Ở bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu về những tựa Game Marvel - DC hay nhất trên Mobile. Trong bài viết này, chúng ta tiếp tục đến với Series những tựa game Marvel - DC hay nhất trên điện thoại nhé!

Xem thêm: Swain mùa 10

Top những game Marvel - DC hay nhất trên Mobile

Ultimate Spider-Man: Total Mayhem

Có thể nói rằng tựa game vốn là 1 huyền thoại, đặc biệt là với game thủ từng có thời gian ăn ngủ với những chiếc iPhone đời cũ và Android đời thấp. Cùng thời với những siêu phẩm 1 thời như James Cameron's Avatar: The Game, Asphalt 5 - 6 và Hero of Sparta 2,... Ultimate Spider-Man: Total Mayhem của hãng Gameloft chính là tựa game Spider-Man hay nhất trên mobile cũng như là một trong những tựa game Marvel - DC.

Với điểm đánh giá Metacritic lên tới 85%, Total Mayhem là 1 tựa game hành động gameplay cổ điển, thao tác dễ dàng, dễ combo và dễ chơi. Điểm đáng tiếc nhất chỉ là việc bị xóa khỏi Google Play, cũng như chỉ hỗ trợ tối ưu cho những thiết bị cổ như Samsung Galaxy Y hay iPhone 4S mà thôi.

4. Justice League: Earth's Final Defense

Giống như Ultimate Spider-Man: Total Mayhem, Justice League: Earth's Final Defense cũng là 1 huyền thoại trong danh sách những tựa game Marvel - DC hay nhất trên Mobile. Đây vốn là tựa game hành động lấy chủ đề về siêu anh hùng DC, xoay quanh 5 nhân vật là: Batman, Wonder Woman, Superman, The Flash và Green Lantern, tham gia vào cuộc chiến chống lại Lex Luthor cùng những phản diện khác.

Earth's Final Defense có gameplay tương đối dễ chơi, hệ thống chiêu thức đặc biệt cũng như skin cho từng nhân vật. Một số nhân vật thậm chí còn sở hữu thuộc tính riêng, như Superman có thể bay còn The Flash có thể tăng tốc độ di chuyển.

Tuy nhiên hiện tại tựa game này đã bị xóa trên Google Play và không còn được hỗ trợ trên các thiết bị di động hiện tại.

3. DC Unchained

DC Unchained từng được kỳ vọng là có thể sánh ngang, thậm chí còn vượt qua Marvel Future Fight. Tựa game sở hữu đồ họa cực đẹp, thiết kế đậm phong cách comic. Hệ thống trang phục có thể khiến nhân vật mạnh hơn và có hệ thống skill cực ngầu.

Tuy nhiên, DC Unchained lại thất bại thảm hại. Nguyên do là bởi tựa game này đã nhồi nhét quá nhiều thứ cùng 1 lúc, khiến game thủ bị loạn, cách chơi khó, nâng cấp lại càng khó hơn ( những nguyên liệu dùng để nâng cấp rất khó kiếm).

Có lẽ, sự vội vàng của nhà phát triển đã kéo theo thất bại tựa game này, khi nhồi nhét quá nhiều thứ vào game nhằm hút máu game thủ 1 cách triệt để. Tuy vậy, nếu bạn là fan chân chính của DC, hãy trải nghiệm nó nhé.

2. Marvel Future Fight

Khi nhắc đến những tựa game Marvel - DC hay nhất trên Mobile, người ta có thể sẽ ngay lập tức nhắc đến Marvel Future Fight. Hiện tại, tựa game MFF này đã trở thành trùm trong số những tựa game Marvel - DC mobile, đem lại lợi nhuận hàng năm cực lớn cho Netmarble nhờ vào chiến lược kinh doanh thông minh, khôn khéo của mình.

MFF sở hữu đồ họa tân tiến, sắc nét, thiết kế nhân vật cực kì chi tiết, hệ thống uniform (trang phục) bám sát những sự kiện mới ( ví dụ như việc ra mắt loạt trang phục Avengers: Infinity War hay Endgame khi công chiếu phim ), bộ skill cực đỉnh của game có thể thỏa mãn bất cứ game thủ khó tính nào.

1. Justice League: Super Heroes

Nếu ai đó hỏi bạn về tựa game Marvel - DC đủ chất để sánh ngang với Marvel Future Fight, ngoài DC Unchained, ta chỉ có thể nghĩ tới 1 tựa game khác là Justice League: Super Heroes. Justice League: Super Heroes sở hữu đồ họa cực kỳ chân thực, lối chơi vô cùng đa dạng (tích hợp hàng loạt thể loại như RPG đi ải và MOBA), hệ thống nhân vật rất lớn và không bị giới hạn như hệ thống Family của DC Unchained.


Tuy nhiên, đáng tiếc rằng tựa game này chỉ dành cho thị trường Trung Quốc và ngoài ra, hệ thống nâng cấp nhân vật cũng chưa thực sự được sự hoàn thiện như MFF.