In order to fulfill the basic functions of our service, the user hereby agrees to allow Xiaomi to collect, process and use personal information which shall include but not be limited to written threads, pictures, comments, replies in the Mi Community, and relevant data types listed in Xiaomi's Private Policy. By selecting "Agree", you agree to Xiaomi's Private Policy and Content Policy .
Agree

Thảo luận

[Thông báo] Chính sách nội dung Mi Community

2017-03-02 21:17:35
1410 6
Mi Community là nơi mang đến cho các bạn niềm vui và sự gắn kết vì vậy việc thể hiện sự tôn trọng của bạn đến các thành viên còn lại là một việc làm cần thiết và rất quan trọng. Chúng tôi chân thành hy vọng rằng đây sẽ là một diễn đàn trực tuyến lành mạnh, nơi mọi người có thể vui chơi và cảm thấy an toàn khi chúng ta chia sẻ và học hỏi lẫn nhau!
Mỗi một tổ chức dù lớn hay nhỏ đều có những nguyên tắc riêng, với Mi Community chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi có một số nguyên tắc như sau:

Nội dung sẽ bị cấm nếu:

1. Sử dụng các từ thô tục
Chúng tôi khuyến khích các thành viên của Mi Community chia sẽ ý kiến của mình nhưng việc sử dụng các từ ngữ thô tục sẽ không được cho phép. Những thành viên không tuân thủ nguyên tắc này nếu bị phát hiện sẽ bị cấm tham gia Mi Community.

2. Thông tin chứa sẽ chứa nội dung bất hợp pháp
Nội dung có thể vi phạm luật nếu nó vi phạm bản quyền, vi phạm thương hiệu hoặc nội dung chứa đựng thông tin về tình dục bất hợp pháp.

3. Thông tin chứa nội dung khiêu dâm
Chúng tôi không chấp nhận việc đăng tải các hình ảnh, video, hoặc hình ảnh kỹ thuật số của người sử dụng ở trạng thái khỏa thân hoặc tham gia vào bất kỳ hành vi quan hệ tình dục, thực hiện hoặc đăng mà không có sự cho phép của họ. Những nội dung bị cấm khác bao gồm hình ảnh lạm dụng tình dục trẻ em, nội dung khuyến khích hoặc cổ vũ cho hành vi ấu dâm, nội dung ca ngợi hay khuyến khích hiếp dâm hoặc bạo lực tình dục.

4. Có các hành vi phân biệt đối xử, đe dọa, quấy rối hoặc tấn công người khác
Lịch sự, nhã nhặn là cách cư xử tốt nhất giữa người với người. Chúng tôi hiểu rằng có những lúc bạn không đồng ý với ai đó hoặc có lẽ đã có một ngày không mấy vui vẻ đối với bạn, nhưng bạn không thể sử dụng những lý do này để biện minh cho bất kỳ hành động phân biệt đối xử, đe dọa hoặc tấn công thành viên khác. Bất cứ thành viên nào cũng có thể bị cấm tham gia vào cộng đồng của chúng tôi nếu có bất kỳ hành vi, cư xử bất lịch sự đến người khác. Tôi và bạn, chúng ta hãy cùng nhau hành động, nói không với bạo lực, cùng nhau xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các thành viên với nhau để làm cho cộng đồng của chúng ta ngày càng trở nên thân thiện hơn và ngày càng có nhiều thành viên tham gia hơn!

5. Spam diễn đàng bằng những nội dung không liên quan
Spam là hành động đăng tải những nội dung bất kỳ nhưng không có trong các chủ đề thảo luận hoặc không đóng góp xây dựng cho diễn đàn.

6. Câu like
Mi Community không cho phép bạn kêu gọi like trong diễn đàn. Nội dung tốt ắc sẽ có người thích và chú ý đến. Nếu bạn phải kêu gọi mọi người like điều đó có nghĩa rằng nội dung của bạn chưa thật sự hay và hữu ích. Đừng bỏ cuộc - tiếp tục cải thiện trong những lần sau bạn nhé!

7. Đăng bài quảng cáo hay bán các sản phẩm và dịch vụ
Bất kỳ hình thức quảng cáo hay bán hàng đều bị nghiêm cấm giữa các thành viên trong cộng đồng này. Việc dẫn các liên kết (link) từ các nhà cung cấp bên thứ ba bán lại sản phẩm Xiaomi cũng được coi là quảng cáo.

8. Người viết tạo ra và tham gia vào các cuộc thảo luận chính trị

9. Đăng tải thông tin cá nhân của người khác
Việc đưa thông tin cá nhân của một ai đó, hoặc post link dẫn tới thông tin cá nhân đó đều không được cho phép. Điều này còn bao gồm cả việc dẫn link đến các trang Facebook cá nhân và ảnh chụp màn hình facebook mà trên đó tên của người dùng khác vẫn được nhìn thấy. Khi đăng ảnh chụp màn hình, hãy chắc chắn rằng bạn đã loại bỏ các thông tin cá nhân để tránh vi phạm quy tắc này.

