In order to fulfill the basic functions of our service, the user hereby agrees to allow Xiaomi to collect, process and use personal information which shall include but not be limited to written threads, pictures, comments, replies in the Mi Community, and relevant data types listed in Xiaomi's Private Policy. By selecting "Agree", you agree to Xiaomi's Private Policy and Content Policy .
Agree

MIUI chung

[Review] MIUI 11 - Trải nghiệm Toàn màn hình Đỉnh cao: Thiết kế lại cho Kỷ nguyên mới!

2019-10-16 22:35:06
86242 364

Chào các Mi Fan,

Hôm qua, chúng tôi công bố phát hành chính thức MIUI 11 tại Ấn Độ. MIUI đã trải qua một quá trình lâu dài kể từ phiên bản đầu tiên. Hôm nay, chúng tôi thật sự phấn khích để chia sẻ phiên bản thứ 11 của MIUI mà đội ngũ của chúng tôi đã làm việc trong hơn một năm qua. Với MIUI 11, chúng tôi tiếp tục cải tiến để MIUI thậm chí còn nhanh hơn, tốt hơn. Chúng tôi làm tất cả mọi thứ để cuộc sống đơn giản hơn cho bạn và điện thoại của bạn sống động hơn bao giờ hết.

MIUI 11 mang đến thiết kế giao dùng người dùng hiện đại được tối ưu hóa hoàn toàn mới tập trung vào xem nội dung. Nó đi kèm với các tính năng như phông chữ động và hiệu ứng âm thanh động. Nó loại bỏ sự lộn xộn thị giác và đi kèm với các điều khiển tương tác được thiết kế cho thao tác cảm ứng và tinh chỉnh việc sử dụng màu sắc cho phép chúng tôi tạo ra một hệ thống không có gì đứng giữa bạn và nội dung. Chúng tôi cũng đã có Ambient Display trong một diện mạo hoàn toàn mới mẻ.

Giới thiệu MIUI 11 - Trải nghiệm Toàn màn hình Đỉnh cao: Thiết kế lại cho Thời đại mới


Điểm nổi bật của MIUI 11:
 • Giao diện người dùng mới với Chế độ Tối
 • Màn hình sáng
 • Ản nền cuộn và Video nền động
 • Mi work - Xem dự thảo Docs, Tác vụ, Máy tính thu nhỏ
 • Mi Life - Đếm bước chân, Theo dõi chu kỳ, Trả lời nhanh
 • Âm thanh Thiên nhiên
 • Chia sẻ Mi Share
 • Truyền Casting • Thiết kế tối giản mới:

Chúng tôi tin tưởng rằng, loại bỏ sự lộn xộn về thị giác, tập trung vào nội dung và điều khiển cử chỉ hiệu quả sẽ giúp cho việc tương tác của bạn với một thiết bị di động trở nên đơn giản, trực quan và hiệu quả hơn. Trong MIUI 11, chúng tôi đã cố gắng thực hiện điều đó. MIUI 11 loại bỏ các cụm hình ảnh dư thừa và đi kèm với các điều khiển tương tác được thiết kế cho cảm ứng và tinh chỉnh việc sử dụng màu sắc cho phép chúng tôi tạo ra hệ thống không có gì đứng giữa bạn và nội dung. Chúng tôi đã loại bỏ rất nhiều dòng và khung để tập trung vào nội dung. Làm thế nào gọn gàng?

Tất cả trong tất cả, chúng tôi đã nâng cấp MIUI 11 cho trải nghiệm Toàn màn hình đỉnh cao. Bây giờ, sẽ là thoải mới hơn bao giờ hết với trải nghiệm Màn hình tối. • Màn hình luôn bật Ambient:

