ข้อด้อย ข้อสังเกตุ- เเรมน้อย รอมน้อย อาจจะไม่เพียงพอ เเม๋ว่าจะย้ายมาที่SD Card ได้ก็ตาม  แต่การย้ายapp จะต้องลงเครื่องก่อนเสมอ ไม่สามารถ ลงcard โดนตรง - เครื่องจะช้าลงเมื่อมีข้อมูลเยอะ ค้าง แฮงค์ บ้าง บางครั้ง  ----------------------------------------------สุดท้าย และท้ายสุด    Redmi Go เหมาะสมกับ เด็กนักเรียน ที่คุณพ่อ คุณแม่ และผู้ปกครอง อยากหามือถือใว้ให้ลูกๆหลานๆใช้งาน แบบไม่ต้องเสียเงินเเพงๆ ตัวนี้เหมาะมากๆครับ     ด้วยราคาโปรAIS 790.- **(เงือนไข)   ส่วนผู้ใหญ่ หรือ สว. ที่หาสมาร์ทโฟน ตัวนี้ตอบโจทย์ เช่นกัน  ตัวหนังสือปรับเล็ก ใหญ่ได้  appปรับได้ตามใจผู้ใช้งาน ทั้งโทร เข้า-ออก มองชัดเจน
โปรโมชั่น Xiaomi Redmi Go กับ AISเสียวหมี่ ร่วมกับ AIS มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 4 มีนาคม ถึง วันที่ 1 เมษายน  พ.ศ. 2562 โดยสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับอาทิเช่น โปรโมชั่น Prepaid to Postpaid ซื้อเครื่อง Xiaomi Redmi Goราคา 790 บาท จากราคาเต็ม 2,699 บาท เมื่อซื้อแพ็กเกจ AIS รายเดือนเพียงแค่เดือนละ 499 บาท ภายในระยะเวลาสัญญา 12 เดือน (จ่ายล่วงหน้า 700 บาท)                          ----------------------About Mi Community:ขอแนะนำ MI Community นิดนึงนะครับ Mi Community นั้นเป็นPlatform ที่ Mi Fans และ Mi users สามารถแบ่งปันความรู้ แชร์ Resource ต่างๆไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ เพลงหรือวิดีโอ ตลอดจนการแก้ไขปัญาของตัวเครื่องครับ เหมือนเป็นบ้านหลังนึงที่สมาชิกในครอบครับอยู่ทุกมุมโลก และกำลังขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ผมได้แนบลิงค์ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นมาไว้ด้านล่างGetthe app on Google Play ลิงค์ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mi.global.bbs

Rate

Number of participants 1 Experience +5 Pack Reason

View Rating Log

2019-03-11 13:30:05
Favorites4 RateRate

Moderator

Arms_Kabwin | from Redmi Note 5

#1

ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆนะครับ
2019-03-11 17:26:03

Moderator

fomzaza01 | from app

#2

ชอบๆรอสัมผัส
2019-03-12 04:56:36
Mi Community Mod Fom

please sign in to reply.
Sign In Sign Up

TOY

Mi FC President

 • Followers

  3356

 • Threads

  56

 • Replies

  168

 • Points

  1518

Newbie Member
40K
100K FB
Throw Back with Mi 2018
80K Medal

Read moreGet new

Mi Comm APP

Stay updated on Mi Products and MIUI

Copyright©2010-2020 Xiaomi.com, All Rights Reserved
Content Policy
Quick Reply To Top Return to the list