In order to fulfill the basic functions of our service, the user hereby agrees to allow Xiaomi to collect, process and use personal information which shall include but not be limited to written threads, pictures, comments, replies in the Mi Community, and relevant data types listed in Xiaomi's Private Policy. By selecting "Agree", you agree to Xiaomi's Private Policy and Content Policy .
Agree

Mi A2 / Mi A2 Lite

[Khác] Ngày Cá tháng Tư - Bạn đã bị Google lừa chưa???

2019-04-01 02:05:24
548 5

Google luôn "bá đạo" trong các lĩnh vực mà họ tham gia, không chỉ về công nghệ, mà còn trong việc tương tác với người dùng.
Trong bài [Vui vẻ cuối tuần] - Chơi game từ Thanh tìm kiếm Google khi không có internet mình có giới thiệu về thói quen tạo ra những điều thú vị cho người dùng ẩn chứa bên dưới những tính năng "thuần kỹ thuật" khô khan mà Google cung cấp.
Hôm nay là Ngày Cá tháng Tư - 1/4, một ngày mà mọi người có thể trêu đùa nhau bằng những thông tin "ba xạo". Và Google cũng tham gia vào chương trình này một cách rất nhiệt tình, có đầu tư bài bản.


Cuộc cách mạng làm sạch màn hình trên Google Files
Google Files là một ứng dụng Quản lý tệp tin, giúp người dùng truy xuất file, copy, di chuyển file, xóa các file rác, trùng lặp, chia sẻ file, ... Ngoài ra, còn có tính năng mới là Làm sạch màn hình - Tính năng được Google giới thiệu là "một cuộc cách mạng lớn" để giữ cho màn hình điện thoại của bạn luôn sạch sẽ.
Trong video giới thiệu, Google đem đến một số thuật ngữ như: API, cảm biến phân tích vết bẩn,.... như là phát kiến có thật.
Trên ứng dụng Google Files, bạn sẽ thấy có thêm thông báo có muốn bật tính năng làm sạch màn hình không? Nếu active, một chú công nhân dễ thương xuất hiện, lau sạch cho màn hình của bạn.
Tất nhiên, thao tác này chỉ để troll thôi, vì chẳng có cách nào để lau sạch các vết bẩn trên màn hình điện thoại bằng kiểu này cả. Nhưng bạn cũng nên thử đi, vì vui thôi mà, hiếm khi bị Google lừa.

Hiểu được Hoa Tuylip nghĩ gì
Google còn tăng thêm độ "bá đạo" của mình bằng cách ra mắt Video giới thiệu rằng công nghệ của họ đã đạt đến mức có thể thấu hiểu được suy nghĩ, nhu cầu của Hoa tuylip: Khi nào chúng cần thêm nước, khi nào cần thêm ánh sáng, âm nhạc, hoặc là khi chúng muốn ở một mình :)
Đây cũng là một trò vui khác của Google, vì chắc còn lâu lắm, loài người mới đạt tới cảnh giới vậy

Bạn còn bị lừa ở đâu nữa không???
Một số ứng dụng khác như Google Maps cũng có vài trò vui tương tự. Nếu bạn phát hiện được điều gì mới, hãy đừng quên chia sẻ trong comment bên dưới nhé

2019-04-01 02:05:24
Favorites2 RateRate
Google hôm nay cập nhật trò Rắn săn mồi cũng thú vị :)
2019-04-01 03:09:08

Mod tập sự

Truyenlt Author | from Mi A2 Lite

#2

Kojiro
Google hôm nay cập nhật trò Rắn săn mồi cũng thú vị :)

Trò này thật hơn là lừa nhỉ :)
2019-04-01 10:56:22

Pro Bunny

Lưu Bá Hùng | from app

#3

bị lừa bởi báo tào lao:((
2019-04-01 14:03:42

Mod tập sự

Truyenlt Author | from Mi A2 Lite

#4

Lưu Bá Hùng
bị lừa bởi báo tào lao:((

Báo tào lao thì ngày nào cũng bị lừa hết :)
2019-04-02 09:54:58

Pro Bunny

Lưu Bá Hùng | from app

#5

Truyenlt
Báo tào lao thì ngày nào cũng bị lừa hết :)

ukm hahaha
2019-04-02 10:36:06
please sign in to reply.
Sign In Sign Up

Truyenlt

Mod tập sự

 • Followers

  76

 • Threads

  22

 • Replies

  375

 • Points

  1985

3 Days Check-In
7 Days Check-In
Newbie Member
Mid Autumn
Throw Back with Mi 2018

Read moreGet new
Copyright©2016-2019 Xiaomi.com, All Rights Reserved
Content Policy
Quick Reply To Top Return to the list