In order to fulfill the basic functions of our service, the user hereby agrees to allow Xiaomi to collect, process and use personal information which shall include but not be limited to written threads, pictures, comments, replies in the Mi Community, and relevant data types listed in Xiaomi's Private Policy. By selecting "Agree", you agree to Xiaomi's Private Policy and Content Policy .
Agree

Thảo luận

Thông tin chính thức
Cập nhật thông tin về những sự kiện, chương trình chính thức từ Mi và Mi Community
35 Article Description     526 Subscribers
Subscribed
Subscribe

Rookie Bunny

VũMI | from MI 4LTE

#31

Hóng hóng...
2017-10-30 09:13:10

Rookie Bunny

Rin Rin ❤ | from MI 4W

#32

- ta nói. thú zị thú zị lắm. há há.. zào một ngày đẹp trời. hố hố. có 2 bợn gái xênh đẹp đang tung tăng đạp xe đạp.. 2 đứa hồn nhiên zô tư nhìn trời, nhìn đất, nhìn mây, nhìn mọi thứ , kể cả nhìn traiii.. Và.. chuyện bất ngờ xảy ra. há há. xe tung vô 1 thùng nước cơm rồi khuyến mãi thêm thùng rác nữa. ôi thật bất ngờ. !!! Kinh dị hơn nữa là thùng nước cơm đổ xuống và 2 bợn trẻ nằm trên một vũng kim cương. ố ồ. tóc tai thì dính rác. há há. 2 con ôm trọn niềm vui vào lòng. thật là hạnh phúc. chỉ 1 phút 1 giây nhìn trời nhìn mây mà cả đời ngất ngây với mùi của rác và nước cơm. từ ấy, em nhớ mãi ngày đó. ngày mà em cảm thấy bình yên và hạnh phúc nhất trong cuộc đời
2017-10-30 09:15:25

Rookie Bunny

Zerolc69 | from MI 4W

#33

Câu chuyện kể về chú mèo mun nhà tôi:
Tôi nghĩ con mèo của mình có vấn đề, nó cứ nhìn chằm chằm vào mặt tôi rồi bất động. Cho đến khi tôi nhận ra nó đang nhìn phía sau lưng tôi.
2017-10-30 09:16:14

MIUI beta tester

1721456898 | from Redmi Note 4X

#34

Tối hôm đó, Long đứng đợi bạn đến đón ở nhà chờ xe buýt. Khi anh đang thả hồn vào những ca khúc phát ra từ điện thoại, một chiếc xe buýt tối tăm xuất hiện bất thình lình. Long giật mình và cho tạm dừng máy nghe nhạc. Cửa xe buýt mở toang nhưng Long không thể thấy ai bên trong vì quá tối.

Long hỏi: “Có ai trong đó không?” và lùi lại vài bước. Rồi anh nghe thấy tiếng bước chân từ phía cuối xe buýt chầm chậm tiến lại gần cửa ra.

Hoảng sợ, anh thở hổn hển, những bước chân trở nên gấp gáp hơn rồi cửa xe buýt đóng sầm lại. Chiếc xe nhanh chóng mất hút trong khoảng không. Long được một phen hú hồn.

Bạn Long đến và hỏi vì sao mồ hôi anh nhễ nhại vậy, nhưng anh nói dối rằng mình không sao và chỉ muốn đi uống bia. Khi họ trở về nhà Long, bạn anh xin lỗi vì đến trễ. Long hỏi lí do thì người bạn ôn tồn kể: “Có một tai nạn giao thông xảy ra gần trạm chờ xe buýt anh đứng đấy. Chiếc xe buýt phát nổ và theo như những gì tôi biết thì hành khách duy nhất trên xe lúc đó là một người đàn ông không có chân”.

