แถลงการณ์

[การประกาศ] ความหมายของคำว่า More Power, More Life คืออะไร? (ประกาศรางวัลผู้ชนะ 4 ท่าน)

2017-11-05 22:39:59
2394 31

สวัสดีคับ Mi Fans ทุกท่าน
การดำรงชีวิตแบบไร้ขีดจำกัดและเชื่อมต่อเข้ากับเครือข่ายต่างๆแบบไม่มีที่สิ้นสุดคืออะไร คำว่า “More Power, More Life” มันจะเปลี่ยนแปลงบทบาทของวิถีชีวิตของคนเราได้อย่างไร, ด้วยพลังงานที่เพิ่มขึ้น คุณสามารถเข้าไปอยู่ในสถานที่ต่างๆ ได้นานขึ้น ได้มากขึ้น และเป็นตัวของคุณเองไอ้อย่างอิสระ


หรือดูข้อมูลเพิ่มเติม
คลิ๊ก

คลิปได้แสดงออกถึงการใช้งานของโทรศัพท์ Redmi Series ไม่เพียงแต่สามารถเข้ากับการใช้งานทั้งสี่รูปแบบ อีกทั้งยังเป็นส่วนประกอบสำคัญในชีวิตและการทำงานของคนเรา, คนเรานั้นมีอาชีพ และสายงานที่ต่างกันแต่ แต่ทว่าเสาะหาความสมบูรณ์แบบที่เหมือกัน ด้วยสโลแกนของ Redmi Series “ More power, More Life” หรือว่า “พลังที่เหนือกว่าเท่ากับกับมีชีวิตที่มากกว่า” นั้นสะท้อนถึงความต้องการของผู้ใช้งานในยุคปัจจุบัน, Redmi Series ทำให้การทำงานของผู้ใช้ดีขึ้น และอาจจะเป็นความหมายของ สโลแกนขของเรา

เราจึงมีคำถามเล็กๆน้อยมาถามทุกๆท่านกัน เพียงตอบคำถามด้านล่างก็สามารถลุ้นรับรางวัลได้
 • คุณทำงานอะไรกัน?
 • ความหมายของคำว่า “More Power, More Life” หรือ “พลังที่เหนือกว่าเท่ากับกับมีชีวิตที่มากกว่า” มีหมายความว่ายังไงสำหรับคุณ?
 • คุณคิดว่าโทรศัพท์ Redmi Series จะทำให้คุณก้าวข้ามความคาดหวังของคุณและสิ่งอื่นๆที่คุณคาดไม่ถึงได้อย่างไร
บอกเรามาที่คอมเม้นด้านล่างกันเลย

เราจะทำการเลือกผู้ที่ตอบได้ดีที่สุด 4 ท่านที่คอมเม้นท์เข้ามาและจะได้รับ
อันดับ 1: Redmi Note 5A  
อันดับ 2: Mi Electrical toothbrush
อันดับ 3: Mi VR Play 2
อันดับ 4: Mi Backpack

กิจกรรมจะสิ้นสุดในวันที่ 13 พฤศจิกายน ถึงเวลา 20.00 น.เท่านั้นนะคับ (ต่ออายุ)
เราจะเลือกผู้ที่ตอบได้สร้างสรรค์ ตรงจุดและ แนบรูปภาพหรือวิดีโอก่อนครับ

เงื่อนไขในการเข้าร่วม
1. ผู้ชนะจะต้องตอบคำถามได้ตรงจุดและชัดเจน
2. เราขออนุญาติไม่รับคำตอบที่คัดลอกมาจากที่อื่น
3. Mi Community ขออนุญาติเป็นผู้ตัดสินผู้ชนะในกิจกรรมครั้งนี้
4. กิจกรรมนี้ถูกจัดขึ้นให้กับผู้ใช้ในประเทศไทยเท่านั้น

About Mi Community:
ขอแนะนำ MI Community นิดนึงนะครับ Mi Community นั้นเป็น Platform ที่ Mi Fans และ Mi users สามารถแบ่งปันความรู้ แชร์ Resource ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ เพลง หรือวิดีโอ ตลอดจนการแก้ไขปัญาของตัวเครื่องครับ เหมือนเป็นบ้านหลังนึงที่มีสมาชิกในครอบครับอยู่ทุกมุมโลก และกำลังขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ผมได้แนบลิงค์ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นมาไว้ด้านล่าง
Get the app on Google Play ลิงค์ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น:


