In order to fulfill the basic functions of our service, the user hereby agrees to allow Xiaomi to collect, process and use personal information which shall include but not be limited to written threads, pictures, comments, replies in the Mi Community, and relevant data types listed in Xiaomi's Private Policy. By selecting "Agree", you agree to Xiaomi's Private Policy and Content Policy .
Agree

Tài nguyên

[APP] Tik Tok những con người cool ngầu nhất

2018-03-14 09:20:18
1419 2
Tik Tok là mạng xã hội cực HOT về video nơi mọi người chia sẻ các clip ngắn được truyền cảm hứng bằng âm nhạc. Bất kể là nhảy, múa, phong cách tự do hay biểu diễn tài năng, người dùng được khuyến khích để cho trí tưởng tượng bay cao bay xa và mặc sức thể hiện cá tính của mình. Được thiết kế cho thế hệ người trẻ yêu thích âm nhạc và sáng tạo, Tik Tok cho phép người dùng dễ dàng và nhanh chóng tạo các video ngắn độc đáo để chia sẻ với bạn bè và giới trẻ trên toàn thế giới. Tik Tok là chuẩn mực mạng xã hội video mới cho giới trẻ năng động sáng tạo. Chúng tôi nỗ lực giúp các bộ óc sáng tạo có thể trở thành một phần của cuộc cách mạng nội dung.
[Nhận diện khuôn mặt]Quay phim tốc độ cao với tính năng nhận diện khuôn mặt hoàn hảo dễ dàng ghi lại mọi biểu cảm phong phú của bạn cùng với những sticker vô cùng độc đáo.
[Chất lượng sắc nét]Tải về ngay lập tức, giao diện trơn tru và không giật lag. Mọi chi tiết được hiển thị với chất lượng hoàn hảo.
[Studio di động]Sự kết hợp hoàn hảo giữa trí thông minh nhân tạo và tính năng ghi hình. Tính năng đồng bộ giai điệu, các hiệu ứng đặc biệt và công nghệ tiên tiến. Hô biến chiếc điện thoại của bạn thành một studio tại gia đầy sáng tạo!
[Thư viện nhạc đồ sộ]Đưa tiềm năng sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới và mở khóa thế giới của hàng triệu bản nhạc cập nhật mới liên tục từng giây.
Sau đây là ảnh demo ^_^
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ss.android.ugc.trill
2018-03-14 09:20:18
Favorites1 RateRate

Điều Hành Viên

Smacked | from Redmi Note 4

#1

không hấp dẫn lắm
2018-03-14 15:09:52
Tik Tok có phiên bản Lite cho máy yếu hoặc dùng khi hết data. Ngoài ra còn có app download video tik tok trên https://apknite.com/
2019-07-16 22:27:04
please sign in to reply.
Sign In Sign Up

mèo tò mò

Master Bunny

 • Followers

  22

 • Threads

  58

 • Replies

  242

 • Points

  5032

3 Days Check-In
7 Days Check-In
21 Days Check-In
50K Thành viên
Color Your Planet
Throw Back with Mi 2018
#NameTheColor
RedMi Note 7 Nickname
find bunnies
200k Member

Read moreGet new
Copyright©2016-2019 Xiaomi.com, All Rights Reserved
Content Policy
Quick Reply To Top Return to the list