In order to fulfill the basic functions of our service, the user hereby agrees to allow Xiaomi to collect, process and use personal information which shall include but not be limited to written threads, pictures, comments, replies in the Mi Community, and relevant data types listed in Xiaomi's Private Policy. By selecting "Agree", you agree to Xiaomi's Private Policy and Content Policy .
Agree

Nhiếp ảnh

[Cuộc thi] [Kết quả] Chụp ảnh phong cách #GradientsInLife và giành các phần thưởng hấp dẫn!

2018-11-08 20:09:41
10721 25
KẾT QUẢ CUỘC THI
Trước hết, Mi Comm xin chân thành cảm ơn Mi Fan đã tích cực tham gia cuộc thi này. Nhiều ảnh đẹp theo phog cách Gradient đã được chia sẻ và thu hút được nhiều lượt Thích của thành viên.
Sau đây, Mi omm xin công bố các bức ảnh được giải:

1. Giải Nhất: Đón Bình minh (được 20 lượt Thích) - tác giả: Nắng Việt


2. Giải Nhì: Chiều xuống (được 12 lượt Thích) - tác giả: Cà Rốt Lùn


3. Giải Ba: Hoàng hôn (được 06 lượt Thích) - tác giả: CelsiusCác bạn được giải sẽ được thông báo qua tin nhắn để cung cấp địa chỉ về Admin trong vòng 7 ngày. Quá thời hạn trên, sẽ xem như không có nhu cầu nhận giải.
Trân trọng!
----------------------------------------------------
Xin chào các Mi Fan!

Mi Community rất hân hạnh được mang tới tất cả các bạn cuộc thi nhiếp ảnh #GradientsInLife! với chủ đề: Sắc màu cuộc sống. Thách thức này dành cho tất cả người dùng Xiaomi và mọi người được tạo cơ hội thể hiện kỹ năng chụp ảnh của mình và giành được các phần thưởng của Mi.

Như bạn đã biết, Mi 8 Lite có màu sắc đẹp cuốn hút với hiệu ứng gương độc đáo. Chúng ta hiện có hai màu là Xanh bình minhĐen bóng đêm.


Lần này, Mi Community muốn bạn ghi lại các sắc màu trong cuộc sống của bạn! Trong cuộc sống, chúng ta luôn có thể tìm thấy nhiều sắc màu với hiệu ứng gradient tuyệt đẹp, chẳng hạn như màu đại dương, hoàng hôn, đèn neon nhấp nháy trong các câu lạc bộ đêm... Mi Community hy vọng bạn có thể lưu lại các vẻ đẹp này và đứng trước cơ hội để giành cho mình phần thưởng hấp dẫn!CÁCH THỨC THAM GIA

1. Tải xuống ứng dụng Mi Community
Tải xuống hoặc cập nhật ứng dụng Mi Community v3.3.3 trở lên

2. Chụp ảnh dự thi
Chụp và chỉnh sửa ảnh. Ảnh của bạn phải có hiệu ứng màu gradient, hoặc nó sẽ bị loại.

3. Đăng ảnh trong trang sự kiện cuộc thi
Mở ứng dụng Mi Community và truy cập mục ‘Thư viện ảnh’ từ trang chủ ứng dụng để vào trang sự kiện. Chọn 'Cuộc thi'  rồi 'Sắc màu cuộc sống', chọn  ‘Tham gia’ rồi tải ảnh dự thi lên.
Mỗi người tham gia có thể tải lên tối đa 5 ảnh trong suốt cuộc thi.

4. Nhận phiếu bầu cho các mục nhập ảnh của bạn
Bạn có thể chia sẻ bài tham gia của mình để nhận phiếu bầu. Mi Fan có thể truy cập vào thử thách Xiaomi Photography bằng ứng dụng Mi Community và Like cho các bức ảnh mà họ yêu thích. Top 3 người tham gia được Like nhiều nhất sẽ được chọn là người chiến thắng. Mỗi tài khoản chỉ có thể bình chọn 1 lần.

PHẦN THƯỞNG THAM GIA

1. Ảnh được nhiều lượt Thích nhất: Mi Powerbank 10000mAh (Gen 2S)


2. Ảnh được nhiều lượt Thích thứ hai: Mi Selfie stick (wired)3. Ảnh được nhiều lượt Thích thứ ba: Mi in-air headphone Basic


THỜI GIAN

Thời gian cuộc thi: Từ 09/11/2018 đến 23/11/2018.
Ảnh dự thi cần được đăng trong trang Cuộc thi của ứng dụng.