"ประกาศรางวัลผู้ชนะที่ร่วมตอบคำถามกับเรา"

รางวัลที่ 1 คุณ inonz987
รางวัลที่ 2 คุณ Mr.PrinceOSX
รางวัลที่ 3 คุณ famee
รางวัลที่ 4 คุณ 1754225978


ขอบคุณทุกๆท่านที่เข้ามาร่วมตอบคำถามกับเรานะครับ สำหรับท่านอื่นๆโอกาสหน้ายังมีครับ เรามีกิจกรรมอีกมากมายรอผู้ใช้อื่นๆอยู่เรื่อยๆ ฝากติดตามกันที่นี่ที่เดียวที่ Mi Community Thailand นะครับ


2017-11-05 22:39:59
Favorites12 RateRate
- คุณทำงานอะไรกัน ?
ตอบ. ทำงานเกี่ยวกับโครงการวิจัยของมหาวิทยาลัย และกำลังจะมีธุรกิจส่งออก เร็วๆ นี้
- More Power, More Life
ตอบ. More Power สำหรับผม คือ พลังที่เหนือกว่า หรือพลังที่มากกว่า จะทำให้เราทำในสิ่งต่าง ๆ ที่ต้องการได้มากขึ้น หรือเหนือกว่าคนอื่น ๆ คนทั่ว ๆ ไป คนเราต้องการพลังที่ไม่มีขีดจำกัด ในการทำสิ่งต่าง ๆ ทั้งพลังด้านความคิด สติปัญญา และพลังทางด้านร่างกาย ส่วน More life คือ การใช้ชีวิตได้มากกว่า ทำสิ่งต่าง ๆ ได้หลากหลาย และทำได้สำเร็จในทุก ๆ เรื่อง ซึ่งสองสิ่งนี้ควรอยู่คู่กัน เพราะ More Power, More Life "พลังที่เหนือกว่าก็ใช้ชีวิตได้มากกว่า"
- Redmi Series
ตอบ. การที่ Xiaomi มี Redmi Series ให้แฟน ๆ ได้ใช้นั้น เป็นอะไรที่วิเศษมาก เพราะ เป็นซีรีย์ส ที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึง ทำให้ทุกคน ได้รับโอกาส ได้รับประสบการณ์​ของ Miui ได้ง่าย ๆด้วยราคาที่ไม่แพง แต่สามารถที่จะทำอะไรได้หลาย ๆ อย่าง เหนือกว่ารุ่นอื่น ๆ ในระดับราคาเดียวกัน แบตอึด บวกกับการได้รับอัพเดทอย่างสม่ำเสมอของ Xiaomi ซึ่งผมคิดว่าสอดคล้องเข้ากับสโลแกน "More Power, More Life" "พลังที่เหนือกว่าก็ใช้ชีวิตได้มากกว่า"
2017-11-05 23:21:32
ขอบคุณครับ⚡
2017-11-06 01:58:16
-ทำงาน
พนักงานปฏิบัติการในโรงงาน

-More Power, More Life
เป็นการใช้พลัง/พลังงาน หรือ ได้งานมากในขณะที่ใช้ต้นทุนเท่าเดิม ซึ่งทำให้เราสามารถทำสิ่งต่างๆได้ต่อเนื่องยาวนานขึ้น

