In order to fulfill the basic functions of our service, the user hereby agrees to allow Xiaomi to collect, process and use personal information which shall include but not be limited to written threads, pictures, comments, replies in the Mi Community, and relevant data types listed in Xiaomi's Private Policy. By selecting "Agree", you agree to Xiaomi's Private Policy and Content Policy .
Agree

Hồ Chí Minh

[Khác] Rủ rê Mi fan HCM đi Thực hành chụp ảnh Chân dung đường sách, Chủ nhật (16/6)

2019-06-11 12:31:15
453 3
Mi fan ơi,

Nằm trong loạt bài thực hành chụp ảnh điện thoại Xiaomi, cũnglà hưởng ứng sự kiện ShotByMi Photography Challenge tiếp tục diễn ra, tháng mới cơ hội mới! Mình cùng Mod Smacked (FB: Long Thiên Hoàng) của diễn đàn Nhiếp ảnh tiếp tục mang đến buổi thực hành mới cho mọi người nha.

(Nguồn: Xiaomi Nepal)

Theo sau chủ đề lầntrước: Chụp phơi sáng với khá nhiều kiến thức bổ ích do Smacked chia sẻ cũng như ảnh đẹp sau buổi chụp, kết hợp với 2 bộ ảnh chụp chân dung bằng Mi 8 và Mi 9, bạn có thể xem thêm ở link ngay dưới đây:

Nàng thơ khoe sắc bên vườn hoa - Chụp bằng Xiaomi Mi 8
Nữ sinh xuống phố - Chụp bằng Xiaomi Mi 9

Mình xin được tổ chức buổi thực hành chụp ảnh điện thoại Xiaomi tiếp theo với chủ đề Chân dung. Lần này, mọi chiếc điện thoại – Ưu tiên điện thoại Xiaomi, đều có thể tham gia sáng tác ảnh với người mẫu thật, lấy bối cảnh đường sách Nguyễn Văn Bình, có thể mở rộng sang Bưu Điện hoặc công viên gần đó.

(Nguồn: Lê Hoàng Minh)

Bạn biết đó, chủ đề tháng 6 của cuộc thi ảnh như mình đã nói ở đầu bài ShotByMi là Cuộc sống, Du lịch hay khoảnh khắc hàng ngày, rất phù hợp với bối cảnh của chúng ta, bởi ngoài chụp ảnh cho người mẫu tại buổi thực hành, bạn có cơ hội có được những bức ảnh chân thực nhất không khí ở đó.

Buổi thực hành này hoàn toàn miễn phí, không thu của bạn một đồng nào về tiền thuê mẫu, makeup hay trang phục. Thế nên, ngoài mẫu mà bọn mình mời được cho buổi chụp, nếu bạn có mẫu, có thể dắt theo để mọi người chia sẻ ra mà chụp.

Điều kiện của mẫu là thế nào? Mẫu phải đẹp, đây là điều chắc chắn. Mình nói trước điều này, có thể làm vài bạn mất lòng, nhưng lên hình thì phải đẹp, đã làm mẫu là phải đẹp, nó sẽ giúp cho các bạn có nguồn cảm hứng sáng tạo, quan trọng lắm các bạn. Vậy thôi.

(Nguồn: Thanh Long)

Buổi chụp ảnh dự kiến sẽ diễn ra vào sáng Chủ nhật 16/6/2019. Tầm khoảng 8 giờ, thật ra giờ này là đã đông rồi các bạn, chúng ta sẽ thực hành trong khoảng 2 giờ đồng hồ, tầm 10h-11h thì mọi người nghỉ ngơi, mẫu cũng cần nghỉ ngơi để về cho kịp, trưa nắng lắm.

Đây là 2 bài viết hướng dẫn cơ bản cách bố cục cho ảnh và bố cục cho chụp chân dung, các bạn có thể tham khảo nha:


Ngoài ra, bọn mình cũng đang sinh hoạt trên một cái group Chuyên về ảnh chụp Xiaomi với tên gọi Mi Daily Photos, chuyên chia sẻ, hỗ trợ, trao đổi và giao lưu hình ảnh ảnh chụp bằng điện thoại Xiaomi, thân mời bạn cùng tham gia nha.

Hẹn gặp lại vào sángchủ nhật. Có gì PM trực tiếp cho mình qua tin nhắn hoặc comment ngay dưới bài viết này! C.U!

2019-06-11 12:31:15
Favorites RateRate

Điều Hành Viên

Smacked | from Redmi Note 5

#1

Chuẩn bị súng ống chủ nhật đi chiến nào ae Mifan ơi ^^
2019-06-11 12:50:39

Chủ tịch FC

nthkmf Author | from app

#2

Smacked
Chuẩn bị súng ống chủ nhật đi chiến nào ae Mifan ơi ^^

lên lên ;) hjhj
2019-06-11 20:48:58

Advanced Bunny

kun_master | from Redmi 5 Plus

#3

HCM sướng quá
tiếc quá an giang ko có mi store lẫn off fan :(
2019-06-11 21:39:25
please sign in to reply.
Sign In Sign Up

nthkmf

Chủ tịch FC

 • Followers

  218

 • Threads

  150

 • Replies

  1709

 • Points

  8400

Aktywny 3 dni pod rząd
Aktywny 7 dni pod rząd
Aktywny 21 dni pod rząd
Newbie Member
100K Thành viên
Mid Autumn
MIUI 10
Mi 8 Pro
10M Downloads
Throw Back with Mi 2018
#NameTheColor
#150k
9th Brithday
RedMi Note 7 Nickname
Ngày của Mẹ

Read moreGet new
Copyright©2016-2019 Xiaomi.com, All Rights Reserved
Content Policy
Quick Reply To Top Return to the list