In order to fulfill the basic functions of our service, the user hereby agrees to allow Xiaomi to collect, process and use personal information which shall include but not be limited to written threads, pictures, comments, replies in the Mi Community, and relevant data types listed in Xiaomi's Private Policy. By selecting "Agree", you agree to Xiaomi's Private Policy and Content Policy .
Agree

Tài nguyên

[APP] Xiaomi Tool V2 - Việc thực hiện cài đặt rom các thiết bị Xiaomi được thực hiện dễ dàng hơn.

2019-03-24 00:15:43
15041 16

XiaoMiTool V2 là gì ?
XiaoMiTool V2 (XMT2) là một công cụ không chính thức cho máy tính cá nhân của bạn mà bạn có thể sử dụng để quản lý rom và phần mềm điện thoại Xiaomi của mình và thực hiện một số sửa đổi dễ dàng.
XiaoMiTool V2 là phiên bản tiếp theo của XiaoMiTool, với sự ổn định được cải thiện, nhiều tính năng hơn và đồ họa tốt hơn.
XiaoMiTool V2 sẽ đảm nhiệm hầu hết các thao tác bạn cần thực hiện, từ khi bạn kết nối thiết bị với máy tính cho đến khi cài đặt rom hoặc phần mềm mong muốn.
XiaoMiTool V2 có thể tải xuống các rom chính thức mới nhất, twrp, root bằng magisk và quyết định cách tốt nhất để cài đặt nó trên thiết bị của bạn
XiaoMiTool V2 là công cụ tất cả trong một để giúp mod dễ dàng cho mọi người với điện thoại thông minh Xiaomi.

Tại sao XiaoMiTool V2 tồn tại
Các thiết bị Xiaomi tuyệt vời chất lượng/giá cả phần cứng, nhưng khi nói đến phần mềm, bất kỳ ai cũng có thể tùy chỉnh thiết bị của mình và có được trải nghiệm tốt nhất từ ​​nó.
XiaoMiTool được sinh ra từ nhu cầu của người dùng, ngay cả những người gặp khó khăn hơn về máy tính và công nghệ, để đạt được trải nghiệm thiết bị tương tự mà chỉ những người chuyên nghiệp hơn mới có thể có được.
XiaoMiTool V2 được thiết kế để đưa dịch vụ này lên một tầm cao mới, với giao diện đồ họa tốt hơn, tính di động tốt hơn, ổn định hơn và khả năng nâng cấp nhiều hơn.
XiaoMiTool V2 được phát triển nhờ sự đóng góp của người dùng. Tôi đánh giá cao sự hào phóng của mọi người đã nhận ra công việc của tôi và quyết định cho tôi một ít tiền.

Các tính năng của XiaoMiTool V2 là gì ?
- Tự động tìm nạp các rom (khi có sẵn): các rom chính thức (ổn định của Trung Quốc, beta, ổn định toàn cầu, beta), roms Xiaomi.eu, twrp, magisk và nhiều hơn nữa sắp tới.
- Tự động tìm nạp thông tin và trạng thái thiết bị: hiện đã cài đặt rom nào , trạng thái bộ nạp khởi động, khôi phục, ...
- Quyết định tự động của loại cài đặt: fastboot, recovery recovery, twrp, fastboot recovery và hơn thế nữa
- Quản lý thiết bị tự động: bạn kích hoạt usb gỡ lỗi, XMT2 sẽ xử lý hầu hết mọi thứ khác (khởi động lại, truy vấn thông tin, gửi lệnh)
- Cài đặt trình điều khiển tự động: không bận tâm đến việc cài đặt trình điều khiển trên PC của bạn, XMT2 sẽ làm điều đó cho bạn
- Cài đặt công cụ tự động: không cần công cụ nào khác (tối thiểu adb hoặc cách khác): XMT2 là công cụ tất cả trong một, cài đặt và chạy
- Công cụ mở khóa bootloader tích hợp. Hoạt động giống như một bản chính thức.
- Nhiều hơn nữa...

