In order to fulfill the basic functions of our service, the user hereby agrees to allow Xiaomi to collect, process and use personal information which shall include but not be limited to written threads, pictures, comments, replies in the Mi Community, and relevant data types listed in Xiaomi's Private Policy. By selecting "Agree", you agree to Xiaomi's Private Policy and Content Policy .
Agree

Thông tin CLB

[THÔNG BÁO] #MiAcademy : Mi Community - gặp gỡ đội ngũ điều hành cộng đồng 2019

2019-06-04 01:03:50
550 7

Xin chào Mi Fans !

Trải qua 2 năm phát triển, Cộng đồng Mi Community đã có được sự hỗ trợ vô điều kiện của nhiều Điều Hành Viên, nhưng họ không phải là những người duy nhất hợp tác với Cộng đồng Mi Community , mà là tất cả các bạn đã góp một phần công sức của các bạn vào mỗi bài viết ,mỗi bình luận và Cộng đồng Mi Community cảm ơn các bạn vì điều đó.

Cũng giống như con người vậy, cộng đồng Mi Community đã dần dần lớn lên theo thời gian và theo đó mà thích nghi, thay đổi sao cho phù hợp với nhu cầu của người dùng. Chúng tôi phải luôn tìm tòi, thay đổi, đôi khi những thay đổi đó chưa chắc là tất cả mọi người đều thích nhưng những điều chúng tôi làm với một mục đích duy nhất là giúp cộng đồng luôn sống và phát triển, thông tin nhanh và hiệu quả, mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin hơn. Trong năm 2019 này, chúng tôi đã bắt đầu cập nhật Chính sách nội dung Mi Community ,nhưng đó không phải là điều duy nhất mà chúng tôi đã thay đổi.

Đôi khi bọn mình đọc được một số ý kiến ​​của các bạn hỏi ai là Người điều hành chịu trách nhiệm về vấn đề này hoặc nhóm Mi Comm Team là gì. Hôm nay mình đã tạo bài viết này trước tiên để cảm ơn tất cả các Điều Hành Viên và cộng tác viên đã giúp đỡ Cộng đồng Mi Community vào năm 2018 và điều thứ hai, để giới thiệu ai là người trong Cộng đồng của chúng ta vào năm 2019 này.

Đầu tiên không thể không nói đến Chủ tịch của các câu lạc bộ.
Chủ tịch Câu lạc bộ - chịu trách nhiệm liên hệ với tất cả những Mi Fan trong khu vực quản lý và tiếp xúc với đội ngũ  Mi Comm Team . Họ là những người đứng lên  tổ chức các sự kiện offline ,giao lưu trong khu vực.


CLB MI FAN bạn có thể tìm thấy ở phía trên

Quản lý Điều Hành Viên và Điều Hành Viên - trong Cộng đồng năm nay chúng không nhiều như năm ngoái và mặc dù hôm nay chúng tôi vẫn tiếp tục hoạt động trực tiếp với Cộng đồng, có một số thay đổi trong nội bộ một chút xíu. Để cảm ơn tất cả các cộng tác viên là MOD năm ngoái, Xiaomi đã gửi cho họ một món quà nhỏ. Cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành cùng Mi Community trong năm qua.
Năm nay 2019, Quản lý Điều Hành Viên và Điều Hành Viên (tại thời điểm này) trong Mi Community, như sau:
 • Kojiro : Anh là Siêu Điều Hành Viên duy nhất mà chúng ta có trong Cộng đồng. Anh đã cộng tác với miui.vn trong nhiều năm và có nhiều năm kinh nghiệm với MIUI và Hệ sinh thái Xiaomi. Nếu bạn có bất kỳ đề nghị hoặc vấn đề về bất cứ điều gì về kỹ thuật, anh ấy là người có thể giúp đỡ bạn.
 • Celsius, Nguyễn Vân Hoành : Họ là những Điều Hành Viên còn lại và tiếp tục đồng hành đến ngày hôm nay trong Cộng đồng. Nhưng họ không đơn độc khi đối mặt với các vấn đề các bạn gặp phải, họ có sự giúp đỡ của nhiều người dùng khác và các Điều Hành Viên mới mà mình sẽ nói trong phần tiếp theo.

Điều Hành Viên Thực Tập : để Cộng đồng phát triển hơn nữa ,chúng ta không thể thiếu những thành viên trong nhóm Điều hành viên thực tập ,năm nay cộng đồng đã tìm kiếm những thành viên mới ,với niềm đam mê công nghệ và là những Mi Fans chân chính ,chắc chắn rằng nếu bạn gặp khó khăn ,những người bạn này sẽ giúp đỡ các bạn.

Trong Mi Community, trong năm 2019 này, chúng tôi đã gặp nhiều Mi Fans , những người giúp báo cáo lỗi trong diễn đàn, báo cáo lỗi trên fanpage của chúng tôi trên Facebook, họ gửi đề xuất đến Mi Community / Mi Vietnam với các ý tưởng và đề xuất để cải thiện ngày qua ngày, thực sự đã có rất nhiều người dùng thích tham gia để giúp Mi Community cải thiện mỗi ngày trôi qua.

