Tải ứng dụng ngay bây giờ và khám phá khóa học hoàn chỉnh cùng với giáo viên, 6 cấp độ học, và 144 bài học cung cấp trọn gói tất cả những gì bạn cần để giao tiếp tốt bằng tiếng Anh!

Một khóa học tiếng anh hoàn chỉnh

- Các bộ phim ABA: học tiếng Anh bằng cách xem các phim ngắn của chúng tôi được quay tại London và New York.

- 144 bài giảng video: Ngữ pháp tiếng Anh được giảng giải một cách hiệu quả và lý thú.

- 6 cấp độ: từ tiếng Anh Vỡ lòng đến tiếng Anh Thương mại.

- Giáo viên: gia sư riêng của bạn sẽ giúp bạn đạt được trình độ tiếng Anh tốt hơn bằng cách đưa ra những hướng dẫn và lời khuyên dựa trên tiến độ học tập của bạn.

- Đánh giá tiến độ học: bạn có thể đánh giá trình độ của mình với một bài kiểm tra sau khi hoàn thành mỗi cấp độ.

- Chứng chỉ: bạn có thể học và lấy chứng chỉ Anh Ngữ ABA chính thức sau khi hoàn thành một cấp độ.

Cách tự học tiếng Anh hiệu quả:
Không chỉ là ý kiến của chúng tôi, các chuyên gia ngôn ngữ từ các trường đại học hàng đầu thế giới đều đồng ý ứng dụng này là bảo bối của việc học tiếng anh trên di động. Dựa trên nguyên tắc của việc học ngoại ngữ tự nhiên khi người học được hòa mình vào không gian anh ngữ thực thụ, chúng tôi tạo ra một hệ thống học tiếng Anh mô phỏng với quá trình học ngoại ngữ bạn sẽ trải qua khi đi du học tại một nước nói tiếng Anh: đầu tiên bạn sẽ phải nghe hiểu, và sau đó bạn bắt đầu học nói và viết, quá trình này diễn ra một cách tự nhiên và tự động!

Hãy khám phám một phương pháp học ngoại ngữ độc đáo
Phương pháp học như sau: đầu tiên bạn sẽ xem các bộ phim của ABA, những bộ phim ngắn được quay ở London và New York, sau đó bạn học lời thoại, học cách viết lời thoại và tiếp theo bạn nhập vai một nhân vật trong phim sử dụng lời thoại và giao tiếp cùng các nhân vật khác. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang trải qua một tình huống xảy ra trong đời thực! Ngữ pháp, cần thiết giúp bạn củng cố kiến thức, sẽ được giải đáp ở cuối bài học, cùng với các bài tập thiết thực. Cũng như các hoạt động thường ngày trong cuộc sống, bạn sử dụng điện thoại di động để nghe, nói, đọc và viết: theo thời gian bạn sẽ tích lũy được vốn từ vựng và thành ngữ khổng lồ và trình độ tiếng anh của bạn sẽ tiến bộ bất ngờ!

ABA English v4.1.6 - GoogleDrive : ABA_English_apk