XiaoMiTool V2 trông sẽ như thế nào?Làm thế nào để  có thể sử dụng ?
Chỉ cần tải về và cài đặt nó trên PC của bạn trước.
Sau đó khởi chạy nó và làm theo hướng dẫn sẽ được nhắc nhở cho bạn.
Công cụ này được thiết kế để tự hướng dẫn, không cần hướng dẫn nhàm chán để làm theo, nếu nó cần bạn làm điều gì đó, bạn sẽ được nhắc làm điều đó.
Quy trình cơ bản : Khởi chạy XiaoMiTool V2, kết nối thiết bị của bạn với PC bằng cáp, bật gỡ lỗi USB, chọn bản rom bạn muốn cài đặt khi được hỏi, chờ và hoàn thành.

Những câu hỏi khác
XiaoMiTool V2 có an toàn để sử dụng không?
Thật khó để đảm bảo "an toàn 100%" với loại hoạt động này, nhưng tôi đã thiết kế nó an toàn nhất có thể.
Cơ hội để thiết bị của bạn bị brick là rất ít.
Dù sao tôi cũng không chịu trách nhiệm về bất kỳ kết quả có thể nào của việc sử dụng công cụ này
Nếu bạn là chuyên gia và bạn cảm thấy thoải mái hơn khi không sử dụng nó, hãy tiếp tục, nhưng đối với người dùng không phải là chuyên gia, tôi sẽ đề nghị sử dụng XiaoMiTool vì nó có thể an toàn hơn người dùng trung bình cố gắng một mình.

Những thiết bị nào được hỗ trợ?
Nó hoạt động tốt nhất với các thiết bị MIUI (điện thoại thông minh, máy tính bảng, Xiaomi, Pocophone, Redmi).
Một số chức năng có thể tương thích với các thiết bị Xiaomi khác (ví dụ như một thiết bị Android hoặc Blackshark).
Một số có thể hoạt động ngay cả với các thiết bị thương hiệu khác, nhưng công cụ này không được thiết kế để làm điều đó, vì vậy vui lòng sử dụng nó với các thiết bị Xiaomi.
Không có smartwatch hoặc bất kỳ loại thiết bị nào khác được hỗ trợ

Tôi có thể unbrick thiết bị của mình với công cụ này?
Tại thời điểm tôi viết bài này, tính năng này chưa có sẵn, nhưng nó được thiết kế để có trong công cụ và với bản phát hành trong tương lai tôi chắc chắn sẽ triển khai nó.
Xin lưu ý rằng không phải tất cả các thiết bị brick đều có thể được phục hồi, nhấp vào đây để biết thêm về tính năng unbrick.

Tôi có thể mở khóa bootloader mà không phải chờ đợi với công cụ này không?
Không, quy trình mở khóa chính thức không thể bỏ qua, công cụ này chỉ sao chép những gì công cụ chính thức làm.
Vì vậy, các nguyên tắc vẫn áp dụng: bạn phải liên kết tài khoản của mình với thiết bị và chờ trong 15 ngày

Những nền tảng được hỗ trợ bởi công cụ này?
XiaoMiTool V2 có thể chạy trên Windows, Linux và Mac.
Hiện tại, chỉ có các bản dựng Windows và Linux , Mac sẽ sớm ra mắt

Công cụ này không hoạt động, tôi có thể báo cáo nó ở đâu?
Phản hồi là vàng vì tôi không thể dành 3242 giờ để thử nghiệm công cụ.
Nếu bạn tìm thấy một lỗi nào đó thì báo cáo nó trong phần phản hồi dưới đây

Tiếng Anh của bạn là xấu, bạn biết không?
Vâng, tiếng Anh của tôi không phải là tốt nhất, nhưng tôi hy vọng bạn có thể hiểu nó đủ :)

