Xin chào các bạn!

Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn các unlock chiếc Xiaomi A2 trên nền tảng Android One. Mặc dù có rất nhiều công cụ từ phức tạp đến đơn giản để thực hiện điều này và hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách đơn giản nữa để có thể mở khóa cho thiết bị của mình.


Xin lưu ý rằng việc mở khóa Xiaomi A2 sẽ dẫn tới việc khôi phục lại cài đặt gốc. Vì vậy hãy sao lưu dữ liệu của bạn trước khi tiến hành phương pháp này.                               Công cụ thực hiện                                                             Các bước thực hiện                              

  • Khởi chạy Command Prompt từ thư mục ADB của bạn Chỉ cần nhập cmd [sau đó nhấn enter] trên thanh địa chỉ trên Windows Explorer [đặc biệt đối với người dùng Windows 10].
  • Bật tùy chọn nhà phát triển trên điện thoại của bạn Truy cập Cài đặt - Hệ thống - Giới thiệu về điện thoại, sau đó nhấn Build Number 7 lần để mở Tùy chọn nhà phát triển trong Hệ thống
  • Trong Tùy chọn nhà phát triển, bật gỡ lỗi USBKết nối điện thoại của bạn với PC
  • Khởi động lại điện thoại của bạn về chế độ Fastboot theo các bước sau

adb reboot bootloader
[Lưu ý: Đối với lần đầu thực hiện bạn cần kiểm tra điện thoại của mình vì nó có thể yêu cầu bạn cấp quyền cho PC ]Nếu điện thoại khởi động bình thường sang chế độ Fastboot, hãy quay lại Command Prompt và gõ:

fastboot flashing unlockLúc này bạn sẽ nhận được một cảnh báo trên điện thoại của mình.
Chọn các tùy chọn để mở khóa bằng nút âm lượng của bạn và nhấn nút nguồn. Quá trình sẽ bắt đầu và điện thoại của bạn sẽ khởi động lại nhiều lần và xóa tất cả dữ liệu trên đó.
Sau khi thiết bị của bạn được khởi động lại, hãy khởi động lại vào chế độ Fastboot, quay lại Command Prompt và gõfastboot flashing unlock_critical
Bạn sẽ nhận được cảnh báo tương tự và chỉ cần làm theo quy trình sau đó thiết bị của bạn sẽ được khởi động lại một lần nữa.
Hoàn tất! Chiếc điện thoại bạn đã được mở khóa!

Hi vọng với hướng dẫn này sẽ giúp ích cho các bạn tùy biến tốt hơn chiếc điện thoại của mìnhNguồn: en.miui.com