In order to fulfill the basic functions of our service, the user hereby agrees to allow Xiaomi to collect, process and use personal information which shall include but not be limited to written threads, pictures, comments, replies in the Mi Community, and relevant data types listed in Xiaomi's Private Policy. By selecting "Agree", you agree to Xiaomi's Private Policy and Content Policy .
Agree

Nhiếp ảnh

[Cuộc thi] Thử thách chụp ảnh điện thoại tuyệt đỉnh dành cho tất cả Mi Fans.Cơ hội chiến thắng dành cho bạn.

2019-05-13 06:28:00
21548 117
Xin chào các Mi Fans !!!
Chúng tôi biết khi nói một điều gì đó về hình ảnh thì mọi người sẽ rất dễ dàng thực hiện và tận hưởng nó, Ngày nay với chiếc điện thoại thông minh trong tay, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ những cơ hội để bắt được những khoảnh khắc tuyệt vời trong tíc tắc.
Xiaomi là một trong những nhà sản xuất điện thoại hàng đầu. Điện thoại Xiaomi được trang bị camera tốt nhất tạo ra hình ảnh chất lượng cao và nổi bật đôi khi khiến bạn tự hỏi làm thế nào một điện thoại di động có thể làm điều đó.
Nếu bạn tin rằng bạn có kỹ năng và muốn chia sẻ cho người khác nhìn thấy được thành quả công việc của bạn. Ok, hoặc là bạn là người rất khiêm tốn đang tìm kiếm một cộng đồng chỉ để làm duy nhất một việc đó là chụp ảnh. Mọi người đều có thể nhận được một điều gì đó từ thử thách ShotByMi Photography

Chúng tôi thiết kế tất cả nội dung với một tầm nhìn “ cho mọi người và vì mọi người” tin rằng mỗi người trong các bạn đều có tiềm năng tạo được những hình ảnh tuyệt vời. Nếu bạn đang suy nghĩ và đặt câu hỏi với bản thân rằng; Tại sao tôi phải tham gia? Đây là câu trả lời của bạn: không quan trọng bạn là ai, không quan trọng bạn làm gì, cho dù bạn không phải là những nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp , chúng tôi đang tìm kiếm những bức ảnh có thể kể được câu chuyện-”chụp bởi chính tôi”. Nó rất dể dàng để tham dự và chúng tôi có chuẩn bị các chủ đề tuyệt vời về nhiếp ảnh cho tất cả các bạn.

ShotByMi Photography challenge hoàn toàn miễn phí và mở ra cho tất cả người dùng Xiaomi trên toàn thế giới

Tổng Quan:
 • Cuộc thi miễn phí mở ra cho toàn bộ người dùng Xiaomi trên toàn thế giới (Ngoại trừ Trung Quốc)
 • Cuộc thi được chia ra 3 khu vực chính: Thế giới, Ấn Độ và Nga.
 • Tất cả các mẫu điện thoại Xiaomi đều có thể tham dự.
 • Có 3 loại giải thưởng cho mỗi tháng bao gồm cả giải thưởng đặc biệt dành cho Redmi Note 7
 • Người chiến thắng cuối cùng có cơ hội nhận được chuyến du lịch miễn Phí và 1 chiếc Mi 9
 • Chi tiết về quy định, vui lòng xem bên dưới.
Thời gian diễn ra:
 • Thời gian diễn ra từ tháng 5 đến tháng 10 năm 2019
 • Người chiến thắng mỗi tháng sẽ được công bố trong khoảng từ ngày 15 - 20 hằng tháng từ tháng 6 đến tháng 10.
 • Người chiến thắng giải cao nhất sẽ được công bố sau 8 tuần sau khi kết thúc chương trình.
 • Chuyến du lịch sẽ được trao cho 6 người chiến thắng cuối cùng và khởi hành vào quý đầu tiên năm 2020
Tham dự ở đâu:
Tham dự ngay tại link:https://event.mi.com/vn/shotbymi/
Làm thế nào để tham dự:
 • Chương trình mở ra cho tất cả người dùng Điện Thoại Xiaomi trên thế giới, hình ảnh được chấp nhận phải là hình ảnh được chụp  và chỉnh sửa trên điện thoại Xiaomi
 • Người tham dự có thể gửi bài dự thi theo tất cả các chủ đề của từng tháng, bạn có thể gửi tối đa 6 bức ảnh cho mỗi chủ đề
 • Sau khi bài dự thi được gửi đi, hình ảnh sẽ được thông qua bởi hệ thống và xem xét trong vòng 48 giờ
 • Bạn có thể theo dõi trạng tháng của bài dự thi và giải thưởng thông qua trang cá nhân của bạn.
 • Để nhận thêm nhiều like, bạn có thể quảng cáo bài dự thi của bạn trên mạng xã hội như Facebook, Twitter..v..v
 • Một số trường hợp, chúng tôi sẽ yêu cầu file hình ảnh gốc để chứng thực bức ảnh có phải được chụp từ điện thoại Xiaomi hay không. Những ảnh không thể chứng thực sẽ bị loại.
 • Tất cả những người chiến thắng sẽ được thông báo online. Bạn có thể kiểm tra liên tục tình hình những người chiến thắng
Chủ đề cuộc thi

