In order to fulfill the basic functions of our service, the user hereby agrees to allow Xiaomi to collect, process and use personal information which shall include but not be limited to written threads, pictures, comments, replies in the Mi Community, and relevant data types listed in Xiaomi's Private Policy. By selecting "Agree", you agree to Xiaomi's Private Policy and Content Policy .
Agree

Trò Chơi

[Review] Battle Prime: game đồ họa “khủng” bất ngờ xuất hiện

2019-12-19 04:25:12
280 1

Battle Prime là một dạng game bắn súng chuyên nghiệp. Chất lượng đồ họa game được đánh giá ngang với Console. Chiến thuật mới lạ và cách kết hợp đồ họa cơ học sắc nét mang đến cho các game thủ trải nghiệm ấn tượng nhất.

xem thêm : Khắc Chế Shyvana Mùa 10

Battle Prime: chiến thuật khác biệt, đánh tốc độ bất ngờ

Được phát triển bởi nhóm World of Tanks Blitz, do đó, Battle Prime không quá đặc biệt về đầu tưu "khủng". Tuy nhiên, Battle Prime lại nắm trong mình sức hút đặc biệt với mới chiến thuật chơi hoàn toàn mới.

Chơi Blitz Team và bắn súng từ góc nhìn thứ 3 chính là điểm nhấn khác biệt của tựa game đấu này. Lối chơi mới cho phép các game thủ chủ động hơn trong cách tấn công. Để đạt được những thánh tích lớn và sát phạt mục tiêu nhanh nhất, chỉ với những đường bắn góc nhìn thứ 3 tinh nhạy. Các game thủ có thể liên hoàn tiêu diệt kẻ thù mà không hề lo bị mất tầm nhìn.

Với trải nghiệm chiến thuật tại Battle Prime, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được mình như một chiến binh thượng hạng.

Battle Prime: đầu tư đồ họa đơn giản, ấn tượng

Không thể so sánh với những đầu tư kinh phí khủng như Pubg. Tuy nhiên, với Battle Prime, đồ họa cũng đặc biệt nhận giải "ấn tượng".Trước hết là đánh giá về không gian đấu. Đồ họa không gian đa dạng. Nhiều kiểu không gian khác nhau, người chơi chắc chắn sẽ có được trải nghiệm bắn súng trên nhiều địa hình khác biệt.

Kiểu không gian cũng đặc biệt cho người chơi nhiểu trải nghiệm khác nhau từ các điểm ẩn nấp và các vị trí bắn. Kiểu chơi chiến thuật đội 6v6 cũng đặc biệt tương thích với các game thủ.

Nhịp độ các nhân vật nhanh, người chơi có thể dễ dàng trải qua Battle Prime sẽ giúp có được những màn đấu đẹp mắt nhất.

xứng đáng là tựa game mobile đẳng cấp nhất nội dung bắn súng.
2019-12-19 04:25:12
Favorites RateRate

Rookie Bunny

LHH | from app

#1

quảng cáo game cũng chỉ nói không có hình ảnh gì :)
2019-12-20 03:53:41
please sign in to reply.
Sign In Sign Up

duongduong9120

Advanced Bunny

 • Followers

  34

 • Threads

  68

 • Replies

  4

 • Points

  352

Read moreGet new
Copyright©2010-2020 Xiaomi.com, All Rights Reserved
Content Policy
Quick Reply To Top Return to the list