In order to fulfill the basic functions of our service, the user hereby agrees to allow Xiaomi to collect, process and use personal information which shall include but not be limited to written threads, pictures, comments, replies in the Mi Community, and relevant data types listed in Xiaomi's Private Policy. By selecting "Agree", you agree to Xiaomi's Private Policy and Content Policy .
Agree

Nhiếp ảnh

[Cuộc thi] Chính thức mở nhận ảnh dự thi: Tham gia ngay bằng mọi điện thoại Mi và giành giải thưởng 50.000$

2018-10-25 09:06:12
7403 49


Xin chào các Mi Fan!

Thời khắc trông đợi đã đến. Chính từ lúc này, cuộc thi nhiếp ảnh Xiaomi Photography Challenge đã tiến thành khởi tranh bắt đầu mở nhận ảnh tham gia dự thi! Hãy chụp ảnh ngay từ bất kì chiếc điện thoại Xiaomi nào, nộp ảnh và giành cơ hội chiến thắng với tổng giải thưởng lên tới 50.000 USD.

Thời gian gửi ảnh dự thi từ ngày 25/10 đến hết ngày 22/11.
Truy cập ngay http://bit.ly/NhiepAnhXiaomi2018

Chủ đề:
Cuộc thi năm nay tập trung lấy cảm hứng từ sự sáng tạo phản ánh những góc nhìn cuộc sống "Bình thường" X "Phi thường", sự giao thoa độc đáo giữa nét bình thường với sự phi thường. Có 4 chủ đề để tham gia bao gồm:
 • Ánh nhìn tự nhiên (con người, selfie, chân dung...)
 • Mảnh ghép thế giới (phong cảnh, đời sống, thiên nhiên,...)
 • Mơ mộng kì ảo (chụp đêm, thiếu sáng, chụp bóng...)
 • Why So Serious? - "Sao phải căng?" (sáng tạo, phong cách, góc nhìn mới lạ...)

Ban giám khảo của cuộc thi năm nay có sự góp mặt của Gueorgui Pinkhassov và Jerome Sessini từ tổ chức hợp tác nhiếp ảnh nổi tiếng thế giới Magnum Photos. Ngoài ra, Phó Chủ tịch và Giám đốc kinh doanh toàn cầu ông Wang Xiang, cũng như, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc của Xiaomi Ấn Độ, ông Manu cũng sẽ tham gia thành phần ban giám khảo để lựa chọn ra top 100 tác phẩm xuất sắc nhất.

Người chiến thắng cuối cùng
Từ ngày 27/11/2018 đến 06/12/2018, những bức ảnh xuất sắc nhất sẽ được mở bình chọn bởi Mi Fan toàn cầu để tìm ra những người chiến thắng cuối cùng. Nếu tham gia cuộc thi, hãy cố gắng kêu gọi sự bình chọn từ bạn bè, người thân và cộng đồng nhé!

Điều lệ và giải thưởng
1. Tổ chức cuộc thi và các quốc gia tham gia
1.1 Cuộc thi nhiếp ảnh Xiaomi Photography Challenge 2018 được tổ chức bởi Xiaomi
1.2 Việc tham gia Xiaomi Photography Challenge được mở cho tất cả các quốc gia trên thế giới ngoại trừ người dùng ở Trung Quốc