    Chủ đề đầu tiên:
1. Chân dung (con người, Selfies, động vật)
2. Tự nhiên (Phong cảnh, Mùa trong năm, đất đai)
3. Đêm (Ban đêm, thiếu sangs, phản chiếu)
4. Close-up (Macro, chi tiết, chủ thể nhỏ)
5. Đường phố (Kiến trúc, Thời trang, Thức ăn)
6. Cuộc sống (Du lịch, thường nhật, lịch sử)
Giải thưởng tháng:
Giải thưởng phổ biến nhất, Giải thưởng đặc biệt của giám khảo, Redmi Note 7 là ba loại giải thưởng hàng tháng.
 • Giải thưởng phổ biến nhất:

 • Giải thưởng này được xác định bởi những bức ảnh nhận được nhiều lượt thích nhất từ ​​khán giả. Người tham gia có thể chia sẻ ảnh của họ trên phương tiện truyền thông xã hội để có được lượt thích. Mỗi bức ảnh không có giới hạn về lượt thích.
 • Bài dự thi nhận được nhiều lượt thích nhất trước 00:00 (CST) vào ngày cuối cùng của tháng sẽ được tính.
 • Một thí sinh duy nhất chỉ có thể chiến thắng hạng mục Phổ biến nhất một lần trong toàn bộ cuộc thi; nếu điều đó xảy ra rằng cá nhân đó lại nhận được nhiều lượt thích nhất trong một tháng mới; thứ tự sẽ theo thứ hạng của thí sinh tiếp theo với nhiều lượt thích nhất.
 • Mỗi khu vực (toàn cầu, Ấn Độ, Nga) có người chiến thắng khác nhau.
 • * khu vực toàn cầu: 3 ảnh có nhiều lượt thích nhất cho mỗi chủ đề, tổng cộng 18 ảnh.
 • * Khu vực Ấn Độ: 1 ảnh có nhiều lượt thích nhất cho mỗi chủ đề, tổng cộng 6 ảnh.
 • * Khu vực Nga: 1 ảnh có nhiều lượt thích nhất cho mỗi chủ đề, tổng cộng 6 ảnh.

Giải thưởng: Mi Home Security Camera 360° 1080p
        2. Giám khảo bình chọn:
 • Giải thưởng này được xác định bởi tổng số 10 bức ảnh nổi bật cho mỗi chủ đề. Tổng hợp 5 ảnh từ Phổ biến nhất (có nhiều lượt thích nhất) và 5 ảnh bổ sung tốt nhất được chọn bởi nhóm Mi Community.
 • Mi Creators sẽ đánh giá từ 10 bức ảnh nổi bật cho mỗi chủ đề. Mi Creators sẽ chấm điểm từng bức ảnh theo báo cáo đánh giá, một bức ảnh có số điểm cao nhất cho mỗi chủ đề sẽ khẳng định danh hiệu giám khảo bình chọn.
 • Một thí sinh duy nhất chỉ có thể chiến thắng hạng mục giám khảo bình chọn một lần trong toàn bộ cuộc thi.
 • * Khu vực toàn cầu: 1 ảnh được chọn cho mỗi chủ đề, tổng cộng 6 ảnh.
 • * Khu vực Ấn Độ: 1 ảnh được chọn cho mỗi chủ đề, tổng cộng 6 ảnh.
 • * Khu vực của Nga: 1 ảnh được chọn cho mỗi chủ đề, tổng cộng 6 ảnh.
Giải thưởng: Mi Home Photo Printer

3.  Giải thưởng đặc biệt Redmi Note 7
 • Giải thưởng này được xác định bởi 10 bức ảnh có nhiều lượt thích nhất từ ​​tất cả các chủ đề mỗi tháng.
 • Nhóm Mi Community sẽ chấm điểm từng bức ảnh theo báo cáo đánh giá, một bức ảnh cuối cùng có số điểm cao nhất sẽ nhận được danh hiệu Giải thưởng đặc biệt Redmi Note 7.
 • Một thí sinh duy nhất chỉ có thể chiến thắng hạng mục Giải thưởng đặc biệt Redmi Note 7 một lần trong toàn bộ cuộc thi.
 • * Khu vực  toàn cầu: 1 ảnh được chọn mỗi tháng.
 • Tổng cộng có 6 bức ảnh.
 • * Khu vực Ấn Độ: 1 ảnh được chọn mỗi tháng. Tổng cộng có 6 bức ảnh.
 • * Khu vực Nga: 1 ảnh được chọn mỗi tháng. Tổng cộng có 6 bức ảnh.