10. Mạo danh
Mạo danh một người nào đó để thực hiện hành vi sai trái hoặc lừa đảo thì không được phép. Tuy nhiên, việc châm biếm và nhại lại có thể chấp nhận được.

11. Đăng tải nội dung không có ý nghĩa hoặc tiêu đề chỉ có 1 từ
Mi Community là nơi để chia sẻ, và chúng tôi khuyến khích các thành viên tạo ra những bài viết để chia sẻ suy nghĩ của họ. Tuy nhiên, việc này phải được thực hiện theo một định hướng nhất định. Mỗi bài viết được tạo ra phải bao gồm nội dung chính và một tiêu hay. Như đã trình bày ở trên, các nội dung đăng tải phải đem lại giá trị cho các thành viên của Mi community. Những bài viết có chứa nội dung không có ý nghĩa và tiêu để chỉ có 1 từ (hoặc ít hơn 10 ký tự) sẽ bị xóa.

Thực thi đối với những trường hợp vi phạm
 • Những nội dung vi phạm các nguyên tắc trên sẽ được xóa ngay lập tức
 • Lần đầu tiên vi phạm: Tác giả sẽ bị nhắc nhở
 • Lần thứ hai vi phạm: Tác giả sẽ phải nhận cảnh báo và bị liệt vào danh sách bị giới hạn cấp độ 1
 • Thứ ba lần vi phạm: Tác giả sẽ bị cấm tham gia Mi Community trong một tuần và bị liệt vào danh sách bj giới hạn cấp độ 2.
 • Thứ tư thời gian vi phạm: Tác giả sẽ bị cấm tuyệt đối không được tham gia vào Mi Community và bị liệt vào danh sách giới hạn cấp độ 3.

* Các mức độ giới hạn


Cấp độ 1
Hạn chế cho ý kiến
Chỉ được truy cập để xem, không thể bình luận trên diễn đàn.
Cấp độ 2
Hạn chế truy cập
Bị từ chối quyền truy cập vào các diễn đàn.
Cấp độ 3
IP bị hạn chế
Bất kỳ tài khoản truy cập từ địa chỉ IP sẽ bị cấm.

Khước từ trách nhiệm:
Những quan điểm, ý kiến, hoặc bất cứ nội dung nào được thảo luận trên Mi Community không có nghĩa là quan điểm, ý kiến, hoặc nội dung đó được hỗ trợ bởi nhóm Mi Community hoặc Nhân viên Mi tại Việt Nam. Dù cho chúng tôi có cố gắng hết mình để kiểm soát và loại bỏ các nội dung sai lạc, chúng tôi vẫn có thể sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào được đăng.

Nhóm Mi Community bảo lưu quyền sửa đổi các quy định và hướng dẫn đuocwj tìm thấy ở bất cứ nơi nào trên diễn đàn mà không phải thông báo trước, quyết định của người quản trị sẽ được coi là quyết định sau cùng.

Chúng tôi chắc chắn những quy định trên đây sẽ không phải được áp dụng cho hầu hết các bạn Vì vậy, đừng nghĩ quá nhiều về nó, hãy tự do khám phá Mi Community và tận dụng triển để những quyền lợi dành cho thành viên của Mi Community bạn nhé !


2017-03-02 21:17:35
Favorites5 RateRate
Chính sách của các bạn khá chặt chẽ và tổng quát. Hoan nghênh hai tay !
2017-03-05 17:28:28
Nothing be can't !
Can I help you , Mi Fan ?
Chính sách của các bạn khá chặt chẽ và tổng quát. Hoan nghênh hai tay !
2017-03-05 17:28:44
Nothing be can't !
Can I help you , Mi Fan ?

Chủ tịch FC

Eric Thái | from Redmi Note 3

#3

hoan nghênh
2017-03-07 18:49:50
DUY - CẦN THƠ - 1990
Chính sách rất phù hợp
2017-03-07 19:39:51
MIUI

Chủ tịch FC

Nắng Việt | from Redmi Note 4

#5

rất hoan nghênh
2017-03-07 21:49:17
Mi Community - Kết nối Mi Fans

Rookie Bunny

tiêu viêm | from Redmi Note 4

#6

hoang nghênh
2018-05-18 10:43:01
please sign in to reply.
Sign In Sign Up

Mi Comm Vietnam

MIUI 10 Beta Tester

 • Followers

  9161

 • Threads

  379

 • Replies

  93

 • Points

  13245

3 Days Check-In
7 Days Check-In
21 Days Check-In
40 Days Check-In
70 Days Check-In
100 Days Check-In
1 Year Check-In
Chuyên gia tìm lỗi
Chúc mừng sinh nhật thứ 7
Nhiếp ảnh
Mi Explorers
100 threads in a Month
5K Thành Viên
Poster của tôi
20K Thành Viên
Newbie Member
Nhìn lại cùng Mi Community
#StopGivingUp
Chúc mừng năm mới 2018
50K Thành viên
Mi A2 / Mi A2 Lite
100K Thành viên
Super Brand Day
#MixItUp
MIUI 10
Ngày của Mẹ

Read moreGet new
Copyright©2016-2019 Xiaomi.com, All Rights Reserved
Content Policy
Quick Reply To Top Return to the list