In order to fulfill the basic functions of our service, the user hereby agrees to allow Xiaomi to collect, process and use personal information which shall include but not be limited to written threads, pictures, comments, replies in the Mi Community, and relevant data types listed in Xiaomi's Private Policy. By selecting "Agree", you agree to Xiaomi's Private Policy and Content Policy .
Agree

Thảo luận

Thông tin chính thức
Cập nhật thông tin về những sự kiện, chương trình chính thức từ Mi và Mi Community
35 Article Description     526 Subscribers
Subscribed
Subscribe

Rookie Bunny

1597411552 | from app

#21

câu chuyện của mình mình nghe kể lại rằng vào ngày xưa một gia đình giàu có một bộ dĩa rất quý giá trong đó gồm có 12 cái dĩa.Vào một ngày nọ một người làm tên là Hixui cô ta đã làm vở 1 chiếc dĩa trong 12 dĩa quý hiếm.Chủ nhà giận quá cho nên đã giết cô ta và thẩy xác cô ta xuống một cái giếng.Bắt đầu vào đêm đó ngày nào ngoài giếng cũng nghe thấy tiếng đếm 1 cái dĩa rồi đến 2 cái dĩa đến 11 thì nó ngừng đếm và nói lên 1 câu đã mất 1 cái dĩa thấy vậy ông chủ đã đi ra giếng và bị cô ta bóp cổ chết ngay tại chổ.
2017-10-30 09:07:04

Rookie Bunny

1666123953 | from Redmi Note 2

#22

truyện ngắn kinh dị : nửa đêm coi rẫy cà phê , đang cày game thì hết thuốc lá ...
2017-10-30 09:07:05

Rookie Bunny

PhucKen | from MI 4LTE

#23

00:00 có tiếng nói dưới gầm giường làm mình thức giấc:" tớ ngủ dưới này lạnh lắm, cho tớ lên nằm với bạn đi"
2017-10-30 09:07:43

Rookie Bunny

PhucKen | from MI 4LTE

#24

câu truyện kinh dị chỉ trong 1 câu: đi ỉa hết giấy
2017-10-30 09:09:45

Master Bunny

your name | from Redmi 3S

#25

Mình xin góp vui câu chuyện dưới :
Một chàng trai trên đường về nhà đi ngang qua 1 nghĩa địa. Bỗng anh ta nghe tiếng gõ lốc cốc từ trong nghĩa địa vang ra.
Anh ta hoảng hốt, tưởng là có ma,
nhìn vào nghĩa địa anh ta mới thấy một ông già đang đục khoét cái gì đó trên một bia mộ.
Anh bảo: - “Lạy chúa, ông làm tôi tưởng là ma chứ!!
Ông đang làm gì ở đây vậy?”
Ông già trả lời:- “Khỉ thật, đứa nào khắc sai tên tao…”
2017-10-30 09:10:43

Rookie Bunny

CkTuAnh | from Redmi Note 4

#26

đi vệ sinh công cộng xong phát hiện hết cmn giấy.hết cả nước
2017-10-30 09:11:14

Rookie Bunny

1594103943 | from Redmi Note 4

#27

khi mình còn là 1 cậu học sinh lớp 6 , lúc ấy mẹ mình sinh bé út . nên chỉ nằm trong cái phòng mà phòng ấy không có cửa nên mình hay chơi rược bắt cùng với mấy thằng em họ .mình nhớ rất rõ từng chi tiết , cái cảm giác mà dựng tóc gáy còn sống lưng lạnh buốt. ngày hôm đó mình cùng chơi với mấy đứa em khoản buổi trưa . khi ấy mình tình cờ chạy qua cái phòng ấy lúc đó mẹ và em út mih ngủ . khi chạy wa mình có linh cảm gì đó nên định xoay đầu lại xem nhưng chỉ xoay 1 tý là người mình cứng đơ . nhưng khi xoay dc 1 tý nhưng mình có thể nhận ra , có 1 cô gái xõa tóc sài ngồi trên đầu mẹ mình . lúc ấy mẹ đang ngủ , tuy là thoát qua  nhưng để lại cho mình mới đến , tại ngôi nhà ấy gia đình mình ai cũng thấy nhưng ko ai giống ai lúc ấy nhà mình có địa chỉ là 15 lô 18 đường hưng phú , khi bán nhà cho người ta . người chủ ấy đào xây móng làm nhà  thì phát hiện chỗ đó có những cái hòm , mình đã kể chuyện của mình rồi đó còn các bạn thì sao
2017-10-30 09:12:10