Redmi Note 7
Giải thưởng cao nhất
Giải thưởng Người chiến thắng cuối cùng
Người chiến thắng cuối cùng được chọn từ tổng số người chiến thắng dựa trên Lựa chọn giám khảo từ cả 3 bên. Quyết định cuối cùng dựa trên hệ thống điểm tổng thể bao gồm tỷ lệ 60-20-20 trong số hội đồng thẩm định của Mi Creators, Mi Community và Wang Xiang, Phó chủ tịch cấp cao của Tập đoàn Xiaomi, Chủ tịch Kinh doanh quốc tế, chịu trách nhiệm mở rộng toàn cầu, Chiến lược IP, và quản lý quan hệ đối tác chiến lược. 6 thí sinh sẽ nhận được Giải thưởng là Người chiến thắng cuối cùng trong tổng số 108 bức ảnh được Lựa chọn từ cả 3 bên. Sẽ có một chuyến đi chụp ảnh được thưởng cho 6 người chiến thắng cuối cùng và nó miễn phí, một chiếc Mi 9 miễn phí cũng sẽ được trao cho mỗi người chiến thắng cuối cùng dưới dạng giải thưởng lớn.
Giải thưởng cao nhất: Chuyến du lịch cùng Mi 9
Chúng tôi không thể chờ đợi nỗi cho đến khi thấy những hình ảnh tuyệt vời từ các bạn, Mi Fans!!! Bắt đầu ngay nào!!!
Chắc chắn rằng bạn đã hiểu toàn bộ luật và các điều khoản của cuộc thi.
Luật & Giải thưởng
1. Ban tổ chức và người tham dự
1.1 Thử thách nhiếp ảnh Shotbymi  được tổ chức bỡi công ty Xiaomi Mobile Software Co., Ltd.
1.2 Người tham dự chương trình thử thách nhiếp ảnh ShotByMi được chấp nhận đối với tất cả các nước trên thế giới ngoại trừ Trung Quốc
2. Luật
ShotByMi Photography Challenge được mở tại 3 Khu vực: toàn cầu, Ấn Độ, Nga. Mở cho các mục sẽ diễn ra từ tháng 5 đến tháng 10 năm 2019. Trong giai đoạn này, những người tham gia quan tâm có thể tải lên các mục được chụp bằng điện thoại Xiaomi bằng cách truy cập trang sự kiện (Toàn cầu: https://event.mi.com/global/shotbymi , Ấn Độ: https://in.event.mi.com/in/shotbymi, Nga: https://ru.event.mi.com/ru/shotbymi) để chọn chủ đề và gửi thông tin liên hệ có liên quan theo đăng ký hướng dẫn trên trang chủ của sự kiện và sau đó tải lên hình ảnh lên.
Công bố người chiến thắng hàng tháng sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 15 đến ngày 20 hằng tháng và từ tháng 6 đến tháng 11 năm 2019. Trong giai đoạn này, cả ba người chiến thắng từng hạng mục đều được công bố
(Được quan tâm nhất) * Khu vực toàn cầu: 3 ảnh có nhiều lượt thích nhất cho mỗi chủ đề, tổng cộng 18 ảnh. * Khu vực Ấn Độ: 1 ảnh có nhiều lượt thích nhất cho mỗi chủ đề, tổng cộng 6 ảnh. * Khu vực Nga: 1 ảnh có nhiều lượt thích nhất cho mỗi chủ đề, tổng cộng 6 ảnh. (Lựa chọn từ hội đồng) * Khu vực toàn cầu: 1 ảnh được chọn cho mỗi chủ đề, tổng cộng 6 ảnh.
* Khu vực Ấn Độ: 1 ảnh được chọn cho mỗi chủ đề, tổng cộng 6 ảnh. * Khu vực Nga: 1 ảnh được chọn cho mỗi chủ đề, tổng cộng 6 ảnh. (Giải thưởng đặc biệt Redmi Note 7) * Khu vực toàn cầu: 1 ảnh được chọn mỗi tháng. * Khu vực Ấn Độ: 1 ảnh được chọn mỗi tháng. * Khu vực Nga: 1 ảnh được chọn mỗi tháng. Công bố người chiến thắng cuối cùng sẽ diễn ra bốn đến tám tuần sau khi đợt cuối cùng hàng tháng kết thúc. Một chuyến đi chụp ảnh được thưởng cho 6 người chiến thắng cuối cùng của chúng tôi sẽ diễn ra trong quý đầu tiên của năm 2020, một chiếc Mi 9 miễn phí cũng sẽ được trao cho mỗi người chiến thắng giải thưởng đó.
2.1 Yêu cầu của cuộc thi
2.1.1 Ảnh được gửi cho thử thách phải được chụp và chỉnh sửa bởi Điện thoại thông minh Xiaomi. Không được sử dụng phần mềm chỉnh sửa bên ngoài hoặc ứng dụng di động nào ngoại trừ trình chỉnh sửa ảnh sẵn có trên điện thoại.
2.1.2 Ảnh được gửi cho cuộc thi phải chứa thông tin EXIF ​​và kích thước của ảnh phải nằm trong khoảng 300KB 30MB. Nếu không, các bức ảnh sẽ không được chấp nhận.