-Redmi Series
คุ้มค่าคุ้มราคา รวมถึงเป็นชุดที่สามารถตอบโจทย์ของคนเริ่มทดลองใช้ Mi แถมยังเข้ากับคำกล่าว More Power, More Life (ใช้คุ้มค่า)
2017-11-06 07:40:45
- ผมทำงานตำแหน่งนิติกรปฏิบัติการ สำนักงานอัยการสูงสุด
- “More Power, More Life” สำหรับผมหมายความว่าการที่ผมมีเครื่องมือดีๆชิ้นหนึ่งที่สามารถทำให้การติดต่อสื่อสารระหว่างสำนักงานอัยการสูงสุดกับศาลนั้นเป็นไปด้วยความราบรื่บ รวมเร็ว มีประสิทธิภาพ
รวมถึงทำให้การใช้ชีวิตของผมนั้นง่ายขึ้นไม่ว่าจะช้อปปิ้ง เล่นเกมส์ หรือถ่ายรูป
- Redmi Series เป็นมือถือของ Xiaomi ในตระกูลที่มีราคาระดับไม่แพงมาก แต่มีสเปคที่น่าสนใจมาก ผมเคยแนะนำให้พี่สาวของผมซื้อ Xiaomi redmi note 3 ไปใช้
พี่สาวผมบอกว่ามันจะดีหรอมือถือของจีน พี่สาวผมไม่กล้าซื้อ ผมจึงท้าให้พี่สาวซื้อมาใช้ เมื่อพี่สาวได้ใช้งานปรากฏว่าพี่สาวชอบมากไม่นึกว่ามือถือราคาแค่สี่พันกว่าบาทจะใช้งานได้ดีขนาดนี้ เพราะก่อนหน้านั้นพี่สาวใช้มือถือค่ายดังของเกาหลี ซึ่งราคาเกือบหมื่น(ใช้หนึ่งปีก็พัง) ส่วนเจ้า redmi note 3 นั้น ราคาสี่พันกว่าบาท(ราคาตอนนั้น) ผมจึงบอกพี่สาวว่า Xiaomi ยี่ห้อนี้เค้าให้มาเกินความคาดหมาย บอกได้คำเดียว "ใช้แล้วไม่ผิดหวัง"

2017-11-06 07:48:04
ตอบคำถาม
•คุณทำงานอะไร•
=เป็นพนักงานของ ฝ่ายการตลาดของบริษัทเอกชน

•ความหมายของคำว่า “More Power, More Life” หรือ “พลังที่เหนือกว่าเท่ากับกับมีชีวิตที่มากกว่า” มีหมายความว่ายังไงสำหรับคุณ?
= สำหรับผม ผมคิดว่ามันคือ คนเรามีเวลา 24ชั่วโมงเท่ากันทุกคน แต่จะมีสักกี่คนที่ใช้เวลาทั้ง 24ชั่วโมงนั้นคุ้มค่า
"พลังที่เหนือกว่า" คือ พลังที่จะคอยช่วยให้เราสามารถทำอะไรได้สะดวก รวดเร็ว และตอบรับทุกความต้องการของเราให้เหนืิิอกว่า ให้มีประสิทธิภาพมากกว่า
"กับชีวิตที่มากกว่า" มนุษย์เรามีมากมายบนโลกใบนี้ การแข่งขันก็ย่อมมีมากมาย เราต้องการพลังที่มีมากกว่าคนอื่นๆ เพื่อที่จะทำให้เราเหนือกว่าชีวิตที่มีมากกว่าเหล่านั้น

•คุณคิดว่าโทรศัพท์ Redmi Series จะทำให้คุณก้าวข้ามความคาดหวังของคุณและสิ่งอื่นๆที่คุณคาดไม่ถึงได้อย่างไร
=Redmi ตัวแรกที่ผมใช้คือ Redmi Note 3
เป็นอะไรที่ตอบโจทย์ผมได้มากมายในราคาที่ย่อมเยาว์ ผมคิดว่า สำหรับ Redmi Series คือโทรศัพท์ที่คุ้มค่าทางด้าน ราคา วัสดุ สเปค ที่ในหลายๆรุ่นเมื่อนำมาเทียบกันดูแล้วสู้ Redmi ไม่ได้เลย และยังตอบโจทย์สำหรับผู้คนที่ต้องการมือถือสเปคแรงๆแต่ราคาที่เอื้อมถึงได้ไม่ยาก ทุกคนสามารถมองหาความคุ้มค่าได้ที่ Redmi Series
สำหรับผม Redmi Series คือ "More Power More Life ครับ
2017-11-06 07:51:14
ตอบ
- ทำงานปฎิบัติการในโรงงาน
ตอบ More Power, More Life คือ การมีพลังงานมากกว่าคิดในสิ่งที่อยากทำได้มากกว่า
ตอบ Redmi Series ไม่เดินตามใคร เป็นตัวของตัวเอง
2017-11-06 07:54:36
- ทำงาน IT Support ,Support Sale .
- "More Power ,More Life" ในความคิดผมคือ "พลังที่มากขึ้นอึดขึ้น ย่อมทำให้การใช้ชีวิตอึดถึกทนได้ยาวนานขึ้น"

