In order to fulfill the basic functions of our service, the user hereby agrees to allow Xiaomi to collect, process and use personal information which shall include but not be limited to written threads, pictures, comments, replies in the Mi Community, and relevant data types listed in Xiaomi's Private Policy. By selecting "Agree", you agree to Xiaomi's Private Policy and Content Policy .
Agree

Trò Chơi

[Review] Doraemon Kart: game mèo ú đua xe cực hút

2020-01-07 04:04:31
134 1

Doraemon Kart khiến các fan mèo máy "rạo rực" với phiên bản ra mắt đặc biệt này. Kiểu game đua xe với tạo hình đáng yêu, thu hút. Người chơi sẽ được trải nghiệm một hình tượng doremon trong game đua xe hoàn toàn khác biệt.

xem thêm : Volibear mùa 10

Doraemon Kart: đua xe tốc độ ly kỳ nhất

Game Doraemon Kart là tựa game đua xe tốc độ đơn giản. Nhắm vào đối tượng game thủ là các tín đồ của Doremon. Hình tượng nhân vật chính được xây dựng là Doremon với chiếc xe đua đặc biệt của mình. Game chơi theo cấu trúc đơn giản.

Người chơi sẽ thi đấu cùng nhau trên sân đua. Game đua xe cho phép người chơi chọn nhân vật. Với tạo hình vật đa dạng, các nhân vật được lựa chọn đều là bộ nhân vật trong series truyện Doremon quen thuộc.

Doraemon Kart: đầu tư xe khác biệt, không gian sân đua thu hút

Game Doraemon Kart đặc biệt đưa đến các kiểu xe đua khác biệt cho người chơi. Không phải những mẫu xe hầm hố như các đường đua công thức 1. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với kiểu chơi đơn giản và hấp dẫn này.

Những chặng đường đua hấp dẫn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm ấn tượng và hấp dẫn. Kiểu chơi đơn giản giúp bạn có được nhiều trải nghiệm thú vị nhất cho mình. Đường đua được thiết kế theo phong cách đơn giản, không có quá nhiều chướng ngại. Tuy nhiên, sự xuất hiện của các đoạn của là điểm khiến người chơi game này phải đặc biệt cảnh giác.

Doraemon Kart chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua của các tín đồ Doremon.


2020-01-07 04:04:31
Favorites RateRate

Master Bunny

Gamers Of Hell | from Redmi Note 5

#1

v: vãi
2020-01-07 06:16:59
please sign in to reply.
Sign In Sign Up

duongduong9120

Advanced Bunny

 • Followers

  33

 • Threads

  65

 • Replies

  4

 • Points

  337

Read moreGet new
Copyright©2010-2020 Xiaomi.com, All Rights Reserved
Content Policy
Quick Reply To Top Return to the list