MIUI 11 giới thiệu màn hình luôn bật thật sự lộng lẫy. Màn hình luôn bật bây giờ đi kèm với các chủ đề năng động tuyệt đẹp. Có thể là một kính vạn hoa luôn thay đổi hoặc nhảy số theo nhịp điệu, màn hình của bạn sẽ làm bạn ngạc nhiên với mỗi cái nhìn mới. Đồng thời giới thiệu Hiệu ứng ánh sáng dạng hơi thở: Các hiệu ứng đặc biệt sẽ đi kèm với các thông báo đến, hơi thở của cuộc sống thể hiện ngay trên chính màn hình của bạn khi bị khóa. Hiện tại, thông báo có thể được hiển thị dưới dạng hoạt hình khi màn hình tắt.
Với Màn hình luôn bật mới, bạn có thể cá nhân hóa cả màn hình khóa với thông điệp cá nhân hoặc bất kỳ nội dung nào bạn muốn. Tùy chỉnh bao gồm từ ngữ, màu chữ, vị trí, kích cỡ chữ.... Thêm một tùy chỉnh chữ ký vào màn hình luôn bật của bạn sẽ làm cho thiết bị của bạn thật sự độc đáo.


 • Hệ thống âm thanh tự nhiên năng động MIUI:

MIUI 11 tích hợp các hiệu ứng âm thanh động mới giống với âm thanh xung quanh từ thiên nhiên. Đó là một "bữa tiệc thính giác" tự nhiên tuyệt vời. Âm thanh nhẹ nhàng và luôn thay đổi tươi mới. Âm báo thức tự nhiên sẽ là một khởi đầu tuyệt vời cho ngày mới của bạn. Thức dậy với những âm thanh khác nhau của thiên nhiên mỗi ngày và tăng cường năng lượng và sự tập trung vào buổi sáng. Âm thanh thông báo trong MIUI 11 rất thông minh và đa dạng. Chúng bắt chước nước, chim hót và không bao giờ phát ra âm thanh giống nhau trong suốt cả ngày. Nó thay đổi suốt cả ngày, hòa nhập hoàn hảo vào môi trường. Những thiết kế hình ảnh và hiệu ứng âm thanh mới này đã giành được hai giải thưởng thiết kế Red Dot năm 2019, một giải thưởng thiết kế đầu tiên được trao trong ngành công nghiệp phần mềm điện thoại thông minh. • Sự tái tạo phong phú:

MIUI 11 mang đến một công cụ mạnh mẽ và đáng tin cậy cho công việc và cuộc sống của bạn. Với chúng, Cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Bộ công cụ Mi Work cung cấp tính năng chia sẻ tệp đa nền tảng, chuyển tài liệu lớn giữa nhiều thiết bị, chia sẻ màn hình thông minh và in không dây. Mặt khác, bộ Mi Life bao gồm Đếm bước chân, Theo dõi chu kỳ và Trả lời nhanh. Chúng tôi sẽ khám phá chúng ngay bây giờ!


 • Truyền tập tin tốc độ cao - Đa nền tảng:

Chia sẻ tập tin qua nhiều nền tảng. Nó giờ đã trở nên nhanh hơn và thuận liện hơn để chuyển hình ảnh, tập tin và kể cả các ứng dụng giữa điện thoại với nhau. Chia sẻ không dây hình ảnh, tập tin và kể cả các ứng dụng đến điện thoại khác.

* Tính năng này tương thích với các thiết bị chạy hoặc phiên bản mới hơn (không bao gồm Redmi 6 Pro, Redmi 6, Redmi 6A, Redmi
7A, Redmi 7, Redmi S2).


 • Trải nghiệm xem Tài liệu nâng cao:

Mi Doc Viewer làm việc với bất kỳ tài liệu nào có trên máy của bạn. Xem trước tức thời giúp làm việc với tài liệu nhanh và hiệu quả.
Ứng dụng Trình quản lý tệp của chúng tôi đã có một bản nâng cấp trong MIUI 11. Bây giờ bạn có thể xem các tệp của mình dưới dạng ảnh thu nhỏ và cũng có thể xem chúng mà không cần bất kỳ hỗ trợ của ứng dụng bổ sung nào. Bạn cũng sẽ có thể thực hiện các hành động thiết yếu trên tài liệu của mình với phần bổ sung này. Tất cả các tài liệu và tập tin trong điện thoại của bạn có thể được quản lý và xem ở một nơi. MIUI 11 cũng mang đến Trình xem tài liệu chuyên nghiệp. Hỗ trợ đầu tiên của Android cho ảnh thu nhỏ tài liệu chính giúp nó trực quan và hiệu quả như duyệt tệp trên máy tính của bạn.