2017-10-30 09:17:43

Rookie Bunny

Đ Ô N G A N H | from Redmi 4X

#35

nay là thứ hai khong có j thay đổi mai là thứ ba rồi là thứ tư
2017-10-30 09:18:02

Rookie Bunny

Mai Quốc Khánh | from MI 3W

#36

Mình đi làm về khá muộn, về đến phòng ăn uống tắm rửa cũng 21h. Chỉ muốn nằm lên giường và ôm điện thoại đến khi hết pin rồi đi ngủ, ai ngờ pin con A1 của mình trâu quá, đến 3h mới hết có nửa . Mỏi mắt mà chả ngủ được, mình ngồi dậy trước gương chơi oản tù tì đến khi mệt rồi khắc ngủ, mà bực cái chơi hoài không thắng được cái thằng trong gương, vậy là over night với nó
2017-10-30 09:21:50

Rookie Bunny

1749502599 | from Redmi 4X

#37

hihi hihi hihi ahihi ahihi
2017-10-30 09:28:04
Góp vui với mọi người một câu chuyện có thật xảy ra ở nhà mình. Chuyện xảy ra cách đây cũng hơn 20 năm, lúc đấy ba mẹ mình mới cưới nhau. Nhà ba mẹ tuy ở phố nhưng hơi chật, có một gác và không có phòng. Ba mẹ mình đều là thợ may, lúc này không ai có máy may ở nhà để may cả. Thế là ba mới dẫn mẹ đi mua một chiếc máy may cũ ở khu chợ gần nhà. Và mọi chuyện bắt đầu từ chiếc máy may ấy. :3.
Ngày đầu tiên khi đem về, ba để máy ở trên gác - cũng là nơi ba mẹ ngủ. Vì không có phòng nên khi ngủ chỉ cần mở mắt ra là thấy máy may ngay. Tối đó ba đang ngủ thì nghe tiếng máy chạy, ba giật mình mở mắt, biết là có biến nên gọi mẹ dậy. Lần đầu tiên trong đời mẹ thấy ba sợ đến vậy, mặt mày xanh lè, ba cũng là người không mê tín. Thế rồi mẹ động viên nghĩ là chắc mơ nên cả 2 đi ngủ.
Ngày thứ hai, ba mình thử máy, máy đi chỉ rất đẹp và đều, nói chung là máy bao ngon :v,.Thế là ba lắp thêm cái mô-tơ vào, chỉ cần đạp bàn đạp điện bên dưới là máy chạy ngay. Nhà mình có bà nội bán bánh chưng ở dưới gác nên mỗi lần nội đi mua đồ là ba phải xuống bán. Chiều hôm đó cũng tầm chạng vạng, ba đang ngồi coi hàng thì có thằng bé vừa đi vừa khóc ngang qua trước nhà. Thấy vậy ba mới ra hỏi nhà nó ở đâu để ba chở về. Điều đặc biệt là ba mình đó giờ làm gì để ý ai xung quanh, hnay lại đòi chở về giúp. Rồi ba chở nhóc đó đến khu được gọi là 36hécta, khu này lúc đó chưa quy hoạch nên điện đóm còn ít, đường đất tối om. Đang mò mò theo hướng nhóc đó chỉ thì ba mắc tè nên dừng lại: "Chờ chú xíu, chú xã cái rồi chở đi tiếp". Nhóc đáp: "Dạ nhà con ở ngay đây nè chú" - rồi chạy ào vào ngôi nhà. Ba xã xong mò mò tới gần nhà nhìn vào. Trong nhà chỉ có 2 cái bàn thờ 1 nam, 1 nữ. Sợ quá ba toán lên vớ lấy chiếc xe đạp, chạy đại chạy thí, hên mà ra khỏi khu đó và về được nhà.
Đêm đó đang ngủ thì ba lại nghe tiếng mô-tơ kéo máy may chạy. Lần này biết là không mơ nên ba bình tĩnh hé mắt liếc nhìn cái máy may. Các bạn biết gì không, một người đàn bà tóc dài mặc áo tím đang mờ mờ ảo ảo ngồi may đồ. Ba hoảng hồn khều khều mẹ dậy. Nghe tiếng mẹ, bóng người phụ nữ kia bỗng biến mất. Ba dậy bật đèn phòng, chạy xuống bếp lấy dao, kéo lên ụp máy may và đặt lên. Mẹ mình cũng hiểu ra chuyện, chỉ biết ngồi im. Hai người đợi đến mai sẽ đi đến chỗ bán để hỏi cho ra lẽ.
Ngày thứ ba, ba mẹ mình mới quay lại chỗ đó và kể chuyện cái máy tự may. Sau một hồi, ông chủ mới bộc bạch: "Thực ra trước đây có một người phụ nữ đang may thì gục chết trên chiếc máy này, lúc đem về anh đêm nào cũng nghe tiếng máy hết, nhưng được cái người may đồ bỗng nhiên nhiều hơn hẵn, đường chỉ may cũng đẹp. Anh bán cho tụi em cũng vì vợ anh sợ, trước khi bán anh đã dặn tụi em là về nhớ cúng máy rồi mà?". Ba mẹ mình lại tưởng cúng máy là mở máy lên may vài đường là được vì ai cũng làm vậy, không nghĩ là chuyện kia. Ông chủ mới nói tiếp "Người phụ nữ đó chết trẻ, nhà ở khu 36hécta...". Tới đây ba mình điếng người (Mình cũng nổi cả da gà :v). Tay chân run không đứng nỗi, lát chập lâu ba mới kể cho mọi người chuyện thằng bé hôm qua.
Nhưng rồi ông bán máy vẫn không chịu nhận lại máy, dì mình nghe tin liền hỏi mua vì đường chỉ đẹp. Dì mình thuộc dạng người không sợ ma quỹ, đi sớm về khuya các kiểu. Sau khi đem về nhà dì thì không có chuyện gì xảy ra cả.
Đến nay thì chiếc máy đó vẫn trên nhà dì, và không có gì xảy ra cả. Nhà mình thì sau chuyện đó cũng để đèn sáng trưng lúc ngủ luôn :v. À, nhà mình ở Phan Thiết gần chợ phường, bạn nào ở đó chắc chắn sẽ biết khu 36hecta cũ (Giờ là khu chỗ trường Phan Chu Trinh).
2017-10-30 09:31:50