- Redmi Note 4 เป็นคำตอบสุดท้าย ความคุ้มค่าของตัวสินค้า การออกแบบ การใช้งานที่เหมาะสม กับกลุ่มคนที่มีความต้องการในแบบของตัวเอง คุยได้นานขึ้น เล่นเกมส์ได้นานขึ้น แชทกับครอบครัวได้นานขึ้น ถ่ายภาพเล่าเรื่องราวต่างๆ ได้ยาวนานขึ้น ทำให้ผมได้เปรียบในการใช้เทคโนโลยีได้ยาวนานขึ้นกว่าใครๆ ในรุ่นเดียวกัน (ถูก ทน อึด ถึก นึกถึง Redmi series เลยครับท่าน)
2017-11-06 08:01:47
||•คุณทำงานอะไรกัน?•||
= กำลังศึกษาชั้นปริญญาตรีอยู่ครับ
||•ความหมายของคำว่า “More Power, More Life” หรือ “พลังที่เหนือกว่าเท่ากับกับมีชีวิตที่มากกว่า” มีหมายความว่ายังไงสำหรับคุณ?•||

= สำหรับคำว่า"พลังที่เหนือกว่า (More Power)" ผมจะอยากได้คำๆนี้ตอนที่เราหมดพลังครับ เช่น ช่วงอ่านหนังสือสอบนี่ ง่วงแล้วทนไม่ไหวก็ต้องทิ่มหัวลงที่นอนเลย ถ้าสมมติว่าเรามี "พลังที่เหนือกว่า" เนี่ย จะส่งผลให้มีพลังอ่านหนังสือ ทบทวนบทเรียน ไม่รู้สึกง่วงหลังเลิกเรียน เราก็จะเก็ทเอได้อย่างง่ายๆเลยครับ ทีนี้พอเราสามารถจำบทเรียนมาได้อย่างครบถ้วน (โดยไม่คืนครู55) แล้ว พอถึงเวลาเราสมัครงาน ก็จะสามารถนำความรู้ที่เราสะสมมา ไปทำงานที่เราต้องการได้ตามใจของเรา ทำให้เรามีโอกาสในการได้รับประสบการณ์ต่างๆในชีวิตมากขึ้นและนี่คือ "ชีวิตที่มากกว่า (More Life)" ของผมครับ

||•คุณคิดว่าโทรศัพท์ Redmi Series จะทำให้คุณก้าวข้ามความคาดหวังของคุณและสิ่งอื่นๆที่คุณคาดไม่ถึงได้อย่างไร •||
= ก่อนที่จะมาเป็นแฟน mi ก็ไม่คาดหวังว่าจะมีสมาร์ทโฟนที่ราคาไม่แพงและสเปคดีๆใช้ จนได้มาเจอ redmi note 4 ครับ ได้ล้างความคิดนี้ไปจนหมด555 ที่อึ้งมากๆสำหรับ mi ที่ใส่มาได้คือ snapdragon 625 ram4 rom64 ในราคาเท่านี้ครับ ซึ่งอึ้ง! ทึ่ง! กับราคามาก เรียกได้ว่าก้าวข้าม"ความคาดหวัง"ของผมไป ส่วนสิ่งที่คาดไม่ถึงคือ ปกติสมาร์ทโฟนรุ่นกลางๆล่างๆของเอนดรอยด์จะไม่ค่อยอัพเวอร์ชัน คือซื้อยังไงมาก็อยู่เวอร์ชันนั้น นี่ก็คือสิ่งที่ไม่คาดหวังในตระกูล redmi ซึ่งไม่ใช่ตระกูล flagship ของแบรนด์ แต่ยังได้รับการอัพเดทข้ามเวอร์ชั่นจาก mi และยังมี rom มากมายให้ผู้ใช้งานได้ลองใช้ และทดลองแล้วไม่หมดประกัน ซี่งต้องขอบคุณ mi thailand ครับ ถูกใจmi fans มากๆเลย และนี่ก็คือสิ่งที่"คาดไม่ถึงในตระกูล redmi" ครับ
2017-11-06 08:12:00
* ทำงานประสานงาน ที่ต้องมีการใช้มือถือสื่อสารบ่อยๆ ทั้งคุย ถ่ายรูป ส่งไลน์ ดูอีเมล ฯลฯ
* More Power, More Life  ผู้ที่แกร่งกว่า ย่อมเป็นฝ่ายชนะเสมอ    ในชีวิตเรา ใครมีพลังหรือไฟชีวิตมากกว่า ก็ย่อมจะทำอะไรได้มากกว่า ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน หรือกิจกรรมยามว่าง ในมือถือก็เช่นกัน เครื่องไหนที่แบททน แถมประหยัดพลังงาน ก็ย่อมจะตอบสนองความต้องการตามไลฟ์สไตน์ต่างๆของคนได้มากกว่า ทั้งการใช้ทำงาน ใช้ถ่ายรูป ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ยามพักผ่อน
More Power, More Life ในคนคือไฟชีวิตที่พร้อมจุดประกายให้เราก้าวไปตามฝัน
ในมือถือ มันก็คือพลังงานที่พร้อมจะตอบสนองต่อกิจกรรมต่างๆของผู้ใช้ ได้อย่างไม่จำกัด นั่นเอง