2. Điều lệ của cuộc thi
Cuộc thi nhiếp ảnh Xiaomi Photography Challenge 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 25 tháng 10 năm 2018 đến ngày 6 tháng 12 năm 2018. Cuộc thi được chia làm ba giai đoạn:
- Giai đoạn nộp ảnh dự thi sẽ diễn ra từ ngày 25 tháng 10 năm 2018 đến ngày 22 tháng 11 năm 2018. Trong giai đoạn này, những người tham gia quan tâm có thể gửi ảnh chụp bằng điện thoại Xiaomi bằng cách truy cập trang đích của sự kiện (event.mi.com/photography2018) để chọn danh mục chủ đề tham gia và gửi thông tin liên hệ có liên quan theo hướng dẫn đăng ký trên trang chủ của sự kiện. Những bức ảnh nhận được ít nhất 3 "lượt thích" sẽ đủ điều kiện cho Cuộc thi Nhiếp ảnh Xiaomi 2018.
- Giai đoạn Đánh giá sẽ diễn ra từ ngày 23 tháng 11 năm 2018 đến ngày 26 tháng 11 năm 2018. Trong giai đoạn này, ban giám khảo chuyên nghiệp sẽ kiểm tra tất cả các ảnh đủ điều kiện để chọn ra 25 ảnh đẹp nhất vòng chung kết cho 4 danh mục với tổng số 100 ảnh (Top 100).
- Giai đoạn bình chọn sẽ diễn ra từ ngày 27 tháng 11 đến ngày 6 tháng 12 năm 2018. Trong giai đoạn này, người dùng có thể truy cập trang web chính thức của sự kiện để bình chọn cho ảnh mình yêu thích trong Top 100.

2.1 Yêu cầu cuộc thi

2.1.1 Ảnh dự thi phải được chụp và chỉnh sửa bởi Điện thoại Xiaomi với phần mềm mặc định trên máy. Không được phép sử dụng phần mềm chỉnh sửa bên ngoài hoặc ứng dụng chỉnh sửa trên điện thoại do bên thứ 3 phát hành.
2.1.2 Ảnh được gửi cho cuộc thi phải chứa thông tin EXIF ​​và kích thước của ảnh phải từ 300KB đến 10MB. Nếu không đạt những yêu cầu này, ảnh dự thi sẽ không được chấp nhận.
2.1.3 Mỗi người tham gia có thể tải lên tối đa 6 ảnh. Ảnh gửi sau thời hạn nộp (ngày 22 tháng 11 năm 2018) hoặc chụp từ những thiết bị không phải điện thoại Xiaomi sẽ không được xét duyệt cho cuộc thi.
2.1.4 Người tham gia phải đồng ý với Điều khoản & Điều kiện của Xiaomi khi gửi ảnh dự thi (chi tiết được liệt kê ở cuối bài viết này).
2.1.5 Người tham gia phải kiểm tra cẩn thận và kĩ lưỡng chi tiết ảnh của họ trước khi tải lên vì không thể thay đổi ảnh khi tải lên.
2.1.6 Người tham gia không phải nộp bất kì chi phí nào cho cuộc thi.
2.2 Danh mục cuộc thi
Có 4 chủ đề để người tham gia nộp ảnh dự thi:
(1) Ánh nhìn tự nhiên (2) Mảnh ghép thế giới (3) Mở mộng kì ảo (4) Tại sao phải căng?
2.3 Bình chọn
2.3.1 Trong giai đoạn bình chọn, các bức ảnh sẽ được hiển thị ngẫu nhiên từ Top 100 và để người xem lựa chọn theo sở thích.
2.3.2 Người tham gia bình chọn không phải trả bất kì chi phí nào.
2.3.3 Mỗi người dùng có thể bỏ phiếu cho một bức ảnh một lần mỗi ngày. Phiếu bầu sẽ được tính ngay sau khi ấn và không thể hoàn tác.

3. Giải thưởng cuộc thi

3.1 Giải thưởng cuộc thi
Giải nhất:
Mỗi chủ đề của cuộc thi sẽ có một giải nhất trị giá 10.000 USD. Sau khi Top 100 bức ảnh được chọn bởi ban giám khảo chuyên nghiệp, người chiến thắng giải nhất sẽ được quyết định bởi bình chọn từ Mi Fan toàn cầu theo số phiếu nhận được.
Giải nhì:
Mỗi chủ đề của cuộc thi sẽ có một giải nhì trị giá 2.000 USD. Sau khi Top 100 bức ảnh được chọn bởi ban giám khảo chuyên nghiệp, người chiến thắng giải nhì sẽ được quyết định bởi bình chọn từ Mi Fan toàn cầu theo số phiếu nhận được.
Giải ba:
Mỗi chủ đề của cuộc thi sẽ có một giải ba trị giá 500 USD. Sau khi Top 100 bức ảnh được chọn bởi ban giám khảo chuyên nghiệp, người chiến thắng giải ba sẽ được quyết định bởi bình chọn từ Mi Fan toàn cầu theo số phiếu nhận được.