XiaoMiTool V2 có thể bỏ chọn thiết bị của tôi không?
Tính năng chưa sẵn sàng của thiết bị unbricking chỉ hoạt động nếu có một cách để bỏ chọn thiết bị của bạn :
Nếu cài đặt rom bị gián đoạn hoặc không chính xác và bây giờ một trong các phân vùng của bạn bị hỏng, ngăn hệ thống của bạn khởi động, thì có thể flash một lần nữa thiết bị của bạn có rom (thông qua fastboot nếu bootloader đã mở khóa hoặc khôi phục stock nếu bị khóa) và thiết bị của bạn sẽ hoạt động trở lại.
Nếu phân vùng dữ liệu của bạn không tương thích với rom bạn vừa cài đặt và thiết bị tiếp tục gặp sự cố hoặc thậm chí không khởi động, sau đó xóa phân vùng dữ liệu (hoặc flash lại rom), có thể sẽ giải quyết vấn đề của bạn.
Đó là tất cả những gì có thể làm hầu hết thời gian khi bạn có một thiết bị cục gạch mềm và XiaoMiTool V2 sẽ đảm nhiệm việc đó (khi tính năng này sẽ khả dụng).
Nhưng có những trường hợp không có cách nào để hủy kết nối thiết bị của bạn : "Phiên bản MIUI khét tiếng này không thể cài đặt trên thiết bị này" là kết quả của bản rom toàn cầu được cài đặt trên phần cứng Trung Quốc với bộ tải khởi động bị khóa. Trong trường hợp đó, XiaoMiTool V2 chỉ có thể flash một rom toàn cầu khác (do thực thi khu vực Xiaomi) và điều đó sẽ vô ích vì sự cố (phần cứng rom / Trung Quốc toàn cầu) sẽ vẫn còn và thiết bị sẽ không khởi động.

Các lựa chọn duy nhất trong trường hợp này là :

A)Nếu bạn đã liên kết tài khoản Xiaomi với thiết bị của mình trong cài đặt dành cho nhà phát triển, thì bạn có thể sử dụng MiUnlock (và trong tương lai XiaoMiTool V2) để mở khóa thiết bị của bạn. Đây là tùy chọn tốt nhất của bạn, vì vậy hãy luôn nhớ liên kết thiết bị của bạn với tài khoản Xiaomi của bạn!
B) Bạn phải mở thiết bị, kết nối các điểm kiểm tra và gửi nó đến chế độ EDL, sau đó sử dụng MiFlash để flash nó với một bản rom Trung Quốc. Có rất nhiều hướng dẫn trên Internet để làm điều này. Nhưng nhờ có Xiaomi, điều đó không dễ dàng: bạn phải có được sự cho phép đặc biệt đối với tài khoản Xiaomi của mình để sử dụng đèn flash EDL trên các thiết bị mới nhất.
Không có một cách tiêu chuẩn nào để có được sự cho phép này: mọi người thường vào diễn đàn MIUI và cầu xin nó và có thể, đối với một số người dùng may mắn, sự cho phép đã được đưa ra.
Tôi không biết liệu họ có còn cấp quyền này cho người dùng cuối hay họ sẽ tạo ra một cách để yêu cầu chính thức, nhưng bây giờ đây là một cách rất khó chịu để khiến thiết bị của bạn không bị ảnh hưởng.
Một số người / trang web bán unbrick bằng phương thức này, cho phép bạn truy cập vào tài khoản EDL được ủy quyền của Xiaomi chỉ sau khi thanh toán.
C) Mang thiết bị của bạn đến trung tâm sửa chữa Xiaomi (nếu bạn đủ may mắn để có một thiết bị trong khu vực) hoặc gửi lại cho người bán của bạn. Đây là tùy chọn khó chịu nhất vì bạn sẽ không thể tự mình làm cho thiết bị của mình hoạt động trở lại. Tôi không biết họ sẽ nói gì với bạn, đây chỉ là điều cuối cùng mà bạn có thể làm ngoài việc giữ thiết bị cục gạch của mình.
Ngoài ra, bảo vệ chống lật ngược ngăn thiết bị của bạn không khởi động được có thể được sửa trực tiếp .