* Để xem các tài liệu được tạo bởi các ứng dụng của bên thứ ba, hãy làm mới trang tương ứng trong Trình quản lý tệp. Trình xem Mi Doc tương thích với Android Oreo được hỗ trộ và tất cả các thiết bị Android Pie. Các định dạng được hỗ trợ hiện tại bao gồm *.doc, *.docx, *.ppt, *.pptx, *.xls, *.xlsx, *.pdf, *.wps, and *.txt

 • In không dây

Bạn không cần máy tính để in tài liệu. MIUI 11 cho phép bạn in không dây ảnh và tài liệu không cần ứng dụng ngoài. Cài đặt tiện lợi và hơn hỗ trợ hơn 2000 model máy in sẽ giúp việc in ấn đơn giản hơn trước đây rất nhiều.


*In ảnh và tệp PDF trên máy chạy Android Pie hoặc mới hơn.Đây là danh sách máy in tương thích:


 • Tác vụ:

Giúp tất cả mọi thứ được thực hiện đúng thời gian. Bạn có thể tạo và theo dõi các công việc hàng ngày của mình trong ứng dụng Ghi chú. Nhận lời nhắc và sử dụng cử chỉ để quản lý tất cả mọi thứ trong danh sách việc cần làm của bạn. Điều này là để bạn sắp xếp mỗi ngày và mọi thứ đúng cách. 'Nhiệm vụ' mới được thêm vào ứng dụng ghi chú. Một tính năng nhắc nhở mới giúp bạn dễ dàng tạo, sắp xếp và theo dõi các nhiệm vụ của mình. Khi nhiệm vụ sắp bắt đầu, nó cũng sẽ chủ động nhắc nhở. Bạn có thể thêm và quản lý nhanh chóng các mục việc cần làm bằng cách vuốt từ mép màn hình. Liệt kê tất cả các tác vụ, đồng bộ hóa chúng với lịch của bạn, thêm bất kỳ tác vụ nào với mục nhập chung của ứng dụng hoặc thậm chí ghi lại một tác vụ.

 • Máy tính Mi:

Máy tính Mi cung cấp các tính toán và giải pháp thực tế cho các công việc hàng ngày. Vượt ra ngoài phép cộng, phép trừ, phép nhân và phép chia. Các tính năng mới cho phép bạn tính tuổi, tính giá giảm, thuế và nhiều hơn nữa. Trong MIUI 11, bạn cũng có thể thu nhỏ máy tính và sử dụng nó mà không cần chuyển đổi giữa các ứng dụng. Bây giờ nó cũng đi kèm với một màn hình nổi để người dùng sử dụng đa tác vụ tốt hơn.
 • Đếm bước chân:

Bạn có thể tưởng tượng được thế nào khi đi loanh quanh mà không cầm theo điện thoại không?
Với nhu cầu ngày càng tăng để hiểu rõ hơn về sức khỏe cá nhân, giờ đây bạn có thể kiểm tra bước chân hàng ngày và dữ liệu quan trọng khác ngay từ màn hình App Vault của mình. Hãy để mỗi bước chân đều được đếm!