4. Công bố giải thưởng

4.1 Danh sách người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 7 tháng 12 năm 2018. Trước ngày 22 tháng 12 năm 2018, người chiến thắng sẽ được liên hệ theo thông tin được nhập khi đăng ký để thông báo về cách thức và thời điểm nhận giải thưởng.
4.2 Trong trường hợp giải thưởng không thể trao do sự sai sót của người chiến thắng (bao gồm cả thông tin cung cấp không chính xác, hay việc phản hồi liên hệ chậm), người chiến thắng sẽ được coi như từ bỏ giải thưởng.


5. Lưu ý thêm

5.1 Chi tiết các điều lệ của cuộc thi nhiếp ảnh Xiaomi Photography Challenge có thể được xem tại event.mi.com/photography2018/rules.
5.2 Xiaomi có quyền bảo lưu quyền hoặc thay thế các giải thưởng bằng các sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự như giá trị tiền tệ trong các trường hợp không lường trước.
5.3 Xiaomi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu có thiệt hại hoặc mất mát trong thời gian nhận giải thưởng của những người chiến thắng trong cuộc thi.
5.4 Chỉ những cá nhân mới được phép tham gia Cuộc thi Nhiếp ảnh của Xiaomi, nhân viên Xiaomi hay nhân viên từ các công ty nội bộ, nhà phân phối bán hàng không được phép tham gia cuộc thi này. Nếu có bất kỳ hành động không đúng hoặc không trung thực nào bị nghi ngờ trên một phần của người tham gia, Xiaomi có quyền hủy giải thưởng của người tham gia mà không cần thông báo.
5.6 Xiaomi sẽ cung cấp những lời giải thích cần thiết về các quy tắc của thách thức trong phạm vi pháp luật cho phép.Trong trường hợp bất khả kháng, Xiaomi có quyền hủy bỏ cuộc thi vì lý do hoàn cảnh ngoài tầm kiểm soát của Xiaomi.

6. Điều khoản & điều kiện của người dự thi
Người tham gia (Người dự thi) đồng ý với những điều sau đây:
1) Ảnh đã tải lên cho cuộc thi phải là ảnh chụp gốc được thực hiện bởi người dự thi.
2) Người tham gia cuộc thi phải thừa nhận và đảm bảo rằng những bức ảnh gửi là một loạt các tác phẩm gốc được tạo ra chỉ bởi người dự thi cuộc thi, đó là những bức ảnh không vi phạm bản quyền, nhãn hiệu, quyền nhân thân, quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào .
3) Ảnh dự thi phải tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành và không được nộp bất kỳ tập tin chứa phần mềm gây thiệt hại, phần cứng, thiết bị viễn thông hoặc liên quan tới đảng phái chính trị, bao gồm quảng cáo, ảnh khoả thân, công kích cá nhân, đe dọa, bất hợp pháp, Quấy rối, phân biệt đối xử, tục tĩu, giả mạo, khiêu dâm hoặc vi phạm quyền của bất kỳ bên thứ ba nào.
4) Tất cả các thông tin liên hệ được yêu cầu phải được nhập chính xác.
5) Người tham gia cuộc thi nắm rõ và chấp nhận các quy tắc và yêu cầu cuộc thi như được liệt kê ở trên và có thể đôi khi được cập nhật bởi Xiaomi.

