In order to fulfill the basic functions of our service, the user hereby agrees to allow Xiaomi to collect, process and use personal information which shall include but not be limited to written threads, pictures, comments, replies in the Mi Community, and relevant data types listed in Xiaomi's Private Policy. By selecting "Agree", you agree to Xiaomi's Private Policy and Content Policy .
Agree

Mẹo và thủ thuật

[Hướng dẫn] ViKi TV , Phim ( Nhật , hàn ,china,...) Viêtsub

2018-10-08 08:14:53
1238 2
Châu Á bộ phim truyền hình, phim và chương trình truyền hình đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản w / phụ đề tiếng Việt
Looking for show xa hơn những gì truyền hình và cáp cơ bản của bạn cung cấp? Hãy khám phá thế giới giải trí châu Á với Viki! Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn các bộ phim truyền hình nổi tiếng, phim ảnh, nhiều show truyền hình, thời trang và lối sống video từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và các nước khác.
Điều gì làm cho chương trình của chúng tôi thậm chí còn tốt hơn? fan siêu của chúng tôi trên toàn thế giới cung cấp các phụ đề tốt nhất (tàu ngầm mà thực sự có ý nghĩa!) tại hơn 200 ngôn ngữ. Với nhau như một cộng đồng, chúng ta đang phá vỡ những rào cản mà đứng giữa giải trí tuyệt vời và bạn.
Và chúng tôi đã đề cập rằng chúng ta là hoàn toàn hợp pháp? Bạn sẽ không vi phạm pháp luật nào ở đây; không trực tuyến iffy, tải hoặc virus! ; P
Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn trong niềm vui tội lỗi của mình. Trò chuyện với người hâm mộ như đầu óc khác như bạn xem chương trình trên Viki. Nhiều người hâm mộ cho chúng tôi biết nó thú vị hơn theo cách này.
Kiểm tra xếp hạng và đánh giá để giúp bạn quyết định những gì để xem. Hoặc chia sẻ của riêng bạn với người hâm mộ khác! Vẫn không chắc chắn những gì để xem? Trụ sở để sưu tập và xem những gì đội ngũ nhân viên thân thiện và người hâm mộ của chúng tôi đã sắp xếp cho bạn. Hoặc khám phá thư viện của chúng tôi thông qua các thể loại phổ biến như lãng mạn, lịch sử, và phim kinh dị.
Tìm kiếm một trải nghiệm cao cấp? Theo dõi Viki đèo tiêu chuẩn cho một trải nghiệm HD tuyệt vời với không có quảng cáo. Truy cập sớm để Viki Exclusives và Viki Originals-đây là những chức danh hit của chúng tôi như “While You Were Sleeping”, “W”, “Bởi vì đây là cuộc sống đầu tiên của tôi” và “The Legend of the Sea Blue”. Chấn một Kocowa hiển thị mà bạn muốn xem? Sau đó nhận được Viki đèo Thêm vào đó, một kế hoạch mới, chúng tôi tạo ra trong sự hợp tác với Kocowa. Bạn sẽ nhận được hàng trăm giờ thêm vui chơi giải trí Hàn Quốc từ các đài truyền hình hàng đầu.

Mod :
.Xoá quảng cáo

. Mở khoá xem HD


Links : Viki phim TV 4.19.1

https://lopte.pro/LhKlGFK

https://youtu.be/l0V5OI_tc6U
2018-10-08 08:14:53
Favorites2 RateRate

Master Bunny

duytrung2121 | from Redmi Note 4

#1

https://drive.google.com/file/d/1iQxRQsvUu-KMHGGzuutYVlTZPMs5mZfD/view
2018-10-08 11:38:07

Advanced Bunny

DianaSocola | from Redmi 5 Plus

#2

duytrung2121
https://drive.google.com/file/d/1iQxRQsvUu-KMHGGzuutYVlTZPMs5mZfD/view

chất  kkkkkkk
2018-11-05 22:06:17
please sign in to reply.
Sign In Sign Up

Xem Tí Thôi

Pro Bunny

 • Followers

  105

 • Threads

  113

 • Replies

  107

 • Points

  1829

Throw Back with Mi 2018
#150k
RedMi Note 7 Nickname
200k Member

Read moreGet new
Copyright©2016-2019 Xiaomi.com, All Rights Reserved
Content Policy
Quick Reply To Top Return to the list