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN THAM GIA

 • Các bức ảnh đã tải lên cho cuộc thi, toàn bộ, phải là tài liệu gốc được thực hiện bởi thí sinh dự thi. Mi Comm sẽ yêu cầu bạn cung cấp tệp gốc để so sánh khi bạn được giải.
 • Người dự thi đại diện, thừa nhận và đảm bảo rằng những bức ảnh tham gia dự thi là một loạt tác phẩm gốc được chính họ sáng tạo, và quyền sở hữu trí tuệ cũng như quyền sử dụng những bức ảnh đó trên phạm vi toàn cầu thuộc về họ. Những bức ảnh dự thi cũng không vi phạm bản quyền, nhãn hiệu, quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào
 • Người dự thi cũng không được gửi bất kỳ tác phẩm nào có khả năng làm tổn hại đến lợi ích hoặc hình ảnh của một quốc gia bất kỳ. Các tác phẩm dự thi cũng không được liên quan đến bí mật quốc gia, quyền riêng tư cá nhân, hoặc mang nội dung đồi trụy, cờ bạc, mê tín dị đoan, kinh dị, bạo lực; không được gửi bất kỳ tác phẩm nào liên quan đến các vấn đề sắc tộc, chủng tộc, tôn giáo, phân biệt giới tính; không được gửi bất kỳ tác phẩm nào có nội dung sai trái hoặc dễ gây hiểu nhầm.
 • Tất cả thông tin liên quan được người dự thi gửi tới Xiaomi cần phải chính xác.
 • Người dự thi sẽ trao quyền sở hữu trí tuệ trên toàn thế giới đối với các bức ảnh họ chụp cho Xiaomi và đồng ý để Xiaomi sử dụng, chỉnh sửa, phân phối, trưng bày hoặc ủy quyền cho các bên khác sử dụng và sản xuất các tài liệu tiếp thị liên quan, bao gồm nhưng không giới hạn đối với các tài liệu truyền thông, hình ảnh trên mạng xã hội, quảng cáo kỹ thuật số, phương tiện tuyền hình hoặc website của Xiaomi nhằm phục vụ mục đích thương mại hoặc phi thương mại.
 • Người dự thi trao cho Xiaomi tất cả các quyền liên quan đến các bức ảnh họ chụp mà không nhận thêm bất kỳ khoản tiền thưởng bổ sung nào. Người dự thi không được ủy quyền và không được cho phép bất kỳ bên thứ ba nào sử dụng những bức ảnh đã tham gia dự thi hoặc nhượng lại quyền sở hữu trí tuệ của những bức ảnh này mà không có sự đồng ý bằng văn bản từ Xiaomi.
 • Trong trường hợp những bức ảnh tham gia Cuộc thi nhiếp ảnh Xiaomi khiến bất kỳ bên thứ ba nào khiếu nại hoặc thực hiện các thủ tục pháp lý đối với Xiaomi thì người dự thi sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường cho Xiaomi mọi thiệt hại, bao gồm thiệt hại về doanh thu, lợi nhuận và các thiệt hại kinh tế khác. Người dự thi cũng phải chịu trách nhiệm phục hồi danh tiếng cho Xiaomi.

Bây giờ, hãy chia sẻ những sắc màu #GradientsInLife của bạn và giành lấy phần thưởng nào!2018-11-08 20:09:41
Favorites26 RateRate
Invalid floor, the posts have been deleted #1

Master Bunny

Vũ Việt | from Redmi Note 4

#2

hay quá đi
2018-11-09 05:01:22

Advanced Bunny

Vân Vân Vũ Vũ | from MI 8 Lite

#3

mấy cái mini game chả thấy phát quà bao h mà cũng tổ chức
2018-11-09 07:11:04
Invalid floor, the posts have been deleted #4

Rookie Bunny

1871042262 | from Redmi Note 5

#5

lạy trời có quà thật !
2018-11-09 07:53:27

Master Bunny

180 8711320 | from Redmi 5A

#6

có tham gia không đây ? vì chắc không đoạt giải
2018-11-09 08:16:48

Advanced Bunny

VoNguyenVNM | from app

#7

có cho máy khác dự thi không ạ
2018-11-09 12:18:13

Master Bunny

pttd96 | from Redmi 5

#8

chương trình hay đấy
2018-11-09 13:03:45

Advanced Bunny

tuan*u | from Redmi Note 5

#9

vãi cái điều khoản dự thi. Phần thưởng trị giá lèo tèo chưa đến 500k mà người tham gia cho dù ko đc giải vẫn mất tất cả các bản quyền cho Xiaomi độc quyền sử dụng!
Ông nào soạn cái bản này khôn hết phần thiên hạ
2018-11-09 14:36:28
chương trình hấp dẫn nhưng tự biết lượng sức mình, hihi
2018-11-09 20:28:53
please sign in to reply.
Sign In Sign Up

Mi Comm Vietnam

MIUI 10 Beta Tester

 • Followers

  9561

 • Threads

  394

 • Replies

  93

 • Points

  13440

Check-in 3 jours
Check-in 7 jours
Check-in 21 jours
Check-in 40 jours
Check-in 70 jours
Check-in 100 jours
Check-in 1 an
Chuyên gia tìm lỗi
Chúc mừng sinh nhật thứ 7
Nhiếp ảnh
Mi Explorers
100 threads in a Month
5K Thành Viên
Poster của tôi
20K Thành Viên
Newbie Member
Nhìn lại cùng Mi Community
#StopGivingUp
Chúc mừng năm mới 2018
50K Thành viên
Mi A2 / Mi A2 Lite
100K Thành viên
Super Brand Day
#MixItUp
MIUI 10
Ngày của Mẹ
MIUI 9th Birthday

Read moreGet new
Copyright©2016-2019 Xiaomi.com, All Rights Reserved
Content Policy
Quick Reply To Top Return to the list