Người tham gia sẽ cho phép ban tổ chức sử dụng, sửa đổi và sản xuất các tài liệu tiếp thị phát sinh, bao gồm nhưng không giới hạn đối với tài liệu truyền thông của tổ chức, ảnh truyền thông xã hội, quảng cáo kỹ thuật số, phương tiện trên truyền hình hoặc trang web. Người tham gia cho phép ban tổ chức đạt được tất cả các quyền hạn đối với các tác phẩm do người tham gia gửi mà không có bất kỳ khoản thù lao tài chính nào. Điều này bao gồm không những chỉ không giới hạn quyền sử dụng tác phẩm của người tham gia hợp tác với bên thứ ba với người tổ chức, các điều khoản chưa được xác định. Người tham gia không được ủy quyền cho bên thứ ba sử dụng tác phẩm của người tham gia trong sự kiện này mà không có sự đồng ý của ban tổ chức bằng văn bản..

Trong trường hợp bất kỳ bên thứ ba nộp bất kỳ khiếu nại, tố tụng hoặc hành động pháp lý chống lại Xiaomi dựa trên hình ảnh thu được từ cuộc thi nhiếp ảnh Xiaomi Photography Challenge 2018, người tham gia dự thi sẽ chịu trách nhiệm với Xiaomi cho bất kỳ thiệt hại về kinh doanh, tài chính hay bất kì nội dung thiệt hại nào.

Đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất trên Mi Community để không bỏ sót bất kì cập nhật nào về cuộc thi. Chúng tôi mong chờ những bức hình "kiệt tác" từ bạn.2018-10-25 09:06:12
Favorites29 RateRate

MIUI 10 Beta Tester

Chim Điên | from MI 8 Pro

#1

Tuyệt vời. tham gia thôi!
2018-10-25 11:28:17
  Mình là Chim Điên.

Master Bunny

Mike Dragon | from MI 4LTE

#2

let's gooooo
2018-10-25 12:24:55

Rookie Bunny

Tuấn Nguyễn 96 | from Redmi 5 Plus

#3

let's goooooo nào ae
2018-10-25 12:58:34

Advanced Bunny

nhisubi999 | from MI 5X

#4

Tham gia nào
2018-10-25 23:42:48

Advanced Bunny

Lưu Võ Thành | from Redmi Note 5

#5

lest's go nào hahaha
2018-10-26 10:53:08

Điều Hành Viên

Smacked | from Redmi Note 5

#6

Tham gia nào
2018-10-27 00:13:34

Rookie Bunny

YoYoYovvv | from Redmi Note 4

#7

Gooooooooo
2018-10-27 02:48:48

Semi Pro Bunny

1650132196 | from Redmi Note 3

#8

EXIF là gì vậy các bác?
2018-10-27 07:52:52

Advanced Bunny

Dark-Ghost | from Redmi Note 5

#9

EXIF Là gì ạ? ảnh đc phép chỉnh sửa bằng các phần mềm mặc định trong máy đúng không ạ?
2018-10-27 08:19:37

Rookie Bunny

Rubi Nguyễn | from MI 8

#10

Hay quá ^^
2018-10-27 09:44:25
please sign in to reply.
Sign In Sign Up

Mi Comm Vietnam

MIUI 10 Beta Tester

 • Followers

  8536

 • Threads

  375

 • Replies

  93

 • Points

  13203

Aktywny 3 dni pod rząd
Aktywny 7 dni pod rząd
Aktywny 21 dni pod rząd
Aktywny 40 dni pod rząd
Aktywny 70 dni pod rząd
Aktywny 100 dni pod rząd
Aktywny cały rok!
Chuyên gia tìm lỗi
Chúc mừng sinh nhật thứ 7
Nhiếp ảnh
Mi Explorers
100 threads in a Month
5K Thành Viên
Poster của tôi
20K Thành Viên
Newbie Member
Nhìn lại cùng Mi Community
#StopGivingUp
Chúc mừng năm mới 2018
50K Thành viên
Mi A2 / Mi A2 Lite
100K Thành viên
Super Brand Day
#MixItUp
MIUI 10
Ngày của Mẹ

Read moreGet new
Copyright©2016-2019 Xiaomi.com, All Rights Reserved
Content Policy
Quick Reply To Top Return to the list