Cộng đồng mạng xác nhận Mi Notebook Pro 2 sẽ ra mắt vào ngày 3/8 sau khi giải mã poster đánh đố của Xiaomi


Cộng đồng mạng xác nhận Mi Notebook Pro 2 sẽ ra mắt vào ngày 3/8 sau khi giải mã poster đánh đố của Xiaomi
Có vẻ như Xiaomi đã sẵn sàng ra mắt Mi Notebook Pro thế hệ mới.
Mới đây, Xiaomi đã đăng tải một poster hé lộ rằng họ sắp ra mắt một sản phẩm mới. Poster này có hình chiếc bút, cấu trúc hóa học của Benzen, một loại hóa chất có tên "Praseodymium" và ống nghiệm chứa "Oxygen".

Cộng đồng mạng xác nhận Mi Notebook Pro 2 sẽ ra mắt vào ngày 3/8 sau khi giải mã poster đánh đố của Xiaomi - Ảnh 1.
Sau khi mày mò, cộng đồng mạng phát hiện ra rằng bút kết hợp với Benzen có nghĩa là "notebook". Trong khi đó, kết hợp ký hiệu của hóa chất thứ hai và ống nghiệm chứa oxy cho chúng ta công thức Pr + O2 = Pro 2. Kết luận, Xiaomi sắp ra mắt Mi Notebook Pro 2.

Cộng đồng mạng xác nhận Mi Notebook Pro 2 sẽ ra mắt vào ngày 3/8 sau khi giải mã poster đánh đố của Xiaomi - Ảnh 2.
Trên một poster khác, Xiaomi đăng ảnh một chiếc bàn phím với đèn nền. Nhìn bố trí chúng ta có thể thấy đây là bàn phím trên một chiếc laptop. Hơn nữa, trên bàn phím các phím 3, 8, C và J được in đậm bằng màu da cam. Những phím này tiết lộ thêm rằng Mi Notebook Pro 2 sẽ ra mắt vào ngày 3/8 trong khuôn khổ sự kiện ChinaJoy.

Ngoài ra, caption của bức ảnh cũng thể hiện một thông điệp khác. Thoạt nhìn, "!)%)" có vẻ là một chuỗi ký tự lộn xộn, vô nghĩa. Tuy nhiên, xem xét kỹ thì đây chính là các phím "1050" trên bàn phím. Và nó ám chỉ rằng Mi Notebook Pro 2 sẽ được trang bị card đồ họa GTX 1050, một sự nâng cấp mạnh mẽ so với card MX150 trên Mi Notebook Pro đời đầu.

Hiện tại, vẫn chưa rõ những thông số khác và mức giá của Xiaomi Mi Notebook Pro 2. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không phải chờ lâu bởi thiết bị này sẽ ra mắt ngay trong ngày mai (3/8).