Hình ảnh render tuyệt đẹp của Mi MIX 4: Viền màn hình mỏng không tưởng, camera selfie ẩn, đặc biệt còn có...

Bạn có thích thiết kế này của Mi MIX 4 không? (nguồn: HoiINDI)
Thời gian gần đây, thông tin về cấu hình và thiết kế của Xiaomi Mi MIX 4 xuất hiện khá nhiều. Mới đây nhất, một blogger đã đăng tải hình ảnh render của thiết bị, tiết lộ về chi tiết rất đáng mong đợi được trang bị trên dòng smartphone sắp tới của Xiaomi.
Ở mặt trước, ta không thể bắt gặp vết cắt nào chứa camera selfie, điều này phù hợp với các dự đoán rằng Mi MIX 4 sẽ sử dụng công nghệ camera ẩn dưới màn hình. Ngoài ra, phần viền benzels của máy cũng được tinh chỉnh rất mỏng và bằng nhau ở 4 cạnh, hứa hẹn mang lại hình ảnh hiển thị rất tuyệt vời.

Mặt lưng của Mi MIX 4 được làm từ gốm với thiết lập 4 camera, trong đó có 1 ống kính lớn rất hầm hố. Đáng chú ý, máy còn được trang bị một màn hình phụ tương tự như Mi 11 Ultra, đây là chi tiết rất đáng mong đợi trên các smartphone cao cấp trong tương lai. Máy cũng sẽ được hỗ trợ công nghệ UWB (Ultra-Wideband).

Mi MIX 4 dự kiến sẽ có màn hình hyperboloid AMOLED, kích thước 6.67 inch, tốc độ của tần số quét dự đoán không dưới 120 Hz. Thiết bị cũng có thể trang bị vi xử lý Snapdragon 888 , viên pin dung lượng 4.500 mAh hỗ trợ sạc nhanh 120 W và sạc nhanh không dây từ 70 W trở lên.

Bạn thấy thiết kế này của Mi MIX 4 có đẹp không?