*Tính năng này chỉ có ở Ấn Độ, Indonesia, và Tây Ban Nha.
*Tính năng này chỉ được hỗ trợ trên các thiết vị có cảm biến đếm bước chân:
Redmi K20, Mi 8, Mi 8 Lite, Mi 8 SE, Mi MIX 2S, Mi MIX 3, Mi 9 SE, Mi MAX 3, Mi 8 Pro
Redmi Note7, Redmi Note7 Pro, Redmi 7, Redmi Y3, POCO F1, Redmi 7A, Redmi 6 Pro
Redmi Note 5 Pro, Redmi 6A, Redmi 6, Redmi Y2, Mi 6, Mi Note 3, Mi MIX 2
Redmi Note 8 Pro, Redmi Note 8, Mi 9, Redmi K20 Pro, Mi Note 2
Mi MIX, Redmi Note 5, Redmi 5, Redmi 5A, Mi Max 2, Redmi Note 4
Redmi Y1 Lite, Redmi Y1, Redmi 4, Redmi Note 6 Pro
 • Theo dõi chu kỳ:

Ghi lại và theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn. Sức khỏe sinh sản rất quan trọng. Ghi lại khi thời gian của bạn lúc bắt đầu và kết thúc, nhận thông báo và ngày được đề xuất của giai đoạn tiếp theo của bạn trực tiếp trong ứng dụng Lịch.

*Tính năng này chỉ có ở Ấn Độ, Indonesia, và Tây Ban Nha. • Trợ giúp cấp cứu SOS:

Cuộc sống là không thể đoán trước và nó có thể trở nên phức tạp khá nhanh. Các tình huống không thể tránh khỏi có thể xảy ra, trong đó bạn thậm chí không thể sử dụng điện thoại của mình để gọi trợ giúp. Nhưng vì mọi người chủ yếu dựa nhiều vào điện thoại di động như là nguồn liên lạc duy nhất của họ, điện thoại thông minh của chúng tôi có thể giúp chúng tôi có các tính năng khẩn cấp trong loại kịch bản này không? Địa chỉ liên lạc khẩn cấp của bạn bây giờ luôn luôn chỉ là một cú nhấn chuột. Nhấn nút Nguồn 5 lần để gửi tin nhắn SOS với thông tin vị trí của bạn đến các liên hệ khẩn cấp của bạn.


 • Chơi game:

Biến điện thoại của bạn thành một máy chơi game tuyệt đỉnh. Đắm chìm trong thế giới của trò chơi. Các công cụ chơi game mạnh mẽ và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời sẽ giúp bạn tập trung vào thử thách! Game Turbo sẽ làm cho vấn đề chạm bị lỗi biến mất và tối ưu hóa hiệu suất khi chơi game, giúp thiết bị của bạn phù hợp để chiến đấu trong tích tắc!


 • Hộp công cụ trò chơi 2.0:

Tất cả các tính năng bạn cần chỉ cần vuốt đi. Chuyển đổi giữa các mạng, chặn tin nhắn và trả lời cuộc gọi trong nền mà không làm gián đoạn phiên chơi trò chơi của bạn. Truyền, tạo bản ghi màn hình và sử dụng trả lời nhanh. Làm tất cả mà không cần rời khỏi trò chơi.


 • Trả lời nhanh:

Bạn đã bao giờ bị gián đoạn lúc bạn xem video ở chế độ ngang khi bạn nhận được một cuộc gọi? Thất vọng là chắc chắn! Không còn như thế nữa với Trả lời nhanh trên MIU11. Thực hiện cuộc gọi hoặc trả lời tin nhắn mà không làm gián đoạn trò chơi/video của bạn. Sử dụng tab nổi để trả lời tin nhắn trên MIUI11. Tiếp tục trò chuyện với bạn bè của bạn cho dù bạn đang sử dụng bất kỳ ứng dụng nào. Trả lời nhanh được hỗ trợ bởi nhiều ứng dụng. Bạn có thể gửi tin nhắn trong khi bạn đang xem video, đọc hoặc vuốt qua nguồn cấp tin tức của mình. Tiếp tục cuộc hội thoại nào! • Ảnh nền:

WeChúng tôi có một bộ sưu tập lớn các tài nguyên để làm cho điện thoại của bạn trông độc đáo. Hình nền tạo thêm một cảm giác của phong cách cá nhân cho màn hình điện thoại thông minh của bạn. Trên ứng dụng cửa hàng Chủ đề của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy 100k hình nền độc đáo. Những thứ này được người dùng Ấn Độ của chúng tôi chấp nhận rất nhiều và điều này khiến chúng tôi phải suy nghĩ. Điều gì tiếp theo? Thật tuyệt vời hơn, bạn có thể chọn ngay một video cá nhân làm hình nền của mình và thể hiện một diện mạo khác.