2.1.3 Mỗi người tham gia có thể tải lên tối đa 6 ảnh cho mỗi chủ đề trong một tháng. Ảnh gửi qúa thời hạn hoặc thông qua các phương tiện không chính thức sẽ không được xem xét trong cuộc thi.
2.1.4 Người tham gia có thể chọn tham gia tất cả các chủ đề của cuộc thi.
2.1.5 Bạn sẽ tiếp tục được đăng ảnh mới vào tháng tiếp theo khi số lượng ảnh trong tháng này đã vượt quá 6 ảnh. Người tham gia có thể tải lên lại tối đa 6 ảnh cho mỗi chủ đề. Lưu ý: Người tham gia không thể tải lên các mục giống hệt nhau cho một chủ đề trong vòng một tháng.
2.1.6 Mỗi bài dự thi mới được đăng tải sẽ được xem xét trong vòng 48 giờ sau khi gửi. Nếu một bức ảnh không được chấp nhận, người tham gia không thể tải lên lại. Nếu một bức ảnh được chấp nhận, người tham gia có thể tiến hành cuộc thi.
2.1.7 Cuộc thi được mở trên 3 Khu vực: toàn cầu, Ấn Độ, Nga. Tất cả người tham gia phải chọn để vào khu vực tương ứng dựa trên quốc gia cư trú của người tham gia. Người tham gia từ tất cả các quốc gia khác ngoại trừ Ấn Độ và Nga phải nhập https://event.mi.com/global/shotbymi
Người tham gia từ Ấn Độ phải nhập https://in.event.mi.com/in/shotbymi
Người tham gia từ Nga phải nhập https://ru.event.mi.com/ru/shotbymi
Trong giai đoạn hàng tháng, giải thưởng sẽ chỉ được trao cho những người tham gia vào trang web được chỉ định tương ứng. Ví dụ: một mục có thể giành chiến thắng nếu một người tham gia từ Ấn Độ vào Nga / các trang toàn cầu, nếu một người tham gia từ Nga vào các trang của Ấn Độ / toàn cầu, nếu một người tham gia từ toàn cầu vào các trang của Ấn Độ / Nga, v.v. Trong trường hợp khác, khi tất cả người chiến thắng từ 3 trang web sẽ được xem xét toàn bộ khi lựa chọn người chiến thắng cuối cùng.
2.1.8 Người tham gia phải đồng ý với Điều khoản & Điều kiện của Xiaomi khi gửi ảnh của họ trong cuộc thi.
2.1.9 Người tham gia phải kiểm tra chi tiết ảnh của mình trước khi tải lên vì ảnh không thể thay đổi sau khi tải lên. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể yêu cầu hình ảnh gốc để xác minh rằng nó được chụp bằng điện thoại Xiaomi. Những bức ảnh không thể được xác minh là không đủ tiêu chuẩn. Nếu người tham gia được chọn là người chiến thắng hàng tháng hoặc người chiến thắng cuối cùng, họ sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng mua điện thoại Xiaomi đã được sử dụng để chụp ảnh đã chọn cũng như một số thông tin cá nhân
2.1.10 Sẽ không có phí đăng ký cho cuộc thi.
3. Giải thưởng cuộc thi
3.1 Giải thưởng Người chiến thắng
Người chiến thắng cuối cùng được chọn từ tổng số người chiến thắng dựa trên Lựa chọn giám khảo từ cả 3 bên. Quyết định cuối cùng dựa trên hệ thống điểm tổng thể bao gồm tỷ lệ 60-20-20 trong số hội đồng thẩm định của Mi Creators, Mi Community và Wang Xiang, Phó chủ tịch cấp cao của Tập đoàn Xiaomi, Chủ tịch Kinh doanh quốc tế, chịu trách nhiệm mở rộng toàn cầu, Chiến lược IP, và quản lý quan hệ đối tác chiến lược. 6 thí sinh sẽ nhận được Giải thưởng là Người chiến thắng cuối cùng trong tổng số 108 bức ảnh được Lựa chọn từ cả 3 bên. Sẽ có một chuyến đi chụp ảnh được thưởng cho 6 người chiến thắng cuối cùng và nó miễn phí, một chiếc Mi 9 miễn phí cũng sẽ được trao cho mỗi người chiến thắng cuối cùng dưới dạng giải thưởng lớn.
3.2 Giải thưởng người chiến thắng hàng tháng
Giải thưởng phổ biến nhất,
Giải thưởng đặc biệt của giám khảo,
Redmi Note 7 là ba loại giải thưởng hàng tháng.
Phổ biến nhất:
3.2.1 Giải thưởng này được xác định bởi những bức ảnh nhận được nhiều lượt thích nhất từ ​​khán giả. Người tham gia có thể chia sẻ ảnh của họ trên phương tiện truyền thông xã hội để có được lượt thích. Mỗi bức ảnh không có giới hạn về lượt thích.
3.2.2 Bài dự thi nhận được nhiều lượt thích nhất trước 00:00 (CST) vào ngày cuối cùng của tháng sẽ được tính.
3.2.3 Một thí sinh duy nhất chỉ có thể chiến thắng hạng mục Phổ biến nhất một lần trong toàn bộ cuộc thi; nếu điều đó xảy ra rằng cá nhân đó lại nhận được nhiều lượt thích nhất trong một tháng mới; thứ tự sẽ theo thứ hạng của thí sinh tiếp theo với nhiều lượt thích nhất.
3.2.4 Mỗi khu vực (toàn cầu, Ấn Độ, Nga) có người chiến thắng khác nhau.
* khu vực toàn cầu: 3 ảnh có nhiều lượt thích nhất cho mỗi chủ đề, tổng cộng 18 ảnh.
* Khu vực Ấn Độ: 1 ảnh có nhiều lượt thích nhất cho mỗi chủ đề, tổng cộng 6 ảnh.
* Khu vực Nga: 1 ảnh có nhiều lượt thích nhất cho mỗi chủ đề, tổng cộng 6 ảnh.
Lựa chọn từ giám khảo:
3.2.5 Giải thưởng này được xác định bởi tổng số 10 bức ảnh nổi bật cho mỗi chủ đề. Tổng hợp 5 ảnh từ Phổ biến nhất (có nhiều lượt thích nhất) và 5 ảnh bổ sung tốt nhất được chọn bởi nhóm Mi Community.
3.2.6 Mi Creators sẽ đánh giá từ 10 bức ảnh nổi bật cho mỗi chủ đề. Mi Creators sẽ chấm điểm từng bức ảnh theo báo cáo đánh giá, một bức ảnh có số điểm cao nhất cho mỗi chủ đề sẽ khẳng định danh hiệu giám khảo bình chọn.
3.2.7 Một thí sinh duy nhất chỉ có thể chiến thắng hạng mục giám khảo bình chọn một lần trong toàn bộ cuộc thi.
3.2.8 * Khu vực toàn cầu: 1 ảnh được chọn cho mỗi chủ đề, tổng cộng 6 ảnh.
* Khu vực Ấn Độ: 1 ảnh được chọn cho mỗi chủ đề, tổng cộng 6 ảnh.
* Khu vực của Nga: 1 ảnh được chọn cho mỗi chủ đề, tổng cộng 6 ảnh.
Giải thưởng đặc biệt Redmi Note 7:
3.2.9 Giải thưởng này được xác định bởi 10 bức ảnh có nhiều lượt thích nhất từ ​​tất cả các chủ đề mỗi tháng.
Nhóm Mi Community sẽ chấm điểm từng bức ảnh theo báo cáo đánh giá, một bức ảnh cuối cùng có số điểm cao nhất sẽ nhận được danh hiệu Giải thưởng đặc biệt Redmi Note 7.
3.2.10 Một thí sinh duy nhất chỉ có thể chiến thắng hạng mục Giải thưởng đặc biệt Redmi Note 7 một lần trong toàn bộ cuộc thi.
3.2.11 * Trang web toàn cầu: 1 ảnh được chọn mỗi tháng.
Tổng cộng có 6 bức ảnh.
* Trang web Ấn Độ: 1 ảnh được chọn mỗi tháng. Tổng cộng có 6 bức ảnh.
* Trang web Nga: 1 ảnh được chọn mỗi tháng. Tổng cộng có 6 bức ảnh.
3.3 Giới thiệu
3.3.1 Wang Xiang: Phó chủ tịch cấp cao của Tập đoàn Xiaomi, Chủ tịch Kinh doanh quốc tế, chịu trách nhiệm mở rộng toàn cầu, chiến lược IP và quản lý quan hệ đối tác chiến lược.
3.3.2 Mi Creator từ Xiaomi Studios. Họ là những nhiếp ảnh gia và nhà làm phim tài năng cũng là những người hâm mộ Mi trên toàn thế giới sử dụng các sản phẩm của Xiaomi để hiện thực hóa tầm nhìn sáng tạo của họ. Hội đồng ban giám khảo gồm 6 người sáng tạo (@richardjwtang, @ tom.the.explorer, @shibithefox, @klepikovadaria, @agungsutrisno_phzeriay, @stas_banar).
3.3.3 Nhóm Mi Community gồm khoảng 30 nhân viên làm việc tại trụ sở chính của Xiaomi và ở nước ngoài.
3.3.4 Yêu cầu trình độ chuyên môn cho bất kỳ thành viên bồi thẩm đoàn nào không được chấp nhận và dung thứ.
4. Công bố giải thưởng
4.1 Người chiến thắng hàng tháng sẽ được công bố từ ngày 15 đến ngày 20 tháng 6 đến tháng 11 năm 2019. Người chiến thắng sẽ được liên hệ theo thông tin được nhập khi đăng ký để thông báo cho họ về cách thức và thời điểm nhận giải thưởng.