Advanced Bunny

Nghia Pc | from Redmi Note 4

#28

câu truyện rùng rợn nhất:
1 ngày đẹp tr có đứa khen nhỏ bn đẹp (dù là thằg kia nói đùa nhưg nghe zô cảm thấy rất rùng rợn)
2017-10-30 09:12:34

Advanced Bunny

vugiangthtb | from Redmi Note 3

#29

chưa gặp ma bao giờ nên chịu. thôi đành copy truyện trên mạng sseer ae đọc cho vui :))
Tôi tên là Hải sn 1993 giờ đang học lớp 11 là con trai tôi xin khẳng định
100% có ma thật vì bà nội tôi , bố tôi đều đã gặp ma.
Về chuyện của bà tôi : hồi đó dang la thời kỳ chiến tranh bà tôi chỉ mới hơn 10 tuổi à ,bà tôi đã cùng mọi người tham gia chống giặc . Khi đó ở chỗ tôi chưa có trương học này mà đó là một nghĩa địa để chôn nhưng người đã chết. Bà tôi và bạn của bà đã cùng nhau ngôi ở đó và bà tôi đã thấy 1 cái gì đó ở sau lưng . Giật mình bạn của bà tôi sợ hãi vì đó là 1 con ma nhưng bà tôi vẫn ngồi yên bà và bà nói mình đâu có đọng chạm gì đến no đâu mà sợ. Và bà tôi đã ngủ ở đó bên cạnh 1 con ma trên 1 nơi ma toan xác chết ,và bà chẳng sợ hãi gì hết .
Chuyện của bố tôi:
bà tôi đã sinh ra ba người con trong đó ba tôi là em út . Và bố tôi đã gặp ma 2 lần
Lần thứ nhất là khi đi chung với một nhóm bạn có cả 2 bac của tôi và cả nhóm đã nhìn thấy một người mắc quần áo tráng tóc dài ngồi trên cây me ( cây me đã có từ trược khi ba tôi sinh đc 49-50 nam gi do). Và mấy nguoi quá sợ nên đã chạy mất còn lại 6 ngừoi có bố và 2 bác của tôi đã cungdf nhau nhặt đá đáp nhưng người đó vẫn ngồi yên không hề việc gì . Và 6 người cũng bỏ đi.
Lần 2 :
Ở xóm tôi có một cụ bà đã tôn 5.000 VN để xây một ngôi nhà ( hồi đó còn chiếntranh toan dùng tien 5xu 1 cham 2 cham...) nhưng khi đã xây sắp xong chỉ còn vài ngay nữa thôi thì cụ lại qua đời. Khi bố tôi đén dự tang tầm tối khi bố tôi mới ra ngoài vừon thi thấy cụ bà đó ngồi ở cây ổi cuối vườn . Tôi nghĩ chắc vì vừa có đủ tiền xây căn nhà nhưng chưa đuẹoc ở ngày nào nên cụ đã quay lại.
Con 1 câu chuyện nữa là hai thằng bạn cua tôi đèu đã gặp cùng một con ma .
khi tôi học lớp 9 thì đã từng nghe C bạn tôi kể rằng nó hay gặp ma khi đi qua cây phựong mà ở đó ko có đèn ít người qua lai .Trong 1 lần đi xêm phim bên nhà hàng xóm về muộn 11H C đã nhìn thấy 1 người ngồi dưới gốc cây phượng đọc báo và khi C chạy qua thi thấy người đó ngồi yên và C đã tiến lại gần và đó là một người mặc quần áo trăng tóc dài cầm một tờ báo che mặt C hỏi người đó nhưng người đó ko trả lơi . Và người đó đã bỏ tờ báo ra và C thấy đó là khuôn mặt trắng bạch và C sợ quá chạy khẩn cấp về nhà.
Hiên giờ vân có 1 thăng bạn hoc hung với tôi cũng ở xóm đó nó cũng đã từng gặp con ma đó y nhu C và K kể lại răng mỗi khi đi chơi tối vè thương gặp con ma ngồi ở cây phượng đó nên bây giwof rất ít người đi qua đó vào ban đêm người ta thương đi vao ban ngày va lối # . Tuy K đã không đi qua con đườn đó nùa nhưng K vẫn gặp 1 con ma # K kể nhiều lần khi về đến nhà thì thường thấy có bóng 1 người đan ông cao to đứng ở ngoài cửa sổ nhìn vào , Kh nói răng nó chưa kể chuyện này cho ai biết kể ca người nhà vì sợ ko co ai tin và tôi là người đàu tiên.
Còn chuyện về 1 thằng bạn # nó tuy băng tuổi tôi nhưng thấp bé và cũng sợ ma vi nhà nó o gần cái cây me mà bố tôi đã gặp ma đấy. Nên mỗi khi chi chơi tối về nó phải chờ có nhiều người thì nó mới dám về vì 1 minh rất có thẻ bị ma dọa. Đã có nhiều người bị ma dủi khi treo lên cây me đó vặt me , và ngay cây me đó có cái mả nũa ( chỗ mà chúng tôi thừong ở đó chơi và ụi nó thường tụm tập ở đó đẻ chơi cờ bạc như chẵn lẻ, chắn, phỏm, bài tỷ. tiến lên ( kieu miền bắc vì la người miền bắc mà ) tôi chỉ xem 1 tý thôi thỉnh thoang vô đó chơi ko thich vè nhà bật tivi máytinh lên chơi .Nói đến thằng bạn đó nó tên là Sáng mỗi khi d\maf không có đông người đi thì nó thương chờ 1 cái xe máy đẻ chạy sau mới dám về . Tôi thì chỉ nhin thấy cái giống ma quái đó 1 lần là hồi tôi còn nhỏ khi tôi đi ra phía vươn thấy 1 cai bóng mắt xanh lè màu trắng trăng sọ quá tôi chạy vô nhà. Và cái nơi mà bà tôi ngồi cạnh con ma đó giờ đã trở thanh trường tiểu học cơ sở( bí mật) nếu nói ra thi lên đăng lên trường này xây trên 1 nơi có cả xương người và binh tiểu thì thôi., nên không nói ra tên trương được . Và tới tận đây hình nhu 2007 khi mỏ rộng trường các bạn có biết người ta đã thấy gì ko đó là 2 cái bình tiểu .
Và tôi có 1 người bạn thây chúng tôi quen nhau từ năm học lớp 6 đến bây giờ chúng tôi vẫn là bạn thân dũ rang mõi thằng một trường trong khi thi lên lớp 10 bạn ấy đã thiếu 2 điểm trong khi đó mà tôi thi dư nhưng 8 điêm 46 điểm tức nỗi là không cho nhau dược thì giờ này hai thăng đã học chung 1 trường. Nhưng không sao tuy thế nhueng chúng tôi vẫn là bạn thân . Bạn ấy đã kể vơis tôi là trên khu nhà bạn ấy cũng có 1 cái nghĩa địa và bạn ấy đã thấy 1 cái bình tiểu bị vỡ xương tay sọ nhin thấy hết ( mắc ói) chắc trông cảnh đó các bạn gái vui lắm hiếm khi mới thấy đến nối thét lên ấy chứ  . Các bạn trai thì chăng có gì phai sợ ba cái đáu lâu này đâu . Trong 1 lần đi với mẹ mình Tiệp ( tức là người mà tôi đang kể ) và mẹ đã nhìn thấy 1 người mặc quàn áo trắng đứng ở trên mặt nước và vẫy tay với Tiệp.
2017-10-30 09:12:45