 • Tiến độ phát hành MIUI 11:


*Kế hoạch phát hành này có thể thay đổi.

TÍNH NĂNG NÀO CỦA MIUI 11 BẠN THÍCH NHẤT?

2019-10-16 22:35:06
Favorites98 RateRate

Rookie Bunny

6238716988 | from MI 9

#1

ngon
2019-10-16 22:54:39

Advanced Bunny

1677854207 | from MI 8

#2

cứ phải dùng thực tế. quảng cáo bao giờ chả hay. mi8
2019-10-16 22:54:40

Advanced Bunny

230285 | from Mi 9T

#3

9T của mình đc lên đợt đầu, ngon rồi :v
2019-10-16 23:01:31

Rookie Bunny

6253694007 | from Mi 9T

#4

hay
2019-10-16 23:07:54

Rookie Bunny

1858749065 | from MI 8 SE

#5

k có mi8 se à mn
2019-10-16 23:09:46

Rookie Bunny

tadattn | from MI 9

#6

mi 9 đợt 2 chả biết là bao giờ
2019-10-16 23:10:25

Master Bunny

your name | from Mi A2 Lite

#7

quá ngon
2019-10-16 23:14:39

Mi 8 SE ko có rom Global nên ko có trong danh sách nha bạn.
2019-10-16 23:15:15

Rookie Bunny

1858749065 | from MI 8 SE

#9

Kojiro
Mi 8 SE ko có rom Global nên ko có trong danh sách nha bạn.

sad cực mạnh :(((
2019-10-16 23:15:48

Rookie Bunny

6255570675 | from Redmi 7

#10

good luck
2019-10-16 23:21:10
please sign in to reply.
Sign In Sign Up

Kojiro

Süper moderatör

 • Followers

  7934

 • Threads

  505

 • Replies

  7953

 • Points

  156720

Check-in 3 jours
Check-in 7 jours
Check-in 21 jours
Check-in 40 jours
Check-in 70 jours
Check-in 100 jours
Check-in 1 an
500K Members
Chúc mừng sinh nhật thứ 7
Nhiếp ảnh
5K Thành Viên
100 bình luận vào tháng 6
100 bình luận vào tháng 7
100 bình luận vào tháng 8
100 bình luận vào tháng 9
100 bình luận vào tháng 10
100 bình luận vào tháng 11
100 bình luận vào tháng 12
App Review
Columnist
10K Thành Viên
Sinh nhật MIUI lần thứ 7
Mi Story
Poster của tôi
20K Thành Viên
Newbie Member
Halloween
Christmas 2017
100 Коментарів
1000 Коментарів
100 Тем
250 Тем
Nhìn lại cùng Mi Community
U23 Việt Nam
Chúc mừng năm mới 2018
50K Thành viên
100K Thành viên
MIUI 8th Anniversary
Super Brand Day
#MixItUp
MIUI 10
Mi 8 Pro
10M Downloads
Message in a bottle
Throw Back with Mi 2018
#NameTheColor
#150k
Tết Kỷ Hợi
9th Brithday
New Home
RedMi Note 7 Nickname
find bunnies
Mi Love U & I
Happy Mother's Day
Android Q
70K Mi Fans
Challenger
Ngày của Mẹ
Xmen dark phoenix
MiBand Story
Android Q
Brain Teaser
200k Member
100K Mi Fans
Global Fans
My Country My Pride
Profile Medal
MIUI 9th Birthday
Global Community
MIUI 9th Birthday
better together slogan
Global Community
Mid-Autumn Festival
Medalla 2º Aniversario Xiaomi en España

Read moreGet new
Copyright©2016-2019 Xiaomi.com, All Rights Reserved
Content Policy
Quick Reply To Top Return to the list