In order to fulfill the basic functions of our service, the user hereby agrees to allow Xiaomi to collect, process and use personal information which shall include but not be limited to written threads, pictures, comments, replies in the Xiaomi Community, and relevant data types listed in Xiaomi's Private Policy. By selecting "Agree", you agree to Xiaomi's Private Policy and Content Policy .
Agree

Mi MIX

[Thảo luận] Mi MIX 4 sẽ có camera ẩn cho chất lượng ảnh tốt nhất, nhưng lại mất đi một tính

2021-06-30 10:26:23
245 1
Mi MIX 4 sẽ có camera ẩn cho chất lượng ảnh tốt nhất, nhưng lại mất đi một tính năng thường có mặt trên flagship

Render Mi MIX 4 (nguồn: GizChina)
Xiaomi sẽ chính thức mang trở lại dòng Mi MIX với Mi MIX 4 trong thời gian tới. Flagship mới của Xiaomi sẽ tiếp tục sở hữu màn hình tràn viền và là smartphone đầu tiên có camera ẩn dưới màn hình. Mới đây, thông số màn hình của Mi MIX 4 đã bị rò rỉ, để lộ nhiều điều bất ngờ.
Theo báo cáo mới nhất, Mi MIX 4 sẽ có màn hình tích hợp camera ẩn được sản xuất bởi công ty chuyên về quang điện tử Huaxing của Trung Quốc. Đổi lại, màn hình của máy sẽ chỉ có độ phân giải Full HD (thường các flagship thế hệ mới đều có màn hình Full HD  trở lên) để camera ẩn có chất lượng ảnh tốt hơn. Đây là điều khó tránh khỏi đối với điện thoại có camera ẩn.

Mi MIX 4 lộ ảnh thực tế (Nguồn: Gizchina)
Tuy nhiên, theo các báo cáo, công nghệ camera ẩn dưới màn hình của Xiaomi đã tương đối hoàn thiện. Nhờ vào công nghệ tự động sắp xếp điểm ảnh thông minh, Xiaomi đã cải thiện đáng kể chất lượng của khu vực màn hình đặt camera ẩn. Hơn nữa, thuật toán tối ưu hóa của Xiaomi giúp camera ẩn dưới màn hình của Mi MIX 4 có thể hoạt động như camera trước thông thường và có chất lượng ảnh vượt trội.

Sở hữu công nghệ camera ẩn dưới màn hình, Mi MIX 4 sẽ có một màn hình tràn viền đúng nghĩa với bốn cạnh không viền. Theo một số tin đồn, máy sẽ có màn hình AMOLED 6.67 inch cùng tốc độ khung hình lên tới 120 Hz.

Mi MIX 4 sẽ có hiệu năng thuộc hàng top khi trang bị con chip mới nhất Snapdragon 888  5G. Máy cũng sẽ có viên pin lớn 4.500 mAh cùng công nghệ sạc siêu nhanh 120 W.

Bạn nghĩ gì về siêu phẩm Mi MIX 4?
2021-06-30 10:26:23
Favorites2 RateRate

Pro Bunny

Kiet | from Mi MIX 2

#1

Không có chống nước 😭
2021-06-30 10:50:59
please sign in to reply.
Sign In Sign Up

AnThanh

Semi Pro Bunny

 • Followers

  75

 • Threads

  93

 • Replies

  190

 • Points

  1209

3 Days Check-In
7 Days Check-In
Newbie Member
Survey

Read moreGet new

Xiaomi Comm APP

Stay updated on Mi Products and MIUI

Copyright©2010-2021 Xiaomi.com, All Rights Reserved
Quick Reply To Top Return to the list