Banned

lequang | from Redmi Note 4

#39

nhieu chuyen rung ron qua ma ko biet ke tu dau
2017-10-30 09:34:07

Advanced Bunny

Ngọc44 | from Redmi 4X

#40

Trên quê nội mình có bà kia, ngta hay gọi là bà Ba Dế. Bà Ba ở 1 mình, con cháu hiếm khi về thăm. Nhà bà Ba ở sâu trong vườn, nhưng từ con lộ nhỏ nhìn thẳng vào vẫn thấy thấp thoáng người trong nhà. Con đường từ lộ vô nhà bà Ba hai bên trồng chuối, cam và đủ cỏ dại, thỉnh thoảng anh Phong con bác Hai mình được bà Ba mướn dọn vườn. Ngày xưa mình đi học là đi bộ ngang đó, lần nào cũng cắm đầu đi cho nhanh, không dám nhìn vào con đường sâu hun hút đó. Một lần, học xong mình đi chơi tới tận khuya, tầm 10h, đường quê tối đen như mực, đạp xe như người mù. Đi ngang nhà bà Ba, mình run lẩy bẩy. Chạy qua tầm 40m, đứng gần nhà 1 người hàng xóm khác, mình bất giác dừng xe lại, đánh liều ngoái ra sau coi như nhìn lại "thành quả" của bản thân, vượt cả cây số mà không thấy gì kể cũng tài mà. Mình quay lại từ từ, từ từ..
Lúc đó mắt như bị sương mù bao lấy, cảnh vật đột nhiên hiện ra mờ mờ, trước mắt mình là con đường dài, điểm cuối là cánh cổng, là cánh cổng vô nhà bà Ba. Mình sợ hãi quay ra đằng trước, tim như bị đông cứng, cách mình 10 bước chân là căn nhà cũ kỹ của bà Ba, với cửa cái đang mở ra từ từ...
2017-10-30 09:34:08
please sign in to reply.
Sign In Sign Up

Chim Điên

MIUI 10 Beta Tester

 • Followers

  5157

 • Threads

  262

 • Replies

  530

 • Points

  7563

3 Days Check-In
7 Days Check-In
21 Days Check-In
40 Days Check-In
70 Days Check-In
100 Days Check-In
500K Members
Chuyên gia tìm lỗi
Chúc mừng sinh nhật thứ 7
Nhiếp ảnh
Mi Explorers
5K Thành Viên
100 bình luận vào tháng 7
100 bình luận vào tháng 8
App Review
Columnist
More Power More Life
10K Thành Viên
Sinh nhật MIUI lần thứ 7
Mi Story
Poster của tôi
Săn tìm poster
Newbie Member
Halloween
Christmas 2017
U23 Việt Nam
100K Thành viên
Super Brand Day
Mid Autumn
MIUI 10
Ngày của Mẹ

Read moreGet new
Copyright©2016-2019 Xiaomi.com, All Rights Reserved
Content Policy
Quick Reply To Top Return to the list