In order to fulfill the basic functions of our service, the user hereby agrees to allow Xiaomi to collect, process and use personal information which shall include but not be limited to written threads, pictures, comments, replies in the Xiaomi Community, and relevant data types listed in Xiaomi's Private Policy. By selecting "Agree", you agree to Xiaomi's Private Policy and Content Policy .
Agree

Thảo luận

[Chia sẻ] Bạn có cảm thấy thẻ SD quan trọng với điện thoại của mình không?

2022-06-27 13:42:13
1482 4


HiMiFans!
Trong thời đại công nghệ đang phát triển như vũ bão hiện nay, tốc độ tiến bộ nhanh đến mức những chiếc điện thoại mới với những tính năng đáng kinh ngạc đã được tung ra trên thị trường.Ngày nay, chúng ta có điện thoại lên đến 1 TB bộ nhớ trong.Hầu hết các điện thoại mới nhất trên thị trường đều có dung lượng lưu trữ tối thiểu là 32 GB là đủ và chúng tôi thậm chí còn nhận được các tùy chọn lưu trữ 64 & 128 GB trong phân khúc.


Vậy Thẻ SD là gì?Thẻ lưu trữ kỹ thuật số là một thiết bị được sử dụng như một bộ nhớ ngoài thay thế hoặc như một bộ nhớ có thể mở rộng trong điện thoại.Chúng có kích thước nhỏ và di động khiến chúng trở thành một thiết bị lưu trữ thứ cấp tốt nhất bắt đầu từ 512 MB, chúng có thể lưu trữ lên đến 1TB,với tốc độ ghi tối đa là 160 MB / s.

Tình trạng hiện tạiHiện tại, có rất nhiều loại điện thoại  có sẵn trên thị trường toàn cầu.Hầu hết chúng đều có khe cắm thẻ SD hoặc khe cắm thẻ SD chuyên dụng cũng có thể  là khe cắm kết hợp như một tùy chọn lưu trữ có thể mở rộng.Ngay cả một số flagship cũng cung cấp phương thức thay thế này.Nhưng mọi thứ thay đổi theo thời gian.Những người sở hữu điện thoại có dung lượng lưu trữ từ 64 GB trở lên không thích sử dụng thẻ SD.

Ưu điểm của thẻ SD
 • Tăng dung lượng lưu trữ:Bạn có thể tăng dung lượng lưu trữ thiết bị của mình bằng cách lưu trữ tất cả các tệp lớn của bạn trên đó.
 • Nhỏ và di động, có thể được mang theo dễ dàng.Chúng rẻ hơn một chút so với điện thoại có dung lượng lưu trữ lớn.
 • Có thể được sử dụng với bất kỳ điện thoại nào, PC, media player, v.v.

Hạn chế của thẻ SD
 • Thẻ SD không đáng tin cậy.Nhiều người dùng trong số họ bị hỏng ngay sau khi mua trừ khi đó là loại có chất lượng tốt, có nghĩa là dữ liệu có thể bị mất.Việc khôi phục dữ liệu cũng không thực hiện được
 • Chúng chậm hơn so với bộ nhớ tích hợp.Nếu đó là loại có dung lượng lưu trữ thấp,bạn sẽ không nhận được tốc độ cao hơn trong video có độ phân giải cao.
 • Ngoài ra, một người sẽ gặp phải tình trạng tải ứng dụng chậm hơn nếu anh ta đã chuyển ứng dụng sang thẻ SD.Có nhiều thẻ SD giả hơn thẻ gốc.
 • Điều này có vẻ gây sốc nhưng mọi người thường thích mua thẻ SD rẻ hơn.Chúng không an toàn.Ví dụ:nếu bạn bị mất điện thoại và nó bị khóa thì không ai có thể truy cập vào dữ liệu của bạn.Nhưng thẻ SD có thể dễ dàng được tháo ra và dữ liệu có thể được khôi phục từ thẻ SD một cách dễ dàng.

Tổng kếtĐã có lúc có sự thay đổi đối với thẻ SD vì dung lượng lưu trữ trên điện thoại hiện tại rất ít đối với những thiết bị sở hữu dung lượng lưu trữ thấp.Nhưng bây giờ thẻ SD đang trở thành dĩ vãng.Sẽ đến lúc chúng ta có thể lưu trữ rất nhiều phim 4K, nhiều nội dung yêu thích của chúng ta khi ngoại tuyến, và thậm chí còn nhiều hơn thế nữa.Việc loại bỏ các khe cắm thẻ SD chuyên dụng sẽ cung cấp cho các nhà sản xuất thêm một số không gian để họ có thể sử dụng để triển khai các tính năng khác.

2022-06-27 13:42:13
Favorites RateRate

Advanced Bunny

6562504951 | from app

#1

theo mình nghĩ thì thẻ SD cũng quan trọng. nó  giúp chiếc smartphone của chúng ta gánh bớt nhiều dung lượng lưu trữ
2022-06-27 18:27:45

Master Bunny

đàm dũng Author | from app

#2

6562504951
theo mình nghĩ thì thẻ SD cũng quan trọng. nó  giúp chiếc smartphone của chúng ta gánh bớt nhiều dung lượng lưu trữ

cảm ơn bạn đã để lại ý kiến
2022-06-27 18:32:04
Redmi 9A
Mua 1 thẻ SD 16GB của Kingston lắp vào Note 10s. Lên MIUI 13 thì không rõ lí do lsao hỏng luôn thẻ SD
2022-06-29 17:10:24

Rookie Bunny

Ravento | from app

#4

nếu máy dung lượng trên 100g thì mình thấy ko cần thẻ sd
2022-06-29 19:24:57
please sign in to reply.
Sign In Sign Up

đàm dũng

Master Bunny

 • Followers

  290

 • Threads

  306

 • Replies

  4594

 • Points

  15431

3 Days Check-In
7 Days Check-In
21 Days Check-In

Read moreGet new

Xiaomi Comm APP

Stay updated on Mi Products and MIUI

Copyright©2010-2021 Xiaomi.com, All Rights Reserved
Quick Reply To Top Return to the list