Đội ngũ Mi Comm Team là nhân viên của Xiaomi Việt Nam. Họ sống ở Hồ Chí Minh và họ chịu trách nhiệm duy trì cho Cộng đồng hoạt động.
Đối với những người dùng còn lại và mi fan, chúng tôi cảm ơn bạn rằng bạn đang đồng hành cùng cộng đồng và chúng tôi mời bạn tiếp tục chia sẻ nội dung chất lượng như các hướng dẫn, tin tức,thủ thuật, hình nền.... Nếu bạn có chủ đề hay muốn chia sẻ, bài viết có thông tin hoặc tin tức thú vị, chúng tôi mời bạn báo cáo bài viết cho đội ngũ của chúng tôi để giúp bạn quảng bá thêm các bài viết của các bạn lên trang chính để được nhiều người biết đến hơn .Cảm ơn tất cả các bạn.

Mi Community Việt Nam 2019

Rate

Number of participants 1 Experience +20 Pack Reason

View Rating Log

2019-06-04 01:03:50
Favorites8 RateRate

Điều Hành Viên

Mr.Wind | from Redmi 7

#1

Chào Mifan, mình là Wind. Mình phụ trách mảng Redmi 7. Mifan nào đang dùng Redmi 7 có thắc mắc gì cứ ib mình nhé. Mình sẽ hướng dẫn nếu mình biết. ^~^
2019-06-04 02:24:57
Invalid floor, the posts have been deleted #2

Điều Hành Viên

Mr.Wind | from Redmi 7

#3

A sss a


comment kiếm coin thôi

mọi cmt vô nghĩa như v coi chừng bị xóa đó nha
2019-06-04 03:08:01

Master Bunny

180 8711320 | from Redmi 5A

#4

xin chào ban điều hành 2019 , chúc mọi người luôn mạnh khoẻ
2019-06-04 09:48:53

Advanced Bunny

Miêu Buồn | from Redmi Note 7

#5

cám ơn đội ngũ quản lý và điều hành đã duy trì 1 sân chơi, 1 cộng đồng để giải đáp, chia sẻ và tháo gỡ mọi thắc mắc khi sử dụng, trải nghiệm miui cũng như các thiết bị xiaomi :)
2019-06-04 20:36:40

Điều Hành Viên

Smacked | from Redmi Note 5

#6

Trước hết, xin cảm ơn tất cả các bạn đã và đang đồng hành cùng chuyên mục Nhiếp ảnh, cũng như đã và đang đồng hành cùng MiComm. Mình là Huy, 32 tuổi, mình ở Hồ Chí Minh. Mình phụ trách box Nhiếp ảnh, công việc của mình là quản lý kiểm tra hình ảnh, giữ cho box Nhiếp ảnh luôn " trong sạch " (xóa những hình ảnh có nội dung tục tĩu, k phù hợp với thuần phong mỹ tục, ảnh lấy từ mạng, ảnh có nội dung khiêu dâm,...), di chuyển bài mà các bạn đăng nhầm mục về đúng chuyên mục theo nội dung bài viết của các bạn. Bên cạnh đó mình cũng chia sẻ những mẹo và thủ thuật để giúp cho các bạn có thể chụp đc những pic đẹp nhất có thể. Cùng với ban điều hành tổ chức các cuộc thi ảnh, tạo sân chơi vui nhộn cho các bạn có đam mê về Nhiếp ảnh. Không gì là hoàn hảo, nên trong quá trình làm việc, mình có điều gì sơ sót, hay không vừa ý các bạn, mong các bạn thông cảm và bỏ qua cho mình nhé. Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng một box Nhiếp ảnh " trong sạch" , mang đến cho người xem những tấm ảnh chất lượng và đẹp nhất; cùng nhau xây dựng MiComm ngày càng lớn mạnh và phát triển. Xin cảm ơn!
2019-06-04 20:59:36

Mod tập sự

Lộc Trần | from MIX 3

#7

Xin chào các Mi Fan, trước tiên mình xin được cám ơn các bạn đã tin tưởng và chọn mua sản phẩm của hãng, cũng như các bạn đang đồng hành với Mi Community. Mình tên Lộc hiện tại mình đang ở HCM, và hiện tại đang quản lí chuyên mục Mi A2/Mi A2 Lite cùng với đó là Android One và Mi A1. Thông qua việc cung cấp thông tin, thông qua các bài viết hướng dẫn và hướng dẫn những tính năng mới. Không chỉ dừng lại ở chuyên mục mà mình quản lí các bạn có thể đặt câu hỏi cho mình thông qua cách đăng bài viết hoặc inbox trự tiếp cho mình. Mình sẽ cố gắng giải đáp các thắc mắc của các bạn. Và nếu mình có sai sót hay không hài lòng thì mong các bạn bỏ qua cho mình nhé.
2019-06-05 07:05:46
please sign in to reply.
Sign In Sign Up

Celsius

Điều Hành Viên

 • Followers

  540

 • Threads

  344

 • Replies

  421

 • Points

  7149

Aktywny 3 dni pod rząd
Aktywny 7 dni pod rząd
Aktywny 21 dni pod rząd
App Review
Columnist
Sinh nhật MIUI lần thứ 7
Poster của tôi
Newbie Member
Halloween
Christmas 2017
Christmas 2017
U23 Việt Nam
Chúc mừng năm mới 2018
Tháng Tư và những khoảnh khắc
100K Thành viên
#MixItUp
MIUI 10
Mi 8 Pro
10M Downloads
Throw Back with Mi 2018
#NameTheColor
#150k
Tết Kỷ Hợi
9th Brithday
RedMi Note 7 Nickname
find bunnies
Ngày của Mẹ
Xmen dark phoenix
Android Q

Read moreGet new
Copyright©2016-2019 Xiaomi.com, All Rights Reserved
Content Policy
Quick Reply To Top Return to the list