4.2 Thông báo người chiến thắng cuối cùng sẽ diễn ra sau bốn đến tám tuần sau khi đợt cuối cùng của người chiến thắng hàng tháng kết thúc.
4.3 Trong trường hợp giải thưởng không được giao do sơ suất của người chiến thắng (bao gồm nhưng không giới hạn trong việc điền thông tin liên hệ không chính xác & phản hồi chậm cho Xiaomi), người chiến thắng sẽ được coi là đã từ bỏ quyền của mình để giành giải thưởng và Xiaomi sẽ không chịu mọi trách nhiệm cũng như không hoàn trả bất kỳ sản phẩm hoặc giải thưởng nào.
4.4 Trong trường hợp khai báo hải quan, tất cả các giải thưởng sẽ được vận chuyển từ Trung Quốc và người dùng tham gia đồng ý trả thuế hải quan bị đánh thuế theo tiêu chuẩn của chính quyền địa phương. Xin lưu ý, đối với Ấn Độ, ngoại trừ danh mục "Redmi Note 7 Pro Special Award, tất cả các giải thưởng hàng tháng sẽ được chuyển từ Trung Quốc, bởi người dùng tham gia đồng ý trả thuế hải quan theo tiêu chuẩn của chính quyền địa phương.
5. Lưu ý
5.1 Xiaomi có quyền thay thế các giải thưởng bằng các sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự về giá trị tiền tệ trong các trường hợp không lường trước được. Giải thưởng giành được trong thử thách này không thể được bán lại, giao dịch hoặc chuyển nhượng.
5.2 Xiaomi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu có thiệt hại hoặc tổn thất trong thời gian sử dụng giải thưởng của người chiến thắng trong thử thách.
5.3 Chỉ những cá nhân mới được phép tham gia Thử thách nhiếp ảnh ShotByMi. Các cá nhân sau đây không được phép tham gia vào thử thách; bao gồm nhân viên Xiaomi, nhà tổ chức sự kiện bên ngoài, nhân viên, cơ quan bên ngoài và công ty bán hàng.
5.4 Nỗ lực thao túng phiếu bầu bị cấm. Nếu bất kỳ hành động không đúng hoặc không trung thực nào bị nghi ngờ từ phía người tham gia, Xiaomi có quyền hủy giải thưởng của người tham gia mà không cần thông báo trước.
5.5 Xiaomi sẽ cung cấp giải thích cần thiết về các quy tắc của thử thách trong phạm vi được pháp luật cho phép. Trong trường hợp bất khả kháng, Xiaomi có quyền hủy bỏ thử thách vì lý do hoàn cảnh nằm ngoài tầm kiểm soát của Xiaomi.
5.6 Xiaomi từ chối mọi trách nhiệm đối với việc người tham gia không thể hoàn thành hoặc tiếp tục Cuộc thi do các hành vi nằm ngoài sự kiểm soát của Xiaomi, hay nói cách khác. Đối với Cuộc thi, Xiaomi từ chối mọi trách nhiệm đối với mọi sự chậm trễ, phân phối sai, mất hoặc thất bại trong việc giao bất kỳ mặt hàng nào được gửi qua thư, chuyển phát nhan, điện tử hoặc phương thức giao hàng khác. Xiaomi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ lỗi phần cứng hoặc phần mềm, trục trặc hoặc lỗi nào.
6. Điều khoản và điều kiện tham gia cuộc thi
Người tham gia (Người dự thi) đồng ý với những điều sau:
1) Người tham gia cuộc thi đồng ý và thừa nhận thông tin cá nhân của anh ấy / cô ấy đang được người tổ chức cuộc thi thu thập sẽ chỉ được sử dụng cho Thử thách Nhiếp ảnh ShotByMi và mục đích liên hệ trong trường hợp anh ấy / cô ấy là một trong những người chiến thắng.
2) Toàn bộ ảnh đã tải lên cho cuộc thi, phải là tài liệu gốc được thực hiện bởi người đăng ký Cuộc thi.
3) Người đăng ký tham gia cuộc thi đại diện, thừa nhận và bảo đảm rằng các bức ảnh được gửi là tác phẩm gốc được tạo bởi người tham gia Cuộc thi, rằng các bức ảnh không vi phạm bản quyền, nhãn hiệu, quyền đạo đức, quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào .
4) Người tham gia cuộc thi phải tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành và không được gửi bất kỳ file nào làm hỏng phần mềm, phần cứng, thiết bị viễn thông hoặc hình ảnh ngoài chủ đề, chính trị đảng phái, chứa quảng cáo, ảnh khoả thân, tấn công cá nhân, đe dọa, trái pháp luật, quấy rối, phân biệt đối xử, tục tĩu, sai sự thật,  tình dục hoặc vi phạm quyền của bất kỳ bên thứ ba nào.
5) Tất cả thông tin liên quan được gửi tới Xiaomi bởi người đăng ký Cuộc thi là chính xác.
6) Người tham gia cuộc thi hiểu và chấp nhận các quy tắc cuộc thi như được liệt kê và đôi khi được Xiaomi cập nhật trong các trường hợp bất thường và khác nếu có
7)Người đăng ký Cuộc thi sẽ cho phép Xiaomi sử dụng, sửa đổi và sản xuất các tài liệu dùng để quản cáo, bao gồm nhưng không giới hạn ở các tài liệu truyền thông, hình ảnh mạng xã hội, quảng cáo digital, phương tiện truyền hình trực tuyến hoặc trang web của hãng. Người đăng ký Cuộc thi cho phép Xiaomi có được tất cả các quyền đối với ảnh do người đăng ký Cuộc thi gửi mà không có bất kỳ khoản thù lao tài chính nào trên phạm vi toàn cầu. Điều này sẽ bao gồm nhưng không giới hạn ở quyền sử dụng ảnh hợp tác với bên thứ ba với Xiaomi, các điều khoản vẫn chưa được xác định. Người đăng ký Cuộc thi sẽ không cho phép bên thứ ba sử dụng ảnh đã gửi của người đăng ký trong cuộc thi này mà không có thỏa thuận bằng văn bản của Xiaomi.
8) Trong trường hợp bất kỳ bên thứ ba nào gửi bất kỳ khiếu nại, tố tụng hoặc hành động pháp lý nào đối với Xiaomi dựa trên các bức ảnh xuất phát từ Thử thách nhiếp ảnh ShotByMi, người đăng ký Cuộc thi sẽ chịu trách nhiệm cho Xiaomi về bất kỳ thiệt hại, lợi nhuận bị mất, mất doanh thu hoặc kinh tế mất bất kỳ loại nào.
9) Mọi tranh chấp phát sinh từ Cuộc thi này sẽ được Xiaomi và người tham gia giải quyết thông qua tham vấn. Nếu tham vấn không thành, tranh chấp sẽ được đệ trình lên Trung tâm Trọng tài Quốc tế Hồng Kông để phân xử, sẽ được tiến hành theo các quy tắc trọng tài có hiệu lực tại thời điểm nộp đơn xin trọng tài. Phán quyết trọng tài sẽ là quyết định cuối cùng và ràng buộc đối với cả hai Bên.
7. Điều khoản bảo về thông tin người dùng
7.1 Quyền riêng tư của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Để cung cấp dịch vụ của chúng tôi cho bạn, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân cần thiết để cung cấp các dịch vụ đó cho bạn. Chúng tôi sẽ chỉ thu thập thông tin cần thiết cho các mục đích cụ thể, rõ ràng và hợp pháp và không có bất kỳ mục đích nào khác. Chúng tôi có thể thu thập các loại thông tin sau (có hoặc không là thông tin cá nhân):
- Mi ID: Để cho phép người dùng đăng nhập và tham gia.
- Tên người dùng và ảnh hồ sơ: Để xác định người dùng khác nhau.
- Quốc gia: Để thiết lập ngôn ngữ và phân phối giải thưởng.
- Người dự thi: Để chia sẻ ảnh cho chiến dịch. Ảnh của bạn sẽ được chúng tôi xem xét để đảm bảo rằng không có nội dung bất hợp pháp hoặc vô đạo đức được sử dụng.
- Email: Để liên hệ với người dùng để phân phối giải thưởng.
7.2 Khi tham gia chương trình, bạn được coi là đồng ý rằng các loại thông tin trên sẽ được chúng tôi thu thập. Chúng tôi sẽ thu thập, sử dụng, xử lý và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn theo chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể theo liên kết dưới đây để tìm hiểu thêm về chính sách bảo mật của chúng tôi: http://www.miui.com/res/doc/privacy/cn.html. Nếu bạn có bất kỳ lo ngại nào với việc xử dụng dữ liệu của chúng tôi như được tóm tắt trong Chính sách bảo mật này, vui lòng liên hệ với Privacy@xiaomi.com để giải quyết các mối quan tâm cụ thể của bạn.