Rookie Bunny

Tran Khuong Duy | from MI 5

#30

Một câu chuyện rùng rợn đã gắn liền với mình suốt mười mấy năm, từ khi mình bắt đầu nhận biết được sự vật xung quanh, hay chính xác hơn nó là 1 lời hứa của một nhân vật mà ai cũng biết là ai đấy. Mỗi năm Tết đến, mình đều nhận được một lời hứa vô cùng kinh dị mà ám ảnh : " Đưa tiền mừng tuổi của con cho Mẹ, rồi con thích gì Mẹ mua cho ". Một câu nói bất hủ cho bất kỳ đứa trẻ nào, rùng rợn hơn cả khi mất đồ chơi ...
2017-10-30 09:13:00
please sign in to reply.
Sign In Sign Up

Chim Điên

MIUI 10 Beta Tester

 • Followers

  5156

 • Threads

  262

 • Replies

  530

 • Points

  7563

3 Days Check-In
7 Days Check-In
21 Days Check-In
40 Days Check-In
70 Days Check-In
100 Days Check-In
500K Members
Chuyên gia tìm lỗi
Chúc mừng sinh nhật thứ 7
Nhiếp ảnh
Mi Explorers
5K Thành Viên
100 bình luận vào tháng 7
100 bình luận vào tháng 8
App Review
Columnist
More Power More Life
10K Thành Viên
Sinh nhật MIUI lần thứ 7
Mi Story
Poster của tôi
Săn tìm poster
Newbie Member
Halloween
Christmas 2017
U23 Việt Nam
100K Thành viên
Super Brand Day
Mid Autumn
MIUI 10
Ngày của Mẹ

Read moreGet new
Copyright©2016-2019 Xiaomi.com, All Rights Reserved
Content Policy
Quick Reply To Top Return to the list