Xin chào các Mi Fans,
Chào mừng các bạn đã đến với Mi Community Việt Nam. Diễn đàn sẽ là ngôi nhà chung của các MI Fans tại Việt Nam. Đến với Mi Community, bạn có thể trao đổi, hỏi đáp về các vấn đề liên quan tới công nghệ nói chung và MIUI nói riêng. Các bạn có thể tạo chủ đề để chia sẻ và trao đổi với các Mi Fans khác. Tuy nhiên chúng tôi cũng có một số quy định về việc đăng bài, các bạn hãy bớt chút thời gian đọc để tránh mắc lỗi nhé.
1. Ngôn Ngữ
Vì đây là Mi Community Việt Nam nên chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng tiếng Việt có dấu, không sử dụng teencode, viết tắt.Không lăng mạ, sử dụng ngôn ngữ đả kích, thách thức và lăng mạ. Không sử dụng những từ ngữ liên quan đến chính trị, đả kích chính phủ, nhà nước.
2. Không Spam
Vui lòng không đăng quá nhiều chủ đề và bài viết giống nhau. Trước khi đăng một chủ đề, bạn vui lòng sử dụng thanh tìm kiếm để tránh trùng lặp chủ đề.
3.Không đăng quảng cáo, mua bán.
Mi Community là nơi thảo luận nên chúng tôi không khuyến khích các bạn mua và bán để tránh lừa đảo.
Vui lòng không đăng quảng cáo, đường dẫn tới các cửa hàng và trang web không tin cậy.
4. Không tạo các chủ đề thăm dò ý kiến không cần thiết.
Chức năng thăm dò ý kiến tất cả các thành viên đều có thể sử dụng. Tuy nhiên các bạn vui lòng không sử dụng bừa bãi, hãy sử dụng khi thực sự cần thiết. Chúng tôi sẽ xóa chủ đề nếu vi phạm.
5. Không đăng apps bản quyền, crack, hack.
Vui lòng không đăng những chủ đề liên quan tới ứng dụng bản quyền, ứng dụn trả phí hoặc ứng dụng bẻ khóa (crack).
6.Không đăng thông tin cá nhân lên diễn đàn.
Các bạn vui lòng không đăng những bài viết có bao gồm thông tin cá nhân(địa chỉ, số điện thoại, v.v..) lên diễn đàn để tránh bị kẻ xấu đánh cắp thông tin và sử dụng vào mục đích xấu.
Các bạn vui lòng đọc kĩ nội quy và hướng dẫn để tránh vi phạm. Những trường hợp vi phạm chúng tôi sẽ xóa bài mà không cần thông báo.