2019-05-13 06:28:00
Favorites68 RateRate

Điều Hành Viên

Mr.Wind | from Redmi 7

#1

hay đã tham gia
2019-05-13 06:55:44

Pro Bunny

Lưu Bá Hùng | from app

#2

vâng, em đọc và nó lặp lại nhiều lần @@, nhưng vd em tham gia cả khu vực thế giới, ấn độ và nga cùng lúc đc không, hay chỉ tham gia 1 khu vực
2019-05-13 06:59:16

Master Bunny

H Luân | from MI 8 SE

#3

tham gia nhé các bạn ơi
2019-05-13 07:12:32

Chủ tịch FC

Phạm Henry | from Redmi Note 7

#4

điều lệ dài quá, đọc mỏi cả mắt lun. Mà ủng hộ cuộc thi và sẽ tham gia
2019-05-13 07:28:37

Chủ tịch FC

Phạm Henry | from Redmi Note 7

#5

Lưu Bá Hùng
vâng, em đọc và nó lặp lại nhiều lần @@, nhưng vd em tham gia cả khu vực thế giới, ấn ...

trong điều lệ có ghi là chỉ tham gia đúng với vị trí bạn đang ở thui
2019-05-13 07:29:37

Rookie Bunny

6192618969 | from MI 8 SE

#6

cũng vui vui
2019-05-13 07:46:28

Điều Hành Viên

Smacked | from Redmi Note 5

#7

Chiến nào ae ơi
2019-05-13 08:00:03

Semi Pro Bunny

6161902917 | from MI 8 Lite

#8

là mỗi tháng thực hiện 1 chủ đề hay tùy chọn??
2019-05-13 08:21:04

Chủ tịch FC

Informatyk | from Mi Note 3

#9

Dài quá mat đọc đi đọc lại nhiều chỗ vẫn không hiểu :)
2019-05-13 08:56:54
I'm here for helping you!

Advanced Bunny

July 107 | from Redmi Note 4

#10

khó ra phết đấy
2019-05-13 09:02:00
please sign in to reply.
Sign In Sign Up

Fat Bunny

Mi Comm team

 • Followers

  1322

 • Threads

  176

 • Replies

  213

 • Points

  2001467

Check-in 3 jours
Check-in 7 jours
Chuyên gia tìm lỗi
Chúc mừng sinh nhật thứ 7
Nhiếp ảnh
Mi Explorers
100 threads in a Month
5K Thành Viên
100 bình luận vào tháng 6
100 bình luận vào tháng 7
100 bình luận vào tháng 8
100 bình luận vào tháng 9
100 bình luận vào tháng 10
100 bình luận vào tháng 11
100 bình luận vào tháng 12
Chủ tịch FC
App Review
Columnist
More Power More Life
10K Thành Viên
Sinh nhật MIUI lần thứ 7
Mi Story
Poster của tôi
Săn tìm poster
20K Thành Viên
Halloween
Christmas 2017
Nhìn lại cùng Mi Community
#StopGivingUp
U23 Việt Nam
Chúc mừng năm mới 2018
50K Thành viên
Tháng Tư và những khoảnh khắc
Tháng Tư và những khoảnh khắc
#RaiseTheCup
Mi A2 / Mi A2 Lite
100K Thành viên
Super Brand Day
POCO Medal
10000 bước
#MixItUp
MIUI 10
Mi 8 Pro
10M Downloads
Message in a bottle
Throw Back with Mi 2018
#NameTheColor
#150k
Tết Kỷ Hợi
9th Brithday
RedMi Note 7 Nickname
Redmi Note 7 Nickname
find bunnies
Find the bunnies
Ngày của Mẹ
Xmen dark phoenix
MiBand Story
200k Member
50K Users
80K

Read moreGet new
Copyright©2016-2019 Xiaomi.com, All Rights Reserved
Content Policy
Quick Reply To Top Return to the list