Tải xuống XiaoMiTool V2

Phiên bảnĐường dẫn tải xuống
V9.3.18 (alpha)Bấm vào đây
V9.3.14 (alpha)Bấm vào đây

Để lại phản hồi
Hiện tại XiaoMiTool V2 không có hệ thống phản hồi tích hợp, do đó người dùng của bạn phải báo cáo lỗi "thủ công".
Nếu bạn muốn để lại phản hồi chi tiết hoặc phản hồi riêng tư, bạn có thể gửi email đến dev@xiaomitool.com
Nhưng nếu bạn muốn để lại phản hồi chung hoặc đặt câu hỏi, vui lòng để lại bình luận trong phần bình luận bên dưới

Rate

Number of participants 1 Experience +1 Pack Reason

View Rating Log

2019-03-24 00:15:43
Favorites19 RateRate

Master Bunny

duytrung2121 | from Redmi Note 4

#1

Cảm ơn bạn đã chia sẻ
2019-03-24 01:16:26

Advanced Bunny

1644580522 | from MI 8 SE

#2

cảm ơn bạn đã chia sẻ,tool rất hữu ích
2019-04-04 12:54:04

Advanced Bunny

freez5 | from Redmi Note 7

#3

tks bạn. tool rất cần thiết
2019-04-07 09:01:33

Rookie Bunny

6162492045 | from mobile

#4

Cảm ơn đã chia sẻ!
2019-05-08 05:06:31
Cho e hỏi máy chưa unlock có flash dc rom bằng tool này ko ạ ?
2019-06-30 04:50:00

Master Bunny

Celsius Author |

#6

abbytan gửi lúc 2019-06-30 15:50:00
Cho e hỏi máy chưa unlock có flash dc rom bằng tool này ko ạ ?

có bạn nhé
2019-06-30 11:47:38

Advanced Bunny

HauOrgan | from Mi MIX 2

#7

trước ko ko rành mà thích phá toàn nhờ tool này cứu máy, mà v2 này chưa thử chắc hay hơn nhỉ
2019-07-04 13:19:15
Không hiểu sao v2 này không kết nối được với điện thoại mi mix 2 của mình mặc dù v1 vẫn kết nối bình thường. Đã bật usb debuging rồi nhé @@
2019-08-01 11:36:23
6216300423 gửi lúc 2019-08-01 22:36:23
Không hiểu sao v2 này không kết nối được với điện thoại mi mix 2 của mình mặc dù v1 vẫn kết nối bình thường. Đã bật usb debuging rồi nhé @@

mình cũng ko kết nối đc. trong khi bật adb gõ lênh adb devices vẫn nhận máy như thường :(

mà mẹ cái thằng xiaomi tool này v1 v2 mình chưa bao giờ dùng đc cả, có khi lừa cmn đảo ý
2019-09-15 23:42:24
mình cũng ko kết nối đc. trong khi bật adb gõ lênh adb devices vẫn nhận máy như thường :(

mà mẹ cái thằng xiaomi tool này v1 v2 mình chưa bao giờ dùng đc cả, có khi lừa cmn đảo ý
2019-09-15 23:42:45
please sign in to reply.
Sign In Sign Up

Celsius

Master Bunny

 • Followers

  826

 • Threads

  374

 • Replies

  444

 • Points

  7382

Check-in 3 jours
Check-in 7 jours
Check-in 21 jours
App Review
Columnist
Sinh nhật MIUI lần thứ 7
Poster của tôi
Newbie Member
Halloween
Christmas 2017
Christmas 2017
U23 Việt Nam
Chúc mừng năm mới 2018
Tháng Tư và những khoảnh khắc
100K Thành viên
#MixItUp
MIUI 10
Mi 8 Pro
10M Downloads
Throw Back with Mi 2018
#NameTheColor
#150k
Tết Kỷ Hợi
9th Brithday
RedMi Note 7 Nickname
find bunnies
Ngày của Mẹ
Xmen dark phoenix
Android Q
Three's A Party

Read moreGet new
Copyright©2010-2020 Xiaomi.com, All Rights Reserved
Content Policy
Quick Reply To Top Return to the list