Game Abyss Horizon thuộc phong cách game Manga đặc biệt. Đây là một trong những game mới ra mắt hải quân quấn hút nhất. Chiến đấu theo hạm đội, game đấu mang đến những trải nghiệm đặc biệt ấn tượng cho người chơi.

xem thêm : Lissandra mùa 10

Game Abyss Horizon: nhân vật manga hút mắt

Bộ game sở hữu bộ nhân vật mâng hút mắt. Đặc biệt là các nhân vật nữ chiến với sức mạnh cực hấp dẫn. Theo mô hình game hải quân mới mẻ, các nhân vật chắc chắn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho mình.

Bộ kỹ năng chủ yếu tập trung vào hỗ trợ quân lực và bộ vũ khí chiến đấu. Game đấu đặc biệt sở hữu nhiều bộ phận: tàu chiến, tàu sân bay, ngư lôi, máy bay,...Đội hình tướng đa dạng các nhân vật để có được chiến thuật đánh ổn định nhất. Nhân vật được hỗ trợ lồng tiếng tiêu chuẩn xác tạo ra cảm nhận game cực hút.

Game Abyss Horizon: giao diện đẹp và khác biệt

Game Abyss Horizon chắc chắn sẽ được hỗ trợ tối ưu nhất. Giao diện thủy chiến thu hút. Các chi tiết tầu chiến kết hợp địa hình chướng ngại tạo nên cho người chơi nhiều khó khăn. Đội hình chiến đấu lướt sóng có thể tạo nên cho người chơi nhiều cảm nhận hấp dẫn.

Chiến đấu trên các vùng biển lớn để chiếm địa bàn và xây dựng đế chế. Đây là một trong những điểm mạnh của game đấu tổ đội này. Quy mô chiến rộng tạo nên cho người chơi nhiều trải nghiệm cực khác biệt.

Game Abyss Horizon chính xác là một trải nghiệm hoàn hảo cho người chơi.