* คิดว่า Redmi Series จะทำให้ก้าวข้ามข้อจำกัดในเรื่องของพลังงาน เพื่อให้การใช้งานไหลลื่น ไม่สะดุด แบ็ตทน มีการจัดการพลังงานที่ดี ใช้ได้คุ้มค่าที่สุด แถมมีการรีชาร์จที่เร็ว เพื่อให้ใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ต่อเนื่อง ไม่ขาดตอน ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน หรือกิจกรรมพักผ่อนยามว่าง ถ่ายรูป เล่นเกม ก็ไม่สะดุด เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว กับการที่จะมีมือถือใช้งานซักเครื่อง แถมจบในเครื่องเดียว ทั้งใช้ทำงานและพักผ่อน พอกันที กับการจะทำอะไรแล้ว เฮ้อ! แบทจะหมด

ขอบคุณครับ
2017-11-06 08:30:59
1. ทำงานอะไร​  นักศึกษา
2.More Power, More Life  ผมให้คำจำกัดความว่ามันคือพลังที่มากล้น, มากกว่า, มากขึ้น​ และไร้ขีดจำกัด​ เหมือนกับ​ Xiaomi​ Redmi​ Series​ ที่มากล้นด้วยคุณสมบัติ​ต่างๆที่เกินตัว​ ทั้งเลือกใช้Cpuที่มีประสิทธิภาพ​ทั้งประหยัดแบตเตอรี่​ และมีความลื่นไหล​ อัดสเปกต่างๆมาให้มากมาย แต่ราคาถูกกว่าแบรนด์​อื่นๆมาก​ สิ่งที่มากกว่าเหล่านี้ทำให้การใช้ชีวิตดีขึ้นง่ายขึ้นกว่าคนอื่นๆ

3.Redmi Series​ เป็นมือถือตระกูล​ประหยัดที่อัดประสิทธิภาพ​ทุกๆอย่าง​มาให้ผู้ใช้แต่ราคาแสนถูก​ ทำให้นำเงินส่วนที่เหลือไปทำอย่างอื่นได้​ ทำให้เราทำสิ่งต่างๆได้มากขึ้นกว่าคนอื่นๆ​ และผมก็เป็นหนึ่งในผู้ใช้ที่ได้ใช้งาน​มือถือตระกูล​Redmi​และยังแนะนำให้คนรู้จักใช้​ เพราะติดใจที่สเปคจัดเต็มแต่ราคาถูกกว่า​ ระบบต่างๆก็มีมาให้อัพเดต​เพิ่มความสามารถ​ตลอดเวลา​ รุ่นเก่า, รุ่นกลาง,​ รุ่นล่าง​ อัพเดตให้หมด​ ที่สุดแล้วจริงๆ​ Xiaomi​ Redmi​ Series​
2017-11-06 08:40:59
please sign in to reply.
Sign In Sign Up
 • Followers

  469

 • Threads

  129

 • Replies

  181

 • Points

  3380

Thử nghiệm Beta
3 ngày liên tiếp
7 ngày liên tiếp
21 ngày liên tiếp
40 ngày liên tiếp
70 ngày liên tiếp
100 ngày liên tiếp
1 năm liên tiếp
New Home
More Power More Life
Newbie Member
150.000 Pengguna
300 Millions MIUI
Beautiful Wishes
X'mas Present Voters

Mi Comm APP

Stay updated on Mi Products and MIUI

Copyright
Content Policty
Quick